More
  spot_img

  สาธุ ปล่อยภาพเซ็ตแรก พระดล ครองใจอันดับหนึ่งทีมคอมเมนต์

  สาธุ ซีรีส์ท้าทายความเชื่อเรื่องล่าสุดจาก Netflix Thailand ที่ได้ปล่อยภาพชุดแรกบนโซเชียล ที่จะพาผู้ชมไปพบกับเส้นทางธุรกิจในโลกที่ศรัทธาเกิดได้ด้วยเงิน!

  หลังจากที่ทาง Netflix ได้เผยแพร่ภาพชุดแรกของซีรีย์เรื่อง สาธุ มาบนแฟลตฟอร์มโซเชียลมีเดียนั้น มีชาวโซเชียลจำนวนไม่น้อยที่ได้แห่ไปคอมเมนต์รูป พระดล ที่รับบทโดย ปั๊บ-พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข หรือ ปั๊บ-โปเตโต้ นักร้องนำวงโปเตโต้ ที่มีผลงานแรกใน ในปีพ.ศ. 2542 กับอัลบั้ม Potato โดยชาวโซเชียลต่างคอมเมนต์แซวเป็นเนื้อเพลงที่ ปั๊บ-โปเตโต้ เคยร้องไว้ รวมถึงมุก มีม เก๊ก ที่อินเทรนกับชาวโซเชียล อาทิ

  “บวชปุ๊บเป็นพระปั๊บ”, “กล้า…กลับมารับ ศีล รึเปล่า ก่อนไปฉัน…”, “ไม่ให้โยมไป”, “ไม่ให้ปัจจัย ต้องทนอยู่วัดแบบนี้อีกนานเท่าใด” เป็นต้น

  สำหรับซีรีย์ สาธุ เล่าเรื่องราวของสามเพื่อนสนิทคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่ต้องหาทางใช้หนี้ก้อนโตหลังสตาร์ทอัพของพวกเขาล้มไม่เป็นท่า จังหวะนั้นเองพวกเขาก็บังเอิญค้นพบโอกาสทาง “ธุรกิจ” ที่จะช่วยพวกเขาปลดหนี้ก้อนใหญ่โดยอาศัยช่องทางการหาเงินจากความศรัทธาในศาสนาของผู้คนโดยมี วิน (รับบทโดยเจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ) เด็กหนุ่มผู้เรียนไม่จบวิศวะคอม รับหน้าที่เป็นมันสมองของทีมในการวางแผนการตลาด ในขณะที่เพื่อนสนิทอย่างเดียร์ (รับบทโดย แอลลี่-อชิรญา นิติพน) ดีไซเนอร์สาวมากฝีมือผู้เชี่ยวชาญการทำกราฟฟิคและออแกไนซ์ เข้ามาดูแลในด้านพีอาร์ และ เกม (รับบทโดย พีช-พชร จิราธิวัฒน์)  วัยรุ่นสร้างตัวฐานะร่ำรวยสายบู๊ที่พร้อมลุยทุกสถานะการณ์รับหน้าที่เป็นนายทุนคนสำคัญ ทั้งสามร่วมปลุกปั้นธุรกิจโมเดลใหม่ด้วยการเข้าไปพัฒนาวัดที่เคยเงียบเหงาอย่างวัดภุมราม ให้กลายเป็นแหล่งทำเงินแห่งใหม่ นอกจากนี้ สาธุ ยังมีตัวละครที่สำคัญอีกมากมายทั้ง พระดล รับบทโดย ปั๊บ-พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข น้าแต๋ง รับบทโดย ติ๊ก-ชาญณรงค์ ขันทีท้าว และพระเอกชัย รับบทโดย เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข

  พร้อมให้รับชมเรื่องราวที่จะเผยให้ท่านเห็นอีกด้านของศรัทธาพร้อมกันวันที่ 27 มีนาคมนี้ ที่ Netflix เท่านั้น

  Editor in Chief
  Editor in Chief
  กว่า 10 ปี ในแวดวงออนไลน์ หลงใหลการถ่ายรูปร้านอาหาร คาเฟ่ และโรงแรม พักผ่อนด้วยการทำนายดวง ที่คนดูรักเรา ​❤️

  Related Post

  Most Popular

  Recommended