More
  spot_img

  SEIKO เปิดตัวคอลเลกชัน Presage สำหรับสุภาพสตรีสัมผัสความงามฉบับญี่ปุ่น

  SEIKO เปิดตัวคอลเลกชัน Presage สำหรับสุภาพสตรีสัมผัสความงามฉบับญี่ปุ่น

  SEIKO เปิดตัวคอลเลกชัน Presage (พรีซาจ) ที่สะท้อนถึงความงามอันประณีตของญี่ปุ่นนั้นเป็นที่รู้จักมายาวนาน ครั้งนี้เผยให้เห็นถึงความอ่อนโยนของผู้หญิงจากซีรีส์นาฬิกากลไกอัตโนมัติ 3 เรือนสวยที่มาพร้อมหน้าปัดเคลือบสีลงยา ในผลงานชุดนี้โดดเด่นด้วยรุ่นผลิตจำนวนจำกัดที่มาพร้อมหน้าปัดซึ่งได้แรงบันดาลใจจากพระจันทร์เสี้ยวที่ส่องสว่างในยามเย็นของฤดูหนาว

  Cr Photo : Presage

  หน้าปัดนาฬิกาทั้ง 3 รุ่นเป็นผลงานของ Mitsuru Yokosawa (มิตซึรุ โยโกซาวะ) และทีมช่างฝีมือผู้เปี่ยมประสบการณ์ โยโกซาวะรังสรรค์หน้าปัดเคลือบสีลงยาสำหรับ Seiko มานานเกือบทศวรรษแล้ว และฝีมืออันประณีตของเขาก็เผยให้เห็นบนนาฬิกา Presage มาแล้วหลายเรือน ทักษะของทีมนั้นมีความเด่นชัดทั้งในด้านความงาม ความลึกซึ้งและผิวสัมผัสของงานเคลือบสีลงยา รวมถึงความอบอุ่นและแสงเงาที่นุ่มนวลของหน้าปัดแต่ละเรือน ความลับของการคงทนยาวนานและความละเอียดอ่อนของแต่ละพื้นหน้าปัดอยู่ที่วิธีการซึ่งโยโกซาวะและทีมของเขาใช้ในการสร้างสรรค์หน้าปัดทีละชิ้น รวมถึงการปรับเปลี่ยนกระบวนการผลิตที่คำนึงถึงปัจจัยหลักที่จะส่งผลต่อความงามบนหน้าปัด เช่น ความชื้นและปัจจัยอื่น ๆ นี่คืองานฝีมือของญี่ปุ่นที่ดีที่สุดอย่างแท้จริง

  นาฬิการุ่นผลิตจำนวนจำกัด มาพร้อมหน้าปัดสีน้ำเงินเข้มประดับด้วยพระจันทร์เสี้ยวอันละเอียดอ่อนที่วางอยู่ด้านขวา จากตำแหน่ง 12 นาฬิกาถึง 8 นาฬิกา โดยตำแหน่งของหลักชั่วโมงภายในรูปพระจันทร์เสี้ยวบนพื้นหน้าปัด จะถูกเลือกให้มีความโดดเด่นด้วยโทนสีทอง ซึ่งทำให้หน้าปัดมีความสวยแตกต่างเมื่อมีแสงตกกระทบในมุมต่างๆ โครงร่างของรูปพระจันทร์เสี้ยวและหลักชั่วโมงได้รับการพิมพ์ทับซ้ำๆ อย่างน้อย 9 ครั้งหรือมากกว่านั้น เพื่อให้เกิดสัมผัสที่ลุ่มลึกบนพื้นหน้าปัด การสร้างท้องฟ้ายามค่ำคืนในฤดูหนาวนั้นเสร็จสมบูรณ์ด้วยรูปพระจันทร์เสี้ยวบนเข็มวินาที

  Cr Photo : Presage

  ส่วนผลงานอีก 2 รุ่น รุ่นหนึ่งโดดเด่นด้วยหน้าปัดลงยาเคลือบสีโทนใหม่ในเฉดสีชมพูอ่อนหวานของซากุระ พร้อมด้วยหลักชั่วโมงสีน้ำตาล ส่วนอีกรุ่นกับหน้าปัดลงยาสีขาวคลาสสิก พร้อมเข็มและหลักชั่วโมงสีน้ำเงินเข้ม

  Cr Photo : Presage

  ความทนทานและสมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานทุกวัน

  ในทุกขั้นตอนของการออกแบบและการผลิตสะท้อนถึงความใส่ใจและความเชี่ยวชาญในด้านงานฝีมือซึ่งเป็นจุดเด่นของ Presage ซึ่งเป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับ นาฬิกาทั้ง 3 รุ่นได้รับการติดตั้งกลไกอัตโนมัติ 6R31 ที่มั่นใจได้ในคุณภาพของ Seiko ซึ่งมอบพลังงานสำรองสูงสุด 70 ชั่วโมง กระจกแบบคริสตัลแซฟไฟร์ทรงโค้งและได้รับการเคลือบสารป้องกันการสะท้อนแสงที่ด้านในเพื่อให้ผู้สวมใส่สามารถมองเห็นและชื่นชมความงดงามบนหน้าปัดได้ชัดเจนไม่ว่าจะมองจากมุมไหน

  นาฬิกาใหม่ทั้ง 3 รุ่นของ Presage จะมีจำหน่ายที่บูติกของ Seiko และตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกที่ได้รับการคัดเลือกจาก Seiko ตั้งแต่เดือนธันวาคมนี้เป็นต้นไป

  Related Post

  Most Popular

  Recommended