More
  spot_img

  ซงฮายุน เผยปรึกษานักจิตวิทยา เพื่อลงลึกตัวละคร จองซูมิน ใน Marry My Husband

  ซงฮายุน

  Marry My Husband มีชื่อภาษาไทยว่า “สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ” ซีรีส์เกาหลียอดนิยมที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายบนเว็บตูนชื่อเดียวกัน มีทั้งหมด 16 ตอน กำกับโดย พัควอนกุก และเขียนบทโดย ซองโซจัก ทั้งนี้ซีรีส์เพิ่งจะลาจอไปได้ไม่นานกับเรตติ้งสูงถึง 12% จนกลายเป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกที่ครองอันดับสูงสุดบน Amazon Prime Video ทั้งนี้นักแสดงหลายคนได้รับความนิยมมากขึ้นจากบทบาทที่ได้รับ หนึ่งในนั้นคือนักแสดงสาว ซงฮายุน (Song Hayun) วัย 37 ปี

  กับบท จองซูมิน โดยตัวละครตัวนี้ส่งผลให้เธอกลายเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากกับบทบาทที่เธอเล่นในซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งเธอจะต้องรับบทเป็นเพื่อนสนิทของ คังจีวอน ที่แย่งชิงสามีของเพื่อนตัวเอง และนำไปสู่ความสัมพันธ์ที่ล้มเหลว ทว่าฝีมือการแสดงของเธออันยอดเยี่ยมนี้ช่วยเสริมบทให้ดูมีมิติและเพิ่มอรรถรสให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก

  ซงฮายุน เธอได้เปิดเผยเกี่ยวกับการตัดสินใจในการรับบทเป็น จองซูมิน ว่า “ฉันเล่นบทดี ๆ มาเยอะแล้วค่ะ เลยอยากจะลองเล่นเป็นตัวละครใหม่ ๆ แล้วบทในซีรีส์เรื่อง Marry My Husband ก็เข้ามาพอดี ซึ่งมันน่าสนใจมากค่ะ ตัวละคร จองซูมิน เป็นตัวละครที่สมจริงซึ่งเราอาจจะเจอได้ในชีวิตการเรียนและสังคม ดังนั้นฉันคิดว่าผู้ชมน่าจะอินกับตัวละครนี้ได้มากกว่าค่ะ”

  ซงฮายุน

  “นอกจากนี้ จองซูมิน ยังมีหลายด้านตั้งแต่เป็นคนน่ารักไปจนถึงคนยั่วยวน ดังนั้นฉันคิดว่าฉันสามารถใช้ภาพลักษณ์ที่ดีที่มีอยู่มาเป็นจุดแข็ง และฉันก็สามารถท้าทายตัวเองด้วยบทบาทที่ต้องทรยศเพื่อน”

  ทั้งนี้เธอยังเปิดเผยว่า จองซูมิน ยังทำให้เธอได้สำรวจอารมณ์ที่หลากหลาย และเพิ่มมิติใหม่ให้กับการแสดงของเธอมาก ๆ โดยเฉพาะความสามารถในการแสดงออกถึงความไร้ยางอายของมนุษย์คนหนึ่ง และความคิดที่ซับซ้อนของตัวละครอย่างละเอียดอ่อน นอกจากนี้เธอยังเผยอีกว่าเธอได้ลงลึกกับตัวละครที่เธอได้รับ ผ่านการปรึกษากับนักจิตวิทยา นั่นจึงทำให้เธอต้องลดกิจกรรมนอกเหนือจากการถ่ายทำลง เพื่อว่าเธอจะสามารถเข้าใกล้ตัวละครและทำความรู้จักกับ จองซูมิน ให้มากขึ้น

  ทั้งนี้เธอยังได้กล่าวขอบคุณตัวละคร จองซูมิน ที่ทำให้เธอประสบความสำเร็จไม่ใช่แค่การแสดงของเธอเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นถึงความหลงใหลและกรอบความคิดในฐานะนักแสดงมากขึ้น ขณะเดียวกัน ซงฮายุน เธอกลายเป็นนักแสดงที่ได้รับคำชื่นชมและได้รับความรักจากผู้ชมเป็นอย่างมากขณะที่เล่นเป็นตัวร้ายเพราะนี่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

  อ้างอิงบทสัมภาษณ์ : comingsoon และ pinkvilla

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Instagram : https://www.instagram.com/inzpy_ig/
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  TikTok : https://www.tiktok.com/@inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended