More
  spot_img

  Jeff Satur เดินทางสู่การเป็นศิลปินอินเตอร์เต็มตัว ด้วยคอนเสิร์ตเดี่ยวเอเชียทัวร์ครั้งแรก “Jeff Satur : Space Shuttle No.8 Asia Tour”

  ด้วยประสบการณ์การทำงานในวงการบันเทิงยาวนานกว่า 10 ปี ที่มีผลงานหลากหลาย ทั้งในฐานะนักร้อง-นักแต่งเพลง (Singer-Songwriter) Jeff Satur หรือ วรกมล ซาเตอร์ ถือเป็นอีกหนึ่วงศิลปินมากเสน่ห์ที่สร้างความสนใจให้ใครต่อใครได้ตั้งแต่แรกเห็น 

  เพราะเขานั้นเต็มไปด้วยพรสวรรค์เกินตัวไม่ว่าจะเป็น การแสดง ร้องเพลง เล่นดนตรี และความสามารถในการทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง เรียกได้ว่าเก่งรอบด้าน ทั้งแต่งเพลง เป็นโปรดิวซ์เพลง ไปจนถึงวางคอนเซปต์ในการนำเสนอเรื่องราวต่าง ๆ ในทุกชิ้นงานที่เป็นผลงานของตนเอง

  Jeff Satur

  เจฟ ซาเตอร์ เป็นศิลปินภายใต้ Wayfer Records ภายใต้การดูแลของ Warner Music Thailand ซึ่งเป็นค่ายเพลงไทยคุณภาพ ที่สร้างสรรค์งานดนตรีสดใหม่ให้กับวงการเพลงบ้านเราอยู่เสมอ ชื่อของเจฟ ซาเตอร์นั้น ได้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้นเรื่อย ๆ เริ่มมาตั้งแต่การเป็นนักแสดงใน KinnPorsche The Series และตลอดช่วงระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมานี้ 

  Jeff Satur

  ชื่อของศิลปินหนุ่มคนนี้ไม่เคยหลุดไปจากความสนใจเลยแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะเป็นเพลงฮิตติดหูร้อยล้านวิวอย่าง ลืมไปแล้วว่าลืมยังไง หรือ Dum Dum เพลงไทยแท้ ๆ ที่ฟังยังไงก็ดูอินเตอร์ไปเสียหมด ยังรวมไปถึงการได้เห็นหน้าค่าตาของเจฟ ซาเตอร์ ปรากฏอยู่ตามงานอีเว้นท์ต่าง ๆ ของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก 

  และผลงานเพลงล่าสุดอย่าง Black Tie ที่เจฟได้ร่วมงานกับแฟชั่นแบรนด์ระดับโลกอย่าง Valentino สร้างสรรค์บทเพลงที่ซ่อนนัยยะของความหมายไว้อย่างลึกซึ้ง โดยมีแรงบันดาลใจมาจาก Collection Black Tie ของ Valentino

  เจฟ ซาเตอร์ ยังได้ขยับขยายฐานแฟนเพลงของตัวเองออกไปอีก จากรายการเรียลลิตี้โชว์สุดยิ่งใหญ่จากแดนมังกร ซึ่งเขาสามารถคว้ารางวัลจากรายการมาครอบครองได้ถึง 2 รางวัล ได้แก่ The Hot Song Performance of The Year 2023 และ 2023 Singing Family ซึ่งนับเป็นศิลปินไทยคนแรกที่ได้รับรางวัลจากรายการเรียลลิตี้ยอดฮิตของประเทศจีน จึงถือเป็นอีกหนึ่งอย่าง ที่สร้างชื่อให้กับ เจฟ ซาเตอร์ ในระดับอินเตอร์ได้อย่างเต็มภาคภูมิ

  Jeff Satur

  เพื่อสานต่อความสำเร็จของ เจฟ ซาเตอร์ และสนับสนุนการเดินทางก้าวต่อไปของ ศิลปินหนุ่มศักยภาพเหลือล้นคนนี้ วอร์นเนอร์ มิวสิคพร้อมแล้วที่จะพา เจฟ ซาเตอร์ ไปให้แฟนเพลงในภูมิภาคเอเชียได้รับรู้ รับฟังและได้เห็นกับตา ด้วยคอนเสิร์ต Jeff Satur : Space Shuttle No.8 Asia Tour

  โดยที่มาของ คอนเสิร์ต Jeff Satur : Space Shuttle No.8 Asia Tour ครั้งนี้ จะเป็นการสะท้อนความคิดและมุมมองต่าง ๆ ที่มีอยู่ในตัวของศิลปินหนุ่มมากประสบการณ์คนนี้ รวมทั้งการกลั่นกรองเรื่องราวที่ พบเจอมาในชีวิตออกมาเป็นบทเพลง เรียบเรียงและเล่าออกมาในรูปแบบของการเดินทางจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง เขาจึงอยากที่จะเชิญชวนให้แฟนๆ ได้มีประสบการณ์ร่วมไปกับการเดินทางครั้งสำคัญในครั้งนี้ และนอกจากเอเชียทัวร์แล้ว Space Shuttle No.8 ยังเป็นคอนเซปต์ของอัลบั้มแรกในชีวิตของเจฟ ซาเตอร์ ที่มีกำหนดปล่อยออกมาในช่วงต้นปีหน้าให้แฟนเพลงได้ปลื้มใจสมกับการรอคอย

  Jeff Satur คอนเสิร์ต

  คอนเสิร์ต Jeff Satur : Space Shuttle No.8 Asia Tour จะจัดขึ้นใน 6 เมืองใหญ่ที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองสำคัญของวงการเพลงทั่วเอเชีย ได้แก่ ไทเป, ฮ่องกง, มะนิลา, จาการ์ตา, สิงคโปร์ และกรุงเทพฯ โดยกำหนดขายบัตรสำหรับเมืองอื่น ๆ จะเปิดขายบัตรรอบ Pre- Sale ในวันที่ 7 ธันวาคม 2023 และ เปิดรอบจำหน่ายบัตรปกติในวันที่ 11 ธันวาคม 2566

  ส่วนรอบกรุงเทพฯ จะเปิดขายบัตรรอบ Pre- Sale ในวันที่ 29 มกราคม 2024 และเปิดรอบจำหน่ายบัตรทั่วไป 31 มกราคม 2024 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.livenation.asia/  หรือ http://jeffsaturspaceshuttle.com/ และติดตามการอัพเดทข้อมูลคอนเสิร์ตได้ที่โซเชียลมีเดียของ         Live Nation และ Wayfer Records

   บทความที่น่าสนใจ

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Youtube :
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook  :
  https://www.facebook.com/inzpyth
  TikTok : 
  https://www.tiktok.com/inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended