More

  แนะนำ Playlist เพลงเกาหลี เล่นสด ฟังสบาย

  spot_img

  แนะนำ Playlist เพลงเกาหลี เล่นสด ฟังสบาย ๆ

  ในช่วง Covid – 19 เชื่อเลยว่าสายเสพคอนเสิร์ต สายดนตรีเล่นสดหลายคนต้องมีอาการลงแดงเพราะนอกจากจะไม่ได้เจอหน้าศิลปินในดวงใจแล้ว ยังอดอินไปกับบรรยากาศสนุก ๆ ของการฟังดนตรีแบบสด ๆ อีกด้วย โดยเฉพาะศิลปินต่างชาติที่ดูยังไงก็น่าจะยังไม่มีแพลนมาจัดคอนเสิร์ตให้แฟน ๆ ชาวไทยได้หายคิดถึงกันเร็ววันนี้แน่นอน

  Inzpy เลยขอแนะนำ Playlist เพลงเกาหลี เอาใจแฟนคลับ K-pop กันซะหน่อย เพราะด้วยสถานการณ์ Covid – 19 ที่ระบาดไปทั่วโลกนั้น ทำให้เกาหลีใต้ได้รับผลกระทบไปด้วยเช่นกัน แต่เพราะเป็นประเทศที่อุตสาหกรรมบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นดนตรี ศิลปะ รวมถึงภาพยนตร์และละครก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว และถือเป็นแหล่งรายได้ที่สำคัญของประเทศเลยก็ว่าได้ จึงทำให้เกิดการปรับตัวของอุตสาหกรรมบันเทิงเพื่อสอดคล้องไปกับมาตรการต่าง ๆ

  เพลงเกาหลี
  Cr. Begin again 3

  มาเริ่มต้นกันที่ Playlist ฟังสบายจากรายการ Begin Again Korea รายการที่จะพาศิลปินเกาหลีจัด Busking events ในประเทศต่าง ๆ แต่ด้วยสถานการณ์ Covid – 19 ทำให้ใน Season 4 นั้นถูกจัดขึ้นประเทศเกาหลีใต้เอง โดยมีศิลปินชื่อดังของเกาหลีมากมายที่เข้าร่วม เช่น Lee Sora, Crush, LeeHi, Lee Suhyun, Jukjae, Hareem,  Jung Seunghwan และการจัดรายการนั้นก็อยู่ภายใต้มาตรการ Social distancing ที่ทำให้คนเกาหลีได้ฟังดนตรีสดสุดฟินแบบปลอดภัยห่างไกล Covid – 19 อีกด้วย ส่วนแฟน ๆ ชาวไทยคนไหนที่อยากจะลองฟังเพลงเพราะ ๆ ของศิลปินท่านอื่นนอกเหนือจากที่เราแนะนำไปก็สามารถเข้าไปกดติดตามช่อง Official ของรายการได้ที่ Beginagain 비긴어게인

  Playlist ต่อมากันเลยกับรายการ The Sea I Wished For ทีมผู้จัดเดียวรายการ Begin Again เป็นรายการวาไรตี้ที่มี Concept โดยการนำ อาหาร ผู้คน ดนตรี มารวมไว้ที่บาร์แห่งหนึ่ง โดยมีศิลปินและนักแสดงชื่อดังของเกาหลีมากมายที่มารับบทเป็นพนักงานของบาร์และคอยดูแลผู้ที่มาใช้บริการบาร์ ไม่ว่าจะเป็น Onew, Lee Suhyun, Lee Dongwook, Kim Goeun, Yoon Jongshin, Lee jiah และแขกรับเชิญสุดน่ารักอย่าง Rose Blackpink ซึ่งศิลปินและนักแสดงที่เข้าร่วมรายการนั้นก็มีเอกลักษณ์ความโดดเด่นเฉพาะตัวแตกต่างกันไป ทำให้แขกที่มาเข้าใช้บริการได้สัมผัสกับความเป็นตัวของตัวเองของศิลปินแบบฟิน ๆ กันไปเลย และใครที่กำลังมองหารายการฟีลลิ่งกู๊ดที่ช่วยฮิลลิ่งจิตใจ ก็สามารถตามไปคลิก Subscribe ได้ที่ 바라던 바다

  Playlist สุดท้าที่นำมาฝากกัน จากรายการ Killing Voice ที่อาจจะไม่ใช่ดนตรีเล่นสดแต่ขอบอกเลยว่าศิลปินที่มาร้องสดเหมือนมาร้องให้ฟังอยู่ข้าง ๆ กันเลย ใครที่ชอบฟังเสียงสดเพราะ ๆ รับรองว่า Playlist นี้ถูกใจแน่นอน แถมมาครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นไอดอลบอยแบนด์หรือเกริลกรุ๊ป ตัวพ่อตัวแม่ทั้งสายอินดี้ R&B Rap หรือจะเป็น Pop เบา ๆ ก็จัดมาเต็มรูปแบบเลย อยากรู้ว่ามีศิลปินที่รักที่ชอบของตัวเองมั้ยหรืจะอยากดู Content อื่น ๆ ของทางช่องตามไปกด Subscribe ได้ที่ 딩고 뮤직 / dingo music

  เป็นยังไงกันบ้างกับ Playlist เพลงเกาหลีเล่นสดที่ Inzpy เอามาฝากกัน หวังว่าจะถูกใจสายเกาหลี รวมทั้งคนที่ชอบฟังดนตรีสดหลาย ๆ คนให้พอได้หายคิดถึงบรรยากาศคอนเสิร์ตหรือร้านนั่งชิลกันไปบ้าง งานนี้ไม่ว่าจะสายเกาหลีหรือใครที่ยังไม่เคยฟังเพลงเกาหลีก็ลองเอาไว้ฟังระหว่างทำงานเพลิน ๆ หรือตอนขับรถชิล ๆก็ได้นะ ถือว่าเตรียมความพร้อมรอวันที่จะได้กลับไปดูคอนเสิร์ตสนุก ๆ กันอีกครั้ง

  Listening_ASMR

  ASMR รายละเอียดเสียงต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณผ่อนคลาย คลิก

  Related Post

  spot_img

  Recommended