More

  ชั้นเตาผิงปลอมไอเทมตกเเต่งบ้านต้อนรับหน้าหนาว

  เริ่มที่จะได้สัมผัสลมหนาวกันเเล้วสำหรับประเทศไทย วันนี้ Inzpy จะมาเเนะนำไอเทมที่บ่งบอกถึงหน้าหนาวอย่างเตาผิงปลอม ที่มาในรูปแบบทั้งของเเต่งบ้านเเละชั้นวางตกเเต่งภายในบ้าน บอกเลยว่าจะสร้างความโดดเด่นให้ห้องของคุณได้อย่างเเน่นอนค่ะ

  เตาผิงปลอมสไตล์ Minimal

  ชั้นเตาผิงปลอมไอเทมตกเเต่งบ้านต้อนรับหน้าหนาว

  เตาผิงปลอมสไตล์มินิมอล เป็นดีไซน์ที่คลาสสิกเเละยังเป็นที่นิยมอยู่ตลอด ๆ กับดีไซน์นี้ เพราะความชอบในการตกแต่งของคนรุ่นใหม่ที่ชอบสีขาว ไม้ หรือการตกเเต่งที่เรียบ ๆ เน้นไปที่ของตกเเต่งจุกจิก เช่น เเจกัน, ถ้วย, โคมไฟในรูปแบบเดียวกัน, กรอบรูป ข้อดีคือ ความคงทนเเข็งเเรง น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก เปลี่ยนมุมธรรมดาในบ้านให้เป็น Home Cafe ได้อีกด้วย วางตรงรับรองว่าน่ารักแน่นอนค่ะ

  หาซื้อ เตาผิงปลอม มินิมอล

  สีขาว ขนาด 25x80x80 ซม. ราคา 5,499 บาท

  การออกแบบที่เรียบง่ายสามารถจัดวางที่ตรงไหนก็ได้ 

  อีกรูปแบบนึงมีความพิเศษขึ้นมาตรงที่มีหน้าบานปิดตรงชั้นวางเพื่อป้องกันฝุ่นจากภายนอกได้ด้วยค่ะ หรือจะวางของตกเเต่งที่มีราคาได้ด้วย เพราะตัวหน้าบานยังป้องกันการหยิบจับของคนในบ้านหรือเด็กได้ค่ะ

  หาซื้อ TIARA Design Furniture ตู้เตาผิงสำหรับตกแต่งภายในห้อง

  สีขาว ขนาด 100x28x100​ ซม. สามารถเลือกแบบได้มีลิ้นชักด้านบน/ไม่มี สีให้เลือก 2 สี ขาว, ดำ ราคา

  เพิ่มรายละเอียดให้เตาผิงปลอมช่วยสร้างความเอกลักษณ์ให้ห้องคุณ

  ชั้นเตาผิงปลอมไอเทมตกเเต่งบ้านต้อนรับหน้าหนาว
  สำหรับใครที่เบิ่อความเรียบ ๆ ลองเปลี่ยนมาเป็นแบบ Contempory ได้เลยค่ะ คือการผสมกันของดีไซน์ Classic ที่ถูกเอาลดทอนเเละรวมกับความโมเดิร์น เเต่ถ้าใครกลัวว่ามันจะเยอะไป คุณสามารถเลือกพรอบเเบบไม่มีลวดลายมาก เช่น กรอบรูปสีพื้นหรือไม้ซ้อนเลเยอร์กัน เเจกันแบบมูจิ ๆ สีขาว, ดำ, น้ำตาล เป็นแบบเรียบไม่มีลวดลาย หรือเพิ่มกระถางต้นไม้ ดอกไม้เเห้งให้พื้นที่ตรงนั้นไม่เเข็งเกินไปได้ด้วยค่ะ

  เพิ่มสีเข้าไปเพื่อทำให้เตาผิงของเราดึงดูดสายตามากขึ้น เตาผิงอาจจะช่วยทำให้ห้องของมีอะไรขึ้นมาเเล้ว เเต่บางครั้งคุณอาจจะคิดว่ามันเรียบเเละน่าเบื่อเกินไป การทาสีหรือใช้วัสดุที่มีสีสันสะดุดตา จะมาช่วยสร้างชีวิตชีวาให้ห้องของคุณได้ค่ะ

  เตาผิงปลอมรูปทรงสี่เหลียมมินิมอล เเต่เพิ่มสีสันสักจุดนึงเพื่อดึงดูดสายตาจากเเบรนด์ Fuerte.In.Fire ที่เค้าได้ออกแบบคอลเลกชันเตาผิงปลอมที่มีความเป็นเอกลักษณ์

  ชั้นเตาผิงปลอมไอเทมตกเเต่งบ้านต้อนรับหน้าหนาว

  สำหรับเตาผิงคอลเลกชันแรกนี้ เราตั้งใจให้ดูมีความมินิมอล แต่แอบเพิ่มสีสันเข้าไปด้วย เอาใจสายเกา ที่ชอบงานดีไซน์ ออกแบบด้วยความตั้งใจให้รูปทรงดูเรียบ แต่เล่นดีเทลตรงมุมหยัก ซ้อนแผ่นไม้ ทางเเบรนด์ยังใส่ใจการผลิตที่ทำเเบบชิ้นต่อชิ้น

  เเละยังสามารถเลือกปรับสีได้ เลือกวัสดุที่เเสดงความเป็นตัวคุณได้ด้วยค่ะ

  หาซื้อ Fuerte.In.Fire เตาผิง Pink Terrazo ขนาด 130x25x28 ซม.

  หาซื้อ Fuerte.Bkk เตาผิง Butterfly Pea & Thai Tea ขนาด 130x25x85 ซม. ราคาทั้งสองแบบ 14,310 บาท/ชิ้น

  ทำความรู้จักเเบรนด์ 

  เเละนี่คือตัวอย่างเตาผิงปลอมตกเเต่งบ้านที่ Inzpy รวบรวมมาเเนะนำพร้อมแปะพิกัดช่องทางการซื้อสินค้าให้ไปตามกันได้ สำหรับใครที่อยากตกแต่งห้องต้อนรับหน้าหนาวกันนะคะ 

   

   

   

   

   

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post