More
  spot_img

  ซีรีย์เกาหลี 5 อันดับมาแรงจากผลสำรวจของ JoyNews24

  ซีรีย์เกาหลีมาแรงแซงทุกโค้ง

  ซีรีย์เกาหลี หนึ่งความบันเทิงเริงใจ ของผู้คนหลากหลายวัย หลากหลายภาษาจากแทบทุกมุมโลกเลยก็ว่าได้ ด้วยการพัฒนาแบบก้าวกระโดดทั้งในด้านการผลิตเพื่อยกระดับคุณภาพของ Production เทคนิคด้านการตัดต่อต่าง ๆ และ เทคนิคพิเศษอย่าง CG

  รวมทั้งความหลากหลายของตัวเนื้อหาและรูปแบบของซีรีย์ในแต่ละเรื่อง รวมทั้งการสนับสนุนของหน่วยงานต่าง ๆ ในประเทศ เลยไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมอุตสาหกรรมด้านความบันเทิงของเกาหลีนั้นถึงเติบโตแบบฉุดไม่อยู่

  เชื่อเลยว่าหลาย ๆ คนที่อ่านบทความนี้อยู่ คงเคยติดซีรีย์เกาหลีแจ ถึงขั้นอดหลับอดนอนเพื่อดูยาว ๆ กันมาแล้ว บางคนก็ดูตามการรีวิวการแนะนำจากเพจต่าง ๆ หรือเพื่อน คนใกล้ตัวแนะนำให้ดู หรือดูเพราะนักแสดงที่ตัวเองติดตามอยู่ได้รับบทเป็นนักแสดงในเรื่องนั้น ๆ

  ในคราวนี้เรามี 5 อันดับซีรีย์เกาหลีมาแรง จากผลสำรวจของ JoyNews24 สื่อชื่อดังของเกาหลี ที่ได้ทำการสำรวจจากผู้ที่ทำงานในวงการบันเทิงสาขาต่าง ๆ มากมาย ทั้งหมดกว่า 200 คน และ 5 อันดับซีรีย์ที่ได้รับคะแนนโหวตมากที่สุดจะมีเรื่องอะไรบ้างไปดูกันเลย

  อันดับ 5 Racket Boys

  Racket Boys ซีรีย์เกาหลีจากช่อง SBS ที่ได้รับคะแนนโหวตไปถึง 20 โหวต เป็นซีรีย์ที่น่ารักและดูเพลินสุด ๆ เป็นการเล่าเรื่องราวทีมแบดมินตันหญิงชายของโรงเรียนแฮนัม โดยมียุน ฮยอนจง อดีตนักแบดมินตันมาเป็นโค้ชในกับทีมแบดมินตันชายที่กำลังจะถูกยุบทีม และ โค้ชรา ยองจา มาทำหน้าที่เป็นโค้ชดูแลเด็ก ๆ ในทีมแบตมินตันหญิง

  ซีรีย์เกาหลี

  นำแสดงโดย คิม ซังคยอง รับบทเป็น ยุน ฮยอนจง / โอ นารา รับบทเป็น รา ยองจา / ทัง จุนซัง รับบทเป็น ยุน แฮกัง (ซึ่งเคยรับบทเป็น ฮัน กือรู จากซีรีย์ Move To Heaven) / คิม คังฮุน รับบทเป็น อี ยงแท / ชเว ฮยอนอุค รับบทเป็น นา อูชาน / ซน ซังฮยอน รับบทเป็น บัง ยุนดัม / อี แจอิน รับบทเป็น ฮัน เซยุน / อี จีวอน รับบทเป็น อี ฮันซอล

  อันดับ 4 Beyond Evil

  Beyond Evil ซีรีย์แนวสืบสวนสอบสวน คดีฆาตกรรมต่อเนื่องสุดประหลาดเมื่อ 20 ปีก่อน ของนายตำรวจทั้ง 2 คน ที่ดูเหมือนจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้ด้วย อย่าง อี ดงชิก และ ฮัน จูวอน

  ซึ่งซีรีย์เรื่องนี้ได้รับคะแนนโหวตอยู่ที่ 21 คะแนน และยังเป็นซีรีย์ที่ได้รับรางวัลซีรีย์ยอกเยี่ยมจากงาน 57th Baeksang Arts Award 2021 ด้วยนะ

  ซีรีย์เกาหลี

  นำแสดงโดย ชิน ฮากยุน รับบทเป็น อี ดงชิก / ยอ จินกู รับบทเป็น ฮัน จูวอน / ชอน โฮจิน รับบทเป็น นัม ซังแบ / คิม ชินรยอก รับบทเป็น โอ จีฮวา / คัง มินอา รับบทเป็น คังมินจุน /  นัม ยุนซู รับบทเป็น โอ จีฮุน /

  อันดับ 3 Vincenzo

  Vincenzo จากช่อง tvN เป็นเรื่องราวของทนายมาเฟียชาวเกาหลี Vincenzo Cassano ที่ได้ไปอาศัยอยู่ในอิตาลี และได้เดินทางกลับมาเกาหลีเมื่อมีเรื่องขัดคอกับองค์กรเจ้าถิ่น

  และการกลับมาทำให้ได้พบกับทนายสาว ฮง ชายอง และร่วมมือกันกำจัดคนไม่ดี โดยไม่สนว่าจะต้องใช้วิธีไหน ซึ่งซีรีย์เรื่องนี้เล็กได้ว่าฮอตฮิตสุด  ๆ ติดอันดับ 1 ประจำวันในหน้า Netflix กันยาว ๆ ไปเลย และได้รับคะแนนโหวตอยู่ที่ 22 คะแนน

  ซีรีย์เกาหลี

  นำแสดงโดย ซง จุงกิ รับบทเป็น ทนายวินเซนโซ่ / ชอน ยอบิน รับบทเป็น ฮง ชายอง / กวัง ดงยอน รับบทเป็น จาง ฮันซอ / คิม ซังชอล รับบทเป็น ฮวัง มินซุง / และนักแสดงรับเชิญที่เรียกฮือฮาอย่าง อ๊ก แทคยอน และ ฮวัง ชานซอง จาก 2PM นั้นเอง

  อันดับ 2 Hometown Cha-Cha-Cha

  Hometown Cha-Cha-Cha ซีรีย์สุดโด่งดังจากช่อง tvN เรื่องราวของหมอฟันสาวสวยยุน ฮเยจิน ที่มีปัญหากับที่ทำงานเก่าจนได้มาเปิดคลินิคทันตกรรมในหมู่บ้านริมทะเลที่ชื่อว่า หมู่บ้านกงจิน และพบกับคนสารพัดช่างสารพัดอาชีพอย่าง หัวหน้าฮง หรือฮงดูชิก ที่มีนิสัยต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทำให้เกิดเรื่องราวสุดป่วนแสนน่ารักในหนมู่บ้านนี้

  ซีรีส์เกาหลี

  และได้รับคะแนนโหวตไปกว่า 27 คะแนนเลยทีเดียว เรื่องนี้แสดงนำโดย คิม ซอนโฮ รับบทเป็น ฮง ดูชิก / ชิน มินอา รับบทเป็น ยุน ฮเยจิน / อี ซังยี รับบทเป็น จี ซังฮยอน / กง มินจอง รับบทเป็น พโย มีซอน /

  อันดับ 1 Hospital Playlist

  Hospital Playlist ซีรีย์ของแก็งค์เพื่อนคุณหมอ 5 คน กับเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาล ด้วยเนื้อเรื่องที่แสนจะอบอุ่นหัวใจ และความสัมพันธ์สุดน่ารักของเหล่าคุณหมอ

  ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้ได้รับคะแนนโหวตในซีซั่นที่ 2 ไปถึง 35 โหวตกันเลยทีเดียว และซีซัน 1 ก็ได้รับผลโหวตมากที่สุดของปี 2020 ด้วยเช่นกัน ขึ้นแท่นผู้ชนะ 2 ปีติดไปเลย แถมเรตติ้งและกระแสทั้งในเกาหลีและต่างประเทศก็ยังดีมาก ๆ อีกด้วย

  ซีรีส์เกาหลี

  นำแสดงโดย โจ จองซอก รับบทเป็น อี อิกจุน / จอน มีโด รับบทเป็น แช ซงฮวา / ยู ยอนซอก รับบทเป็น อัน จองวอน / ชอง กยองโฮ รับบทเป็น คิม จุนวาน / คิม แดมยอง รับบทเป็น ยัง ซอกฮยอง /

  เป็นยังไงกับ 5 อันดับ ซีรีย์เกาหลี มาแรง จากผลสำรวจของ JoyNews24 ใครเก็บเรื่องไหนไปแล้วบ้าง หรือใครที่กำลังเล็งว่าจะดูดีหรือไม่ดูดี แนะนำว่าต้องเก็บให้ครบนะ บอกเลยว่าคุณภาพเน้น ๆ เนื้อหาสนุกน่าติดตามทุกเรื่องแน่นอน ใครอยากดูเรื่องไหน ก็ Netflix เค้ามีให้ดูครบจบที่เดียว !

   

   

  ชุดไทย

   

   

   

   

   

   

  งานลอยกระทง – ใส่ชุดไทยไปลอยกระทง งานนี้ไม่มีหลงทาง มีแต่สวยจนหลงเธอ คลิกเลย

  Related Post

  Most Popular

  Recommended