More

  “Returning Feroci The Musical รีบกลับเถอะครับจารย์” ละครเวทีมิวสิคัลครั้งแรกของ ‘เฟิด Slot Machine’ และ ‘ป๊อปเป้อ BNK48’

  ไม่ว่าจะเป็นคอละครเวที หรือเอฟซี Slot Machine และ BNK48 ไม่ควรพลาดชม “Returning Feroci The Musical รีบกลับเถอะครับจารย์” ละครเวทีมิวสิคัลเต็มรูปแบบครั้งแรกของ เฟิด – คาริญญ์ยวัฒ ดุรงค์จิรกานต์ หรือ เฟิด Slot Machine และ ป๊อปเป้อ – พิณญาดา จึงกาญจนา หรือ ป๊อปเป้อ BNK48” ละครเพลงเนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี คณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ที่เปิดแสดงเพียง 3 รอบเท่านั้น

  คณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

  Returning Feroci The Musical รีบกลับเถอะครับจารย์ เป็นเรื่องราวของนักศึกษาคณะดุริยางคศาสตร์ ในปี 2566 ที่เกิดสับสนในเส้นทางที่เลือกเดิน และต้องการตัวช่วยในการตัดสินใจ จึงได้หลุดปากขอความช่วยเหลือจากอนุสาวรีย์รูปปั้นอาจารย์ศิลป์ พีระศรี จนกระทั่งต้องพบกับเรื่องราวมหัศจรรย์ เพราะ “คอร์ราโด เฟโรชี” หรืออาจารย์ศิลป์ ที่กำลังจะเหยียบแผ่นดินสยามครั้งแรกเมื่อ 100 ปีก่อน กลายเป็นมาปรากฏตัวบนฐานรูปปั้นของตัวเขาเองในยุคปัจจุบัน!

  โดย เฟิด Slot Machine รับบท อาจารย์ศิลป์ พีระศรี ผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยศิลปากร ป๊อปเป้อ BNK48 รับบท ทอฝัน นักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของทั้งสองศิลปินที่ได้ชิมลางเล่นละครเวทีมิวสิคัลเป็นครั้งแรก ร่วมด้วยนักแสดงและทีมงานอีกมากมายที่ได้รับความร่วมมือร่วมใจจากศิษย์ปัจจุบันและศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยศิลปากร ถือเป็นการเฉลิมฉลองวัยเบญจเพสของเหล่า “เด็กดุ(ริยางคศาสตร์)” ศิลปากร และ 80 ปีมหาวิทยาลัยศิลปากรอีกด้วย

  โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ

  ร่วมหาคำตอบว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้า “คอร์ราโด เฟโรชี” เดินทางมาไม่ถึงสยาม ผลงานต่าง ๆ ของอาจารย์ศิลป์ กำลังจะเลือนหายไป และผู้คนเริ่มจำไม่ได้ว่า “ศิลป์ พีระศรี” คือใคร เช่นนั้นแล้วมหาวิทยาลัยศิลปากรกำลังจะหายไปตลอดกาลหรือไม่ ร่วมลุ้นภารกิจของเหล่านักศึกษาฯ ที่จะต้องทำทุกวิถีทาง เพื่อส่ง “คอร์ราโด เฟโรชี” กลับไปในสยามในปี 2466 ก่อนที่ทุกอย่างในปี 2566 จะสายเกินไป

  Returning Feroci The Musical รีบกลับเถอะครับจารย์ เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกช่องทาง โดยเปิดแสดงเพียงสามรอบเท่านั้นคือ วันพุธที่ 21 สิงหาคม 2567 เวลา 19.00 น. วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2567 เวลา 14.00 น. (รอบพิเศษ) และวันพฤหัสดีที่ 22 สิงหาคม 2567 เวลา 19.00 น. ที่ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน ราคาบัตรเริ่มต้นที่ 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 และ 3,000 บาท

  สำหรับรอบพิเศษจะจำหน่ายบัตรในราคา 1,000 บาท และ 250 บาท สำหรับศิษย์เก่าและนักศึกษาดุริยางคศาสตร์ ซึ่งจะต้องจองบัตรหน้าเคาเตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์เท่านั้น

  และพิเศษสำหรับผู้จองตั๋ว Early bird ลดราคา 10% ทุกที่นั่ง (ยกเว้นบัตรรอบพิเศษ) เมื่อจองบัตรภายใน 25 มิถุนายน 2567 สามารถรับบัตรแข็งที่ระลึกได้หน้าเคาเตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 เป็นต้นไป หรือหน้างานตามรอบการแสดง

  บทความที่เกี่ยวข้อง

  เฉลยแล้ว พระเอกดังวิกพระรามสี่ เตรียมรับบทชารีฟใน ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล

  ธี่หยด เตรียมสร้างภาค 2 สานต่อความสยอง เสริมบทให้เข้มข้นขึ้น

  ——-

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:

  https://inzpy.com/

  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Instagram:
  https://www.instagram.com/inzpy.official

  TikTok:
  https://www.tiktok.com/@inzpy

  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy

  X:
  https://www.x.com/1nzpy

  ฝากกดฟอล กดไลก์ กดแชร์เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ

   

  Related Post