More
  spot_img

  เปิดกล้องซีรีย์ กลรักรุ่นพี่ วี-มาร์ค เตรียมพร้อมคืนจอให้แฟนคลับได้ฟินกันแล้ว

  En of Love

  กลรักรุ่นพี่ อีกหนึ่งเรื่องราวจากโปรเจคซีรีย์วาย En of Love รักวุ่น ๆ ของหนุ่มวิศวะ ที่สร้างมาจากนิยายของ Faddist / ปอฝอ โดยเป็นเรื่องราวความรักของหนุ่ม ๆ วิศวะ 6 คน 3 คู่ 3 เรื่องราว

  เริ่มจากเรื่องแรกอย่าง วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ (Tossara) เรื่องราวของ ทศกัณฐ์ (รับบทโดย วิน-อาชวิน ไมเกิ้ล) นักศึกษาแพทย์ที่เก็บเกียร์ของ บาร์ (รับบทโดย โฟล์ค-ฐิติพัฒน์ จันทร์แก้ว) รุ่นพี่คณะวิศวะได้ โดยยื่นเงื่อนไขที่ว่าบาร์ต้องยอมให้ตัวเองจีบถึงจะยอมคืนเกียร์ให้ เรื่องราวสนุก ๆ สุดฟินจึงเกิดขึ้น แถมความสัมพันธ์ของคู่นี้ยังทำให้เกิดเป็นรักวุ่น ๆ ของเรื่องต่อไปอีกด้วย

  กลรักรุ่นพี่ (Love Mechanics) เรื่องราวที่เกิดต่อจาก วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ เพราะ มาร์ค (รับบทโดย วอร์-วนรัตน์ รัศมีรัตน์) ดันไปตกหลุมรักรุ่นพี่วิศวะอย่าง บาร์ แต่ก็ต้องแห้วไป และ วี (รับบทโดย หยิ่น-อานันท์ ว่อง) เพื่อนของบาร์ก็รู้เรื่องนี้ จึงคอยทำหน้าที่กั้นให้มาร์คออกห่างบาร์ และการใกล้ชิดกันทำให้ทั้งคู่เริ่มหวั่นไหว แต่วีดันมีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว เรื่องราวรักวุ่น ๆ จึงเกิดขึ้น แถมยังทำให้เกิดเป็นเรื่องราวความรักในเรื่องต่อไปอีกด้วย

  หยิ่นวอร์

  เหนือพระราม (This Is Love Story) เรื่องราวเริ่มต้นจากการที่ เหนือ (รับบทโดย พร้อม-ราชภัทร วรสาร) เพื่อนในกลุ่มวิศวะของบาร์และวี ที่ตกหลุม มาร์ค รุ่นน้องคณะตัวเอง แต่ด้วยความที่มาร์คคบกับวีไปแล้ว เหนือเลยต้องถอยออกมา และได้เจอกับ พระราม (รับบทโดย เบ้นซ์-ณัฐพงศ์ ผาทอง) น้องชายของทศกัณฐ์ ที่พี่ชายแสนจะหวง เหนือจะเอาชนะทั้งใจพระรามและพี่ชายอย่างไร ต้องไปติดตามกัน

  เปิดกล้องซีรีย์ กลรักรุ่นพี่

  WeTV ได้มีการประกาศเปิดตัวซีรีย์กลรักรุ่น เป็นหนึ่งในซีรีย์ Original ของทาง WeTV ที่จะทำเป็นภาคขยายแบบเต็มเรื่องให้แฟน ๆ ของซีรีย์กลรักรุ่นพี่ ได้ดูกันอย่างเต็มอิ่มจุใจ ซึ่งมีแพลนจะปล่อยออกมาให้ได้รับชมกันในปี 2022 นี้

  กลรักรุ่นพี่

  ซึ่งยังได้ หยิ่น-อานันท์ ว่อง และ วอร์-วนรัตน์ รัศมีรัตน์ มารับบท วี-มาร์ค ให้แฟน ๆ ได้ฟินจิกหมอนอีกเช่นเคย และยังได้ขนทัพนักแสดงสมบททั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ อย่าง พร้อม ราชภัทร / เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา และ หมอ ริท เรืองฤทธิ์ มาเสริมทัพความสนุกสุดฟินในครั้งนี้ด้วย

  กลรักรุ่นพี่

  โดยวันนี้ (12.11.2021) ได้มีการทำพิธีบวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัย พร้อมเปิดกล้องซีรีย์กันแล้ว แฟน ๆ ซีรีย์กลรักรุ่นพี่ และคู่จิ้นสุดน่ารักอย่าง หยิ่น-วอร์ เตรียมพร้อมซ้อมฟินรอซีรีย์ On Air กันได้เลย งานนี้สามารถติดตามได้ที่ WeTV เท่านั้นนะ !

  หยิ่นวอร์

   

   

  โทนเนอร์

   

   

   

   

  โทนเนอร์ อีกหนึ่งไอเทมสำคัญในการดูแลผิว ที่หลาย ๆ คนละเลย คลิกเลย

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended