More

  ส่องสตรีทสไตล์ “เบลล่า ฮาดิด” กับแฟชั่นในยุคโควิด

  ส่องสตรีทสไตล์ “เบลล่า ฮาดิด” กับแฟชั่นในยุคโควิด

  ส่องสไตล์เบลล่า
  Cr.Photo ; Pinterest

  เบลล่า ฮาดิด เป็นอีกหนึ่งเซเลบและนางแบบชื่อดังที่น้อยคนนักจะไม่รู้จักเธอ เธอคนนี้คือผู้ที่อิทธิพลทางด้านแฟชั่นมากๆ ไม่ว่าหยิบจับอะไรขึ้นมาใส่ ก็มักจะถูกจับตามองเสมอ เรามักจะเห็นรูปถ่ายเธอตามท้องถนนในแฟชั่นที่เธอสวนใส่ในชีวิตประจำของเธอ เรามาทำความรู้จัก เบลล่า ฮาดิด กันให้มากกว่านี้ดีกว่า

  ส่องสไตล์เบลล่า
  Cr.Photo ; Pinterest

  อิซาเบลล่า ไคร์ ฮาดิด (Isabella Khair Hadid) หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ เบลล่า ฮาดิด ด้วยรูปร่างหน้าตาที่พระเจ้าให้มาทำให้เธอเริ่มเข้าสู่วงการนางแบบตั้งแต่อายุ 16 ปี เบลล่า มักปรากฏตัวบนรันเวย์ของแบรนด์แฟชั่นแถวหน้าของโลกตลอดเวลาเมื่อมีแฟชั่นโชว์และเธอเองก็โดดเด่นเอามากๆ เบลล่าเป็นลูกครึ่งปาเลสไตน์และเธอก็เป็นชาวมุสลิมด้วยนะ แน่นอนว่าเธอมีพี่สาวสุดสยอีกคนที่เป็นนางแบบเหมือนกันนั้นก็คือ จีจี้ ฮาดิด ซึ่งตอนนี้เธอนั้นก็ได้มีครอบครัวที่น่ารักกับ เซน มาลิก อดีตสมาชิกบอยแบรนด์ชื่อดัง One Direction และน้องชายอีกคนของเธอ อันวา ฮาดิด เรียกได้ว่าหน้าดีกันทังบ้านเลย

  ส่องสไตล์เบลล่า
  Cr.Photo ; Pinterest

  เบลล่าเคยได้ร่วมงานกับแบรนด์เสื้อผ้าระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Victoria’s Secret, Marc Jacobs, Moschino,Chanel, Ralph Lauren, Givenchy, Miu Miu, Versace, Dior, Fendi, Calvin Klein, Bulgari, Alexander Wang, Nike และยังได้ร่วมงานถ่ายแบบกับนิตยสารชั้นนำของโลก อย่าง Vogue, Harper’s Bazaar, L’Officiel, Elle เป็นต้น ผลงานของเบลล่าโดดเด่นมากแม้กระทั่งเธอแต่งตัวออกมาเดินช้อปปิ้งก็เป็นที่จับตามองใส่เสื้อผ้าที่เธอสวมใส่แล้ว

  ส่องสไตล์เบลล่า
  Cr.Photo ; Pinterest

  นอกจากรูปร่างที่สมส่วนจนเป็นรูปร่างในฝันของสาวๆ แล้ว เบลล่ายังได้รับการขนานนามว่ามีใบหน้าที่งดงามและได้สัดส่วนตามแบบฉบับชาวกรีกโบราณ ใบหน้าสวยๆ ของเธอนั้นสามารถแต่งแต้มให้ออกมาสวยได้หลากหลายสไตล์จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแบรนด์ดังๆ ทั้งหลายจึงอยากได้เธอมาร่วมงานด้วยเสมอ

  ส่องสไตล์เบลล่า
  Cr.Photo ; Pinterest

  สำหรับในปีนี้ เบลล่าก็ได้ออกมาสร้างเสียงฮือฮาไม่แผ่วเลยสำหรับลุคสตรีทแฟชั่นของเธอ ถึงแม้ว่าเธอจะต้องสวมใส่แมสก์ออกจากบ้านก็ไม่สามรถขัดกับลุคของเธอได้ เรียกได้ว่าสวยเก๋ทะลุแมสก์หันไปเลยทีเดียว ลุคที่แต่งแต้มบนรันเวย์นั้นเราเห็นจนชินตา ลุคในสไตล์ของเธอเองตามถนนก็เริ่ดไม่แพ้บนรันเวย์เลยนะ ด้วยรูปร่างที่เธอดูแลอย่างดีมาตลอดไม่ว่าจะใส่อะไรก็ดูดีเสมอ

  ส่องสไตล์เบลล่า
  Cr.Photo ; Pinterest

  จากที่สังเกตเบลล่าหลายๆ ลุค เรามักจะเห็นเบลล่านั้นชอบใส่แว่นตากับลุคที่เธอเลือกเสมอ และมักจะเป็นแว่นทรงสไตล์ 90 เห็นแว่นทรงนี้ทีไรทำให้อดนึกถึงใบหน้าสวยๆ ของเบลล่าไม่ได้เลย เพราะรูปหน้าที่ได้สัดส่วนของเธอนั่นแหละที่ไม่ว่าจะใส่แว่นทรงไหนก็ดูเข้ากันไปซะหมดเลย น่าอิจฉาจริงๆ

  ส่องสไตล์เบลล่า
  Cr.Photo ; Pinterest

  ด้วยความที่เธอเป็นนางแบบเซนส์ในการเลือกเสื้อผ้าและไอเทมต่างๆ ของเธอนั้นมักจะออกมาลงตัวเสมอ และในหลายๆ ลุคของเธอนั้นสามารถเป็นไอเดียให้เรานั้นแต่งตามกันได้ ลุคของเบลล่านั้นจะออกมาในแนวเท่และวินเทจนิดๆ เป็นสไตล์เฉพาะตัวของเธอเลยก็ว่าได้

  Oversize Blazer ไอเทมสุดฮิตจากรุ่นแม่ถึงรุ่นลูก คลิก

   

   

  Related Post