More
  spot_img

  Jennie Blackpink มียอดสตรีมบน Spotify ทะลุ 1.2 พันล้านครั้ง โดยที่ไม่ต้องมีอัลบั้มเดี่ยว

  Jennie
  เจนนี่ Blackpink

  กระแสความนิยมของ Jennie BLACKPINK หรือ เจนนี่ คิม ไม่เคยแผ่วลงเลย ไม่ว่าจะในฐานะสมาชิกวง BLACKPINK หรือในฐานะศิลปินเดี่ยวเธอก็ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนี้เธอกลายเป็นศิลปินหญิงเดี่ยว K-POP ที่ทรงพลังด้วยความประสบความสำเร็จอย่างก้าวกระโดดด้วยการสตรีมบน Spotify ทะลุ 1.2 พันล้านครั้ง ซึ่งเธอเป็นศิลปินหญิงเดี่ยว K-POP คนแรกที่สามารถทำลายสถิตินี้โดยที่ไม่ต้องมีอัลบั้มเดี่ยวเลย

  นอกจากนี้เพลงของ เจนนี่ ยังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมาก ตั้งแต่ปลายปีที่แล้วโดยเฉพาะโปรไฟล์บน Spotify ของเธอมีผู้ติดตามใหม่เพิ่มขึ้นหลายพันคนทุกวัน ทั้งนี้เธอได้ทำลายสถิติผู้ฟังรายเดือนสูงสุดบน Spotify ซึ่งแซงหน้าผู้ฟังรายเดือนสูงสุดของเกิร์ลกรุปวง New Jeans เช่นเดียวกับบอยกรุปวง BTS โดยใช้เวลาไม่นาน ความสำเร็จครั้งนี้ส่งผลให้เธอมีผู้ฟังรายเดือนถึง 33,186,353 รายต่อเดือน ซึ่งถือเป็นสถิติสูงสุดตลอดกาลสำหรับศิลปินเดี่ยวหญิง K-POP

  เจนนี่ Blackpink
  เจนนี่ Blackpink

  ปัจจุบันนี้ เจนนี่ ครองอันดับ 2 ในฐานะศิลปินหญิงเดี่ยว K-POP ที่มีผู้ฟังมากที่สุดบนแพลตฟอร์ม Spotify โดยเธอประสบความสำเร็จอย่างน่าทึ่งด้วยเพลงทั้งหมดที่เธอมีส่วนร่วม ได้แก่ Solo, You & Me และ One of The Girls กลายเป็นเพลงฮิตติดชาร์ต การเดินทางของเธอในฐานะศิลปินเดี่ยวเป็นตัวอย่างว่าความสามารถพิเศษเป็นที่นิยม มีฐานแฟนคลับที่หนาแน่นและชื่นชอบในผลงานเพลงของเธอ

  ในฐานะสมาชิกวง BLACKPINK เจนนี่ ถือเป็นสมาชิกเพียงคนเดียวที่ไม่มีอัลบั้มเดี่ยว ทว่ากระแสและความนิยมของเธอไม่เคยลดลง เธอเป็นคนที่มีเสน่ห์และบุคลิกที่โดดเด่น ทำให้เธอเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ ทั่วโลก นอกจากมีทักษะการร้อง การเต้น การแรปที่ยอดเยี่ยมแล้ว เธอยังมีผลงานซีรีส์อีกด้วย

  Jennie
  เจนนี่ Blackpink

  และเมื่อไม่นานมานี้เธอได้ไปออกรายการ The Seasons – Lee Hyori’s Red Carpet ทางช่อง KBS 2TV โดยมี ลีฮโยริ รับหน้าที่เป็นพิธีกร Jennie ได้เปิดเผยว่าความฝันของเธอในปีนี้คือการปล่อยอัลบั้มเดี่ยว โดยเธอต้องการจะมอบบทเพลงของเธอให้โลกได้รับรู้ ซึ่งการเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวนี้ช่วยเพิ่มความคาดหวังผลงานเดี่ยวของเจนนี่ที่กำลังจะมาถึง และสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ ที่รอคอยการเดินทางแบบโซโล่ของเธออย่างใจจดใจจ่อ

  Jennie
  เจนนี่ Blackpink

  อ้างอิง : pinkvilla / kpoppie

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  TikTok : https://www.tiktok.com/inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  ชื่นชอบการดื่มกาแฟ หลงใหลในการเป็นติ่ง และมักจะดูซีรีส์หลังชาวบ้าน

  Related Post

  Most Popular

  Recommended