More
  spot_img

  โทนเนอร์ อีกหนึ่งไอเทมสำคัญในการดูแลผิว ที่หลาย ๆ คนละเลย

  โทนเนอร์ อีกหนึ่งไอเทมสำคัญของการดูแลผิว

  เรื่องของขั้นตอนในการดูแลผิวหน้า ถือเป็นอีกเรื่องสำคัญของการมีผิวที่สุขภาพดีเลย ไม่ว่าจะเป็นการล้างหน้าให้สะอาด และทา Skin Care ที่เหมาะกับผิวตัวเองนั้นเรียกว่าเป็นขั้นตอนเบสิคที่หลาย ๆ คนทำอย่างสม่ำเสมออยู่แล้ว แต่อีกสิ่งที่คุณอาจจะละเลยไปคือการใช้ โทนเนอร์ พื่อเตรียมผิวนั้นเอง

  โทนเนอร์ อีกหนึ่งไอเทมสำคัญสำหรับขั้นตอนในการดูแลผิวหน้าอีกขั้นหนึ่งเลย เพราะการลงโทนเนอร์หลังจากการล้างหน้าให้สะอาดแล้ว การใช้โทนเนอร์ทาที่หน้า หรือหยดใส่สำลีแล้วเช็ดบริเวณใบหน้าก่อนนั้น จะช่วยทำให้ผิวเตรียมพร้อมสำหรับการรับ Skin Care ที่ทาตามไปมากขึ้น

  วิธีการใช้โทนเนอร์

  การโทนเนอร์ควรใช้ตอนหลังจากล้างหน้าใช้สะอาด และเรามีทริคในการใช้โทนเนอร์จาก 2 ไอดอลสาวสวยอย่าง Na-yeon (นา-ยอน) และ Jeong-yeon (จอง-ยอน) จากวง Twice นั้นเอง ทั้งสองสาวบอกว่าหลังล้างหน้าเสร็จ พวกเธอจะไม่ใช้ผ้าขนหนูซับหรือเช็ดหน้า แต่จะใช้โทนเนอร์เทลงบนสำลี และใช้เช็ดหน้าในขณะที่หน้ายังเปียกมาด ๆ อยู่ ซึ่งจะช่วยให้รูขุมขนบนใบหน้าเล็กลง และช่วยให้ผิวดูใสขึ้นด้วย

  เห็นแบบนี้เชื่อแล้วใช่มั้ยหล่ะ ว่าโทนเนอร์มีส่วนสำคัญจริง ๆ แต่ใครที่จะคิดว่าแล้วจะใช้ของยี่ห้อไหน แบรนด์อะไรดี Inzpy เรามี 8 โทนเนอร์ตัวดังมาแนะนำกัน จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย

  Toner

  หรือที่หลาย ๆ คนคุ้นเคยในชื่อ “โทนเนอร์พี่จุน” นั้นเอง โทนเนอร์ตัวฮิตจากเกาหลลี ตัวนี้เค้ามีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิว และลดการอักเสบ ด้วยสารสกัดฮาร์ทลีฟถึง 77% มีเนื้อสัมผัสบางเบา ปราศจากน้ำหอม เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย แพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ

  Toner

  โทนเนอร์สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ที่มีส่วนผสมจากดอกคาเลนดูล่า ที่ช่วยปลอบประโลมผิว มอบความรู้สึกสดชื่นและสบายผิวทันทีหลังใช้ ช่วยลดรอยแดงจากสิว และลดความมันส่วนเกิน ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย

  Toner

  โทนเนอร์สูตรไฮยาลูรอน ช่วยปรับสมดุลผิวที่เสียความชุ่มชื้นและสมดุล pH จากการล้างหน้า ลดการตกค้างของสิ่งสกปรกที่ก่อให้เกิดสิวอุดตันและสิวเสี้ยน ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วเพื่อลดการอุดตันผิว ลดการระคายเคืองลดการเกิดสิว เติมออกซิเจนให้แก่ผิวในทันที

  พร้อมรับการบำบัดผิวด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ – SASA KURILENSIS WATER น้ำไผ่จากเมืองอาโอโมริประเทศญี่ปุ่น ช่วยลดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ลดความมันบนใบหน้า และ Hyaluron ช่วยกักเก็บน้ำไว้บนผิวและเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย

  Toner

  โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว ปรับสมดุลผิวให้พร้อมรับการฟื้นบำรุง ลดความมันบริเวณที่มีผิวมัน ช่วยเสริมการทำความสะอาดให้ล้ำลึกยิ่งขึ้น ผสานกรดแลคติก 2% เพื่อลดสาเหตุของการเกิดสิว สูตร Oil-free ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน หรือทำให้เกิดสิวซ้ำซ้อน ผ่านการพิสูจน์จากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้ว ผลิตภัณฑ์เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและผิวที่มีปัญหาสิว

  Toner

  โทนเนอร์สูตรมอยส์เจอไรเซอร์ สุดฮิตของสาวญี่ปุ่น ที่มีทำมาจากน้ำในถ้ำธรรมชาติของเมือง Kamaishi ที่จะช่วยสร้างความปรับสภาพผิวให้ดูอิ่มน้ำเปล่งปลั่ง และกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแห้งกราน

  • COSRX Original Clear Pad

  โทนเนอร์

  โทนเนอร์เช็ดหน้าที่มาในรูปแบบแผ่นชุบโทนเนอร์ ที่มีสารสกัด BHA 1% การซ่อมแซมและผลัดผิว ขจัดสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกินที่ตกค้างได้ลึกถึงรูขุมขน ป้องกันสิวเกิดใหม่ และส่วนผสมจาก WILLOW BARK WATER (85.92%) สารสกัดธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวหน้า กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว และลดการระคายเคือง

  โทนเนอร์

  โทนเนอร์จากธรรมชาติที่ช่วยปรับสภาพผิว รักษาความนุ่ม ชุ่มชื่นผิว ด้วยสารสกัดจาก Aloe vera และ Alcohol-Free Toners ส่วนประกอบจาก Witch Hazel ช่วยกระชับรูขุมขน Rose Petal water ช่วยฟื้นฟูผิวที่ขาดน้ำ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ สมานแผล ลดอาการแพ้อักเสบของผิว กระชับรูขุมขน ปรับสมดุลการผลิตน้ำมันของผิว และช่วยต้านอนุมูลอิสระ

  • Goodal Green Tangerine Vita C Toner Pad

  โทนเนอร์

  โทนเนอร์ชนิดแผ่นที่มีส่วนผสมของวิตามินซีจากผลส้ม tangerine ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้าง และเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยลดการอุดตัน และทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น เติมความชุ่มชื้นในผิว และเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นต่อไป

  เอาเป็นว่าหลังจากอ่านจบแล้ว หลาย ๆ คนที่ละเลยขั้นตอนการใช้โทนเนอร์ หลังจากการล้างหน้าก็ได้รู้กันแล้วใช่มั้ยว่าขั้นตอนนี้ก็มีความสำคัญนะ อย่าลืมไปหาซื้อโทนเนอร์มาใช้กันหล่ะ 🙂

   

   

   

   

   

   

  T-ara กับการกลับมาในรอบ 4 ปี พร้อมคอนเซปต์สุดปัง ! คลิกเลย

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended