More

  อวดภาพพรีเวดดิ้ง “หญิง รฐา” แปลงโฉมเป็นเจ้าหญิงจากการ์ตูน Disney

  อวดภาพพรีเวดดิ้ง “หญิง รฐา” แปลงโฉมเป็นเจ้าหญิงจากการ์ตูน Disney

  อวดภาพพรีเวดดิ้ง "หญิง รฐา"

  อวดภาพพรีเวดดิ้ง “หญิง รฐา” แปลงโฉมเป็นเจ้าหญิงจากการ์ตูน Disney…หวานละมุน เหมือนหลุดออกมาจากโลกนิทาน ที่ก่อนหน้านี้ ควงแฟนหนุ่มถ่ายคู่ภาพพรีเวดดิ้งสุดน่ารัก อบอุ่นละมุนใจมาให้เราได้ชมเรื่อย ๆ เธอคอนเซ็ปต์คือ ‘ดิสนีส์’ ซึ่งก็มีหลากหลายลุคทั้งสไตล์การ์ตูน สไตล์เจ้าหญิง พร้อมเผยภาพในชมกันชัด ๆ บนช่องยูทูป The Couple YT และทางไอจี realyingrhatha เป็นภาพสวีตหวาน ๆ สวย ๆ ที่ทั้งคู่รังสรรค์ท่าโพสให้เป็นดั่งเจ้าหญิง-เจ้าชายจากการ์ตูนดิสนีย์เรื่องต่าง ๆ เสมือนหลุดออกมาตากโลกเทพนิยายจริง ๆ ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมความงดงามของทั้งคู่กันรัว ๆ

  หลังถูกขอแต่งงานไปเมื่อ 2 ปีก่อน และเข้าพิธีหมั้นเมื่อพฤษภาคม ปีที่แล้ว ล่าสุดวันนี้ 19 พ.ค. เป็นวันเข้าพิธีฉลองมงคลสมรสของ “หญิง รฐา โพธิ์งาม” กับ “ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา” บอกเลยว่างานนี้ไม่ธรรมดา เรารอชมภาพบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักและอบอุ่น ความประทับใจสวย ๆ กันได้เลย

  และก่อนที่จะภาพความประทับใจจะเผยออกมาให้เราได้ชื่นชมความงดงามของทั้งคู่กัน เดี๋ยววันนี้ Inzpy จะพาทุกคนย้อนไปชมภาพความน่ารัก ๆ ภาพพรีเวดดิ้งของเจ้าหญิงและเจ้าชายคู่นี้กันก่อนดีกว่า พร้อมแล้วก็ไปชมกัน !

  beauty and the beast

  อวดภาพพรีเวดดิ้ง "หญิง รฐา"

  งดงามถอดแบบเจ้าหญิงเจ้าชายในการ์ตูนเลยทีเดียวกับภาพแรก ในธีม “beauty and the beast” โฉมงามกับเจ้าชายอสูร เจ้าหญิงเบลล์และเจ้าชายอสูรของเรากำลังยืนเต้นรำกันอย่างมีความสุข ไม่เหมือนตรงไหนเอาปากกามาวงสิคะพส ชุดเอย ทรงผมเอย ฟีลลิ่งเอย เหมือนหลุดออกมาจากโลกนิทาน

  Snow White

  อวดภาพพรีเวดดิ้ง "หญิง รฐา"

  มาต่อกันที่ธีม “Snow White” เจ้าหญิงสโนไวท์กับเจ้าชายรูปงาม ชุดสวยมากแม่ มาในชุดสีขาวสุดอลังการ พร้อมถือผลแอปเปิลในมือ แถมยังมีเจ้าชายในชีวิตจริงมายืนกอดอยู่ด้านหลังอีก น่าอิจฉาสุดสุ๊ดดดดด

  Sleeping Beauty

  อวดภาพพรีเวดดิ้ง "หญิง รฐา"

  เจ้าหญิงออโรร่าตัวจริงออกมาแล้ว เหมือนมากแม่หญิง นอนหลับรอคอยเจ้าชายมาจุมพิตให้ตื่นขึ้นจากหลับใหล สวยจนไม่รู้จะบรรยายยังไงกันเลยทีเดียว แต่เอาเป็นว่าแม่สวยมาก งดงามเหมือนเจ้าหญิงที่สุด

  The Little Mermaid

  นางเงือกตัวน้อยก็มา เจ้าหญิงแอเรียลกับเจ้าชายอีริค นางเงือกน้อยตามหาเจ้าชายเจอจนได้พบรักแท้ของเธอจนได้ ถ้าเติมหางอีกนิดนะ เหมือนเลย 100% เป็นเมอร์เมดเต็มตัว

  Aladdin-Jasmine

  มาต่อกันที่เจ้าหญิงจัสมินกับเจ้าชายอะลาดิน ชุดที่แม่หญิงใส่น่ารักมากเลยนะคะ เจ้าชายก็เหมือนมาก เสื้อตัวเดียวกันหรือเปล่าเอ่ย แอบเข้าไปในโลกการ์ตูนแล้วหยิบออกมาใส่หรือเปล่าเอ่ย น่ารักน่าใจสุด ๆ

  Pocahontas

  ปิดท้ายกันด้วยเจ้าหญิงโพคาฮอนทัส กับ จอห์น สมิธ ที่ตกหลุมรักกันท่ามกลางความขัดแย้ง แต่ความรักความผูกพันก็ทำให้ทั้งคู่ลงเอยกันได้ ทั้งเจ้าหญิงและเจ้าชายสวยมากจริง ๆ

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับภาพพรีเวดดิ้งความน่ารักของ “หญิง รฐา” และ แฟนหนุ่ม “ตุลย์ ตุลยเทพ” ที่ได้รังสรรค์ท่าโพสและแปลงโฉมเป็นเจ้าชาย-เจ้าหญิงจากการ์ตูน Disney หวานละมุน น่ารักสุด ๆ และเร็ว ๆ นี้ เตรียมรอชมภาพความประทับใจในงานพิธีมงคลสมรสที่จะจัดขึ้นในวันนี้กันได้เลยนะคะ Inzpy จะมาอัปเดตให้ทุกคนชมกันอย่างแน่นอน อย่าลืมติดตามเว็บไซต์ของเราด้วยน้าาาา 🙂

  Related Post