More
  spot_img

  ทำความรู้จัก Badmixy หรือ มิกซ์ เฉลิมศรี เจ้าของเพลงดัง ฟ้ารักพ่อ

  เชื่อว่าแทบทุกแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่คุณเล่นต้องมีเพลง “ฟ้ารักพ่อ (DILF)”  ผลงานของ Badmixy เด้งขึ้นมาบนหน้าฟีดอย่างแน่นอน เพราะว่าเป็นกระแสไวรัลที่คนต่าง Cover ท่าเต้นจนฮอตฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง วันนี้ Inzpy เลยจะพาแฟน ๆ มาทำความรู้จักกับเขาให้มากขึ้นกัน

  Badmixy

  สำหรับ Badmixy หรือ มิกซ์ เฉลิมศรี  มีชื่อจริงว่า วันเฉลิม จำเนียรพล และมีชื่อเล่นว่า มิกซ์ เกิดวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2535 จบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นจาก โรงเรียนอุดมวิทยา จบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจาก โรงเรียนบึงสามพันวิทยาคม และ จบการศึกษาในระดับปริญญาตรี สาขาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

  Badmixy

  Badmixy

  มิกซ์ เริ่มเป็นที่รู้จักจากการทำคอนเทนต์ลงในช่อง YouTube ที่มีชื่อว่า “เฉลิมศรี” ซึ่งช่วงแรกที่ทำเป็นการรีวิวเครื่องสำอาง ต่อมาได้ทำคอนเทนต์แนวตลกขบขัน ล้อเลียนสถานการณ์ต่าง ๆ ในสังคม จนกลายเป็นยูทูบเบอร์ชื่อดังที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคน

  โดย มิกซ์ เริ่มหันมาทำผลงานเพลงในปี 2564 พร้อมกับปล่อยซิงเกิลแรกที่มีชื่อว่า “Next Love” ภายใต้ชื่อ “มิกซี่ บิ๊กเม้าธ์” แต่ไม่ประสบความสำเร็จมากนัก ต่อมาในปี 2566 มิกซ์ได้เปลี่ยนมาเป็นชื่อ “Badmixy” และปล่อยซิงเกิลใหม่ที่มีชื่อว่า “ฟ้ารักพ่อ (DILF)” ซึ่งเพลงนี้ก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม จนติดอันดับชาร์ตเพลงในหลายแห่ง และกลายเป็นไวรัลบนโลกออนไลน์

  Badmixy

  สำหรับเพลง “ฟ้ารักพ่อ (DILF)” เป็นเพลงแนวป๊อป ที่มีเนื้อหาพูดถึงหญิงสาวคนหนึ่งที่ตกหลุมรักพ่อเลี้ยงของเธอ เธอจึงพยายามหาทางใกล้ชิดกับพ่อเลี้ยงให้ได้ โดยเพลงนี้ได้นำประโยคเด็ดของตัวละครเรยาจากละครเรื่อง “ดอกส้มสีทอง” มาใส่ไว้ด้วย ทำให้เพลงนี้ยิ่งมีเอกลักษณ์และน่าจดจำมากยิ่งขึ้น

  ซึ่งความสำเร็จของเพลง “ฟ้ารักพ่อ (DILF)” ส่งผลให้มิกซ์เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น โดยผลงานเพลงของเธอได้รับการยอมรับจากคนฟัง และเธอยังได้รับรางวัลมากมายจากผลงานเพลงนี้ เช่น รางวัลเพลงแห่งปี จากเวที T-POP Stage Show 2023 รางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม จากเวที JOOX Thailand Music Awards 2023 เป็นต้น

  นอกจากผลงานเพลงแล้ว มิกซ์ ยังมีผลงานอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น พิธีกร นางแบบ และ งานด้านการแสดง ต่าง ๆ อีกด้วย ถือได้ว่า มิกซ์ นั้นเป็นศิลปินรุ่นใหม่ที่มีความสามารถรอบด้าน และยังเป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว งานนี้ต้องมารอลุ้นกันว่ามิกซ์จะมีผลงานใหม่ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอีกเมื่อไหร่ 

  ขอบคุณข้อมูลและภาพ : badmixy / IG และ เฉลิมศรีofficial / FB


  ช่องทางการติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจาก Inzpy
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:https://www.facebook.com/inzpyth
  Instagram:https://www.instagram.com/inzpy/
  Twitter:https://twitter.com/1nzpy
  TikTok: https://www.tiktok.com/@inzpy

  PLENG
  PLENG
  #เพราะชีวิตคือการเดิน แต่ชีวิตพลิกผัน ดันมาเป็น Content Entertain ที่พร้อมจะบรรเลงทุกความสนุกให้โลกได้รู้ !!!

  Related Post

  Most Popular

  Recommended