More
  spot_img

  เพียงแค่ได้สัมผัส ก็ตกหลุมรักเพื่อนซี้ Yami ได้ง่าย ๆ

  “เพียงแค่ได้สัมผัส ก็ตกหลุมรักเพื่อนซี้อย่าง Yami ได้ง่าย ๆ” ปัจจุบันนี้จะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า เทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของคนเราแทบจะ 100% เนื่องจากความสะดวกและรวดเร็ว โดยเฉพาะการติดต่อสื่อสารกับครอบครัว เพื่อน เพื่อนร่วมงาน หรือแม้แต่สังคมจากทั่วทุกมุมโลก แอปพลิเคชันเหล่านั้นจะพาเราไปสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ๆ ในสังคมตามที่เราต้องการ

  Yami แอปพลิเคชันหารายได้เท่านั้นยังไม่พอแอปพลิเคชันที่มาพร้อมกับคุณภาพ ยังสามารถช่วยให้เราสร้างสรรค์ตัวตนบนโลกออนไลน์ได้อย่างอิสระ โดยผ่านการออกแบบที่สร้างสรรค์ในสิ่งที่เราต้องการ สิ่งที่เราสนใจ รวมไปถึงการแสดงความสามารถที่ไม่มีขีดจำกัด เนื่องจากแอปพลิเคชันสามารถทำหน้าที่เหมือนเพื่อนคนหนึ่ง ในด้านการสนับสนุน เพื่อนร่วมสนทนา และเพื่อนที่ช่วยให้เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับประสบการณ์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ

  เหมือนกับแอปพลิเคชันดี ๆ ที่วันนี้ทาง Inzpy อยากจะนำเสนอให้กับเพื่อน ๆ ได้ลองไปเล่นดู เชื่อว่าถ้าหากคนไหนได้ลองเล่นแอปพลิเคชันนี้แล้ว จะต้องติดใจอย่างแน่นอน เพราะสมัครง่ายมาก ๆ และวิธีการหรือวิธีการใช้งานก็ง่ายอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอแอปพลิเคชันนี้ยังเป็นพื้นที่ที่ส่งเสริมความสามารถของผู้ใช้ได้อย่างเต็มเปี่ยม เพราะนี่คือแอปพลิเคชัน Yami Live โดยทางแอปฯมองว่าทุก ๆ คนมีความสามารถ มีความคิดสร้างสรรค์ อยากให้ทุกคนกล้าที่จะออกจาก Comfort zone เริ่มต้นลองทำสิ่งใหม่ ๆ เหมือนกับสโลแกนที่ทางแอปพลิเคชันบอกไว้ว่า “เพราะชีวิตมีไว้ให้โชว์”

  Yami แอปพลิเคชันเท่านั้นยังไม่พอแอปพลิเคชัน ญามี่ ไลฟ์ ยังเป็นแอปพลิเคชันที่สามารถสร้างรายได้เพียงแค่การไลฟ์ด้วยตนเอง ถ้าหากเพื่อน ๆ คนไหนคิดว่าตัวเองเจ๋ง หรืออยากแลกเปลี่ยนประสบการณ์ หรือหาเพื่อนใหม่ที่คุณภาพคับแก้วต้องโหลด ญามี่ ไลฟ์ ไว้ในโทรศัพท์ของคุณแล้วแหละ นอกจากนี้ในส่วนของฟีเจอร์นั้นตัวแอปฯ มีมากมายมาให้เราได้ลองใช้งานกัน ไม่ว่าจะเป็น Live Stream, Friend, Game, Chat, Explore, PK, แชทข้อความส่วนตัว, Video Call หรือการพูดคุยกันผ่านห้องไลฟ์ เรียกว่าจัดเต็ม

  Yami

  • Live Stream ของ ญามี่ ไลฟ์ จะมีฟีเจอร์ให้เพื่อน ๆ สามารถเลือกได้ว่าอยากชม VJ ไลฟ์แบบไหน เช่น HOT, ใหม่, Idol, ติดตาม และ Global เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดจะเป็น VJ มากความสามารถที่จะมาร่วมแบ่งปันเรื่องราวดี ๆ ผ่านการไลฟ์ โดยเพื่อน ๆ สามารถเข้ามาร่วมพูดคุยและร่วมกันส่งของขวัญให้กับทาง VJ ของเรากันได้
  • Game ในแอปพลิเคชันของเรามีเกมให้เพื่อน ๆ ได้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้ง Lucky Fruit, Guess Size, Crazy Egg และ Magic Wheel  โดยในแต่ละเกมเพื่อน ๆ จะได้ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
  • Chat เป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่เพื่อน ๆ สามารถร่วมพูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดใหม่ ๆ กันได้อย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ยังสามารถส่งสติกเกอร์ รวมไปถึงของขวัญได้อีกด้วย
  • Friend ฟีเจอร์ที่เป็นหน้าฟีดของแอปพลิเคชัน ญามี่ ไลฟ์ ที่จะได้เห็นเพื่อน ๆ และเหล่าบรรดา VJ ที่เราติดตามโพสต์รูปและข้อความต่าง ๆ นอกจากนี้เราสามารถกดไลก์และแสดงความคิดเห็นได้ตามความต้องการ
  • Gift เป็นส่วนสำคัญที่เพื่อน ๆ สามารถร่วมกันส่งของขวัญเพื่อเป็นกำลังใจให้กับเหล่า VJ ที่เราชื่นชอบและอยากจะสนับสนุนพวกเขาต่อไป

  และสุดท้ายนี้คือแอปพลิเคชัน ญามี่ ไลฟ์ ที่จะมาทำให้ชีวิตของทุก ๆ คน สนุกไปกับการไลฟ์ที่ไม่น่าเบื่อ หรือคนไหนต้องการจะสมัครเป็น VJ ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอปพลิเคชันมาใช้งานกันได้เลย

   

  วิธีการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Yami Live

  1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันที่ App Store (แอปสโตร์) หรือ Google Play Store (กูเกิล เพลย์)
  2. ติดตั้งแอปพลิเคชัน Yami Live
  3. ลงทะเบียนเพื่อเข้าใช้งาน โดยเพื่อน ๆ สามารถเลือกซิงค์ข้อมูลจากเบอร์โทรศัพท์ หรือ Facebook หรือ Email ของเพื่อน ๆ กันได้เลย

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth
  TikTok : https://www.tiktok.com/inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  ชื่นชอบกาแฟและหลงใหลในการเป็นติ่ง อยากจะเล่าบางสิ่งที่คนไม่ได้ติ่งยังไม่รู้

  Related Post

  Most Popular

  Recommended