More
  spot_img

  รวมคอนเสิร์ต EDM ปลายปี 2023 งานนี้จะมีแต่คำว่ามันส์

  สายปาร์ตี้และ EDM (Electronic Dance Music) ไม่ควรพลาด เพราะวันนี้ Inzpy ได้ “รวมคอนเสิร์ต EDM ปลายปี 2023 งานนี้จะมีแต่คำว่ามันส์” มาแล้วฝากแฟน ๆ กันแล้ว บอกเลยว่าแต่ละงานนั้นมีคุณภาพระดับสากลกันเลยทีเดียว และพวกเขาพร้อมที่จะขนทัพศิลปินแถวหน้าของวงการที่จะมาสร้างความสนุกสุดมันส์ให้แฟน ๆ ชาวไทยอย่างแน่นอน จะมีงานอะไรบ้างนั้นไปติดตามกันเลย

  Road To Ultra Thailand 2023

  วันที่ 22 กันยายน 2566
  สถานที่จัดงาน : ไบเทค บางนา

  EDM

  เตรียมตัวกันเอาไว้ให้พร้อม เตรียมบัตรเข้ายานแม่กันเอาไว้ให้ดี เพราะเราจะพาทุกคนท่องไปยังจักรวาลแห่งดนตรีเต้นรำที่ก้าวเข้าสู่ Ultra Music Festival โดยขาแดนซ์สายปาร์ตี้ชาวไทยจะได้สัมผัสกับดนตรีเต้นรำร่วมสมัยหลากหลายสไตล์และแดนซ์กับฟลอร์แทบทรุดมาแล้วตั้งแต่ปี 2016 ซึ่งเป็นปีที่จัด Road to Ultra Thailand เป็นครั้งแรก ส่วนในปีนี้เทศกาลดนตรีย่อยของ Ultra Music Festival ได้คัมแบ็คหวนคืนกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 4 โดยคอนเซ็ปต์หลักของงานในการดึงเอาดีเจยอดฝีมือที่ทั้งเก่งและมีชื่อเสียงดังที่สุดในตอนนี้มาเปิดเพลงให้ฟลอร์สะเทือนก็ยังคงอยู่เหมือนเดิม

  UNSEEN Festival 2023

  วันที่ 29 – 30 กันยายน 2566
  สถานที่จัดงาน : ไบเทค บางนา

  EDM

  เตรียมพร้อมที่จะกระโดดตามจังหวะอีกครั้งใน UNSEEN Festival 2023 ตามที่เราเคยให้สัญญาไว้ วันนี้เรากลับมาแล้วตามคำเรียกร้องแล้ว! เพราะวงจรพลังงานแห่งความมันส์ของพวกเราชาว UNSEEN Generation ไม่มีที่สิ้นสุด กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง

  Transmission & Hardmission Bangkok 2023

  วันที่ 21 – 22 ตุลาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : ไบเทค บางนา
  จำกัดอายุ 20 ปี ขึ้นไปในการเข้าร่วมงาน 

  EDM

  รับรองว่ามีมือสั่นกันแน่นอน เพราะนี่คือทางผ่านที่จะพาคุณไปสัมผัสกับสุดยอดเทศกาลดนตรีที่หลายคนรีเควสต์และรอคอยกันมานานถึง 5 ปี อย่าง “TRANSMISSION Festival 2023” เทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์สุดอลังขวัญใจชาว Trance ที่จะกลับระเบิดความมันส์อีกครั้ง พร้อมด้วยความมันส์สุดพิเศษของปีนี้ ที่เสิร์ฟแบบต่อเนื่องกับเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่จะพาแฟน ๆ ดำดิ่งไปกับดนตรีสไตล์ฮาร์ดคอร์อย่าง “HARDMISSION Festival 2023” ที่ประเดิมจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรกในเมืองไทย โดยมาพร้อมกับธีมโชว์ “The Prophecy” ที่งานนี้บอกเลยว่า จัดเต็มความร้อนแรงเร้าใจ อลังการทั้งแสงสี สเปเชียลเอฟเฟกท์ เลเซอร์แบบจุกๆ อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน

  DARK Festival

  วันที่ 28 ตุลาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ

  ถึงเวลาเฉลิมฉลองความมืดด้วยแสงไฟ หัวใจที่เต้นรัว เสียงเพลง และจิตวิญญาณแห่งการเฉลิมฉลอง…ที่ Dark Festival ประสบการณ์ฮาโลวีนที่ไม่เหมือนใครในกรุงเทพฯ หลีกหนีเข้าสู่ค่ำคืนที่ขนหัวลุกและสั่นสะเทือนไปกับดีเจระดับโลกและโปรดักชั่นที่เร้าใจที่สุดเท่าที่เคยมีมา ฮาโลวีนนี้เจอกัน!! โดยการแต่งกายจะเป็น สีดำ

  WATERZONIC 2023

  วันที่ 3 – 4 พฤศจิกายน 2566
  สถานที่จัดงาน : Live Park พระราม 9

  EDM

  มีใครคิดถึง Vibe แบบนี้กันไหม? บรรยากาศงานเฟสติวัลแบบ Outdoor ที่จัดเต็มทั้ง Production และ Lineup ศิลปินระดับโลก ที่จะมาสาดความมันส์ ท่ามกลางสายน้ำชุ่มฉ่ำเป็นประจำทุกปี กับงาน WATERZONIC 2023

  DIAGE Festival

  วันที่ 2 กันยายน 2566
  สถานที่จัดงาน : โชว์ ดีซี

  พบกับ 3 เวทีการแสดงดนตรี โดยศิลปินอิเล็กทรอนิกส์ยอดนิยมและน่าจับตามอง บน ‘Main Stage’ ที่เราคัดเลือกมาเป็นอย่างดีในการสร้างสรรค์ทั้งภาพ แสง สี และเสียง อย่างเต็มองค์ประกอบ จนสามารถแตกออกเป็นอีก 1 เวทีที่น่าสนใจ อย่าง ‘AudioVisual Stage’ ที่มี 2 การแสดงเกิดขึ้นร่วมกันใน 1 โชว์! โดยการมอบพื้นที่ให้กับศิลปินวิชวลได้ขึ้นแสดงคู่กับศิลปินทางเสียงพร้อมกันบนเวที และหากต้องการพื้นที่ปลดปล่อยอารมณ์ เต้นรำไปกับเสียงเพลงในบรรยากาศปาร์ตี้ เรายังมี ‘DJ Stage’ ให้ทุกคนได้สนุกและผ่อนคลายไปพร้อมกัน นอกจากนี้ ภายในงานยังสอดแทรกด้วย ‘Digital Art Exhibition’ จากการสร้างสรรค์งานของหลากหลายศิลปินที่มีรูปแบบงานน่าสนใจแตกต่างกันออกไป

  808 Festival

  วันที่ 9 – 11 ธันวาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : ไบเทค​ บางนา

  เพียงไม่กี่อึดใจเท่านั้นที่เราจะสาดความมันส์ระดับโลกกันในงาน 808 Festival 2022 จัดเต็มสมศักดิ์ศรี บอกเลยปีนี้เดือดตลอดทั้ง 3 วัน แน่นอน! นับเป็นเทศกาลดนตรีที่จัดว่าเด็ดที่สุดไลน์อัพศิลปิน รูปแบบโชว์และโปรดักชั่นระดับโลก กระหึ่มสุด เร้าใจสุด ฟินสุด ทะยานสู่ความมันขั้นสุด

  Wonderfruit 2023

  วันที่ 14 – 18 ธันวาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : เดอะฟิลด์ สยามคันทรีคลับ พัทยา จังหวัด ชลบุรี

  EDM

  Wonderfruit เทศกาลเพื่อเฉลิมฉลองให้กับศิลปะ ดนตรี ธรรมชาติ และธรรมชาติ กลับมาจัดงานอีกครั้ง โดยครั้งนี้ถือเป็นการจัดงานครั้งที่ 8 ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีจากผู้ร่วมงานกว่า 25,000 คนกว่า 135 ประเทศทั่วโลกในปีที่ผ่านมา 

  Neon Countdown 2023

  วันที่ 30 – 31 ธันวาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : Wonder World Extreme Park

  EDM

  สิ้นสุดการรอคอย! และเริ่มนับถอยหลังเข้าร่วมงาน NEON COUNTDOWN 2023 ไปพร้อมกันกับเรา ในฐานะเทศกาลนับถอยหลัง NYE ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เราได้เตรียมเวทีที่ดีที่สุดสำหรับปี พร้อมด้วยการแสดงสุดอลังการจากเหล่าบรรดาดีเจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก และการแสดงพลุดอกไม้ไฟอันเป็นเอกลักษณ์ ที่จะสร้างความประทับใจในขณะที่คุณกำลังนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ แล้วมาสัมผัสประสบการณ์ความรักและดนตรีที่รวมกันเป็นหนึ่งเดียวภายใต้ท้องฟ้ากรุงเทพ

  ในเดือนตุลาคมจะมี คอนเสิร์ต, แฟนมีตติ้ง อะไรบ้างนั้นต้องรอติดตาม
  ขอบคุณข้อมูลจาก : theconcert | thaiticketmajor | allticket | eventpop | ticketmelon


  ช่องทางการติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจาก Inzpy
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:https://www.facebook.com/inzpyth
  Instagram:https://www.instagram.com/inzpy/
  Twitter:https://twitter.com/1nzpy
  TikTok: https://www.tiktok.com/@inzpy

  PLENG
  PLENG
  #เพราะชีวิตคือการเดิน แต่ชีวิตพลิกผัน ดันมาเป็น Content Entertain ที่พร้อมจะบรรเลงทุกความสนุกให้โลกได้รู้ !!!

  Related Post

  Most Popular

  Recommended