More

  รีวิว ‘LEIO ไลโอโคตรแย้ยักษ์’ จัดเต็มพร้อมคุณภาพ CG

  spot_img

  รีวิว ‘LEIO ไลโอโคตรแย้ยักษ์’ จัดเต็มพร้อมคุณภาพ CG

  Review เปิดจักรวาลภาพยนตร์สัตว์ประหลาดเรื่องแรกแห่งปี 2022 ในค่ายหนังมาแรง อย่าง “เนรมิตรหนัง ฟิล์ม” ผู้สร้าง “4 Kings” ภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดแห่งปี 2564 กวาดรายได้ทั่วประเทศกว่า 170 ล้านบาท เปิดตัวภาพยนตร์พร้อมปล่อยของเต็มพิกัด สาดซีจีสุดเดือดใน “Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์” ภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัย แนวแฟนตาซี ยิ่งใหญ่ โดยร่วมกับ ‘Fatcat Studios’สตูดิโอสเปเชียลเอฟเฟ็กต์อันดับต้นๆ ของไทย สร้างความตื่นตา ระทึกใจ ตื่นเต้น มาครบอรรถรสในการชมภาพยนต์ และตัวอย่างภาพยนตร์วันแรก “1วัน 1ล้านวิว” ไปเป็นที่เรียบร้อย โดยกระแสการปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ได้สร้างความฮือฮาบนโลกโซเชียลอย่างมาก

  🎞️ “Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์” ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “ชาลิต ไกรเลิศมงคล” จาก Fatcats Studio ที่เคยฝากผลงานการสรรสร้างความความสมบูรณ์แบบของภาพยนตร์ไทย และละครไทยมาแล้วนับไม่ถ้วน ด้วยฝีไม้ลายมือการทำซีจี (Computer Graphic) หรือ สเปเชียลเอฟเฟ็กต์ (Special Effect) ระดับแถวหน้าของวงการ และในครั้งนี้ได้ “ชิตพล เรืองกัลป์” ผู้กำกับเอ็มวี และซีรีส์ มากำกับร่วมสร้างมิติใหม่ให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน

  Review

  นักแสดงนำ กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล, ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์, จีน่า-ณัฐชา เดอซูซ่า และ ปาล์ม – ศุภชัย สุวรรณอ่อน

  ภาพยนต์ได้เล่าเรื่อง ณ ดินแดนสุดแห้งแล้งแถบภาคอีสานในจังหวัดเลยที่ประสบปัญหากับภัยแล้งเป็นประจำทุกปี จึงเกิดกลุ่มคนที่แสวงหาผลประโยชน์จากการขุดเจาะน้ำบาดาลที่จะสร้างรายได้ให้พวกเขาอย่างมหาศาลเกิดขึ้น และ”เก้า” (กอล์ฟ-พิชญา นิธิไพศาลกุล) จากบ้านมาเป็นแร็ปเปอร์ชื่อดังที่กำลังประสบปัญหาในชีวิตมากมาย จนกระทั่งเข้าโดนแบนจากวงการเพราะ โดนใส่ร้ายเรื่องยาต่อมาไม่กี่วันก็ได้รับโทรศัพท์จากทางบ้านว่า “ปู่วัฒน์” ปู่ของเก้านั้นเสีย ทำให้เก้าต้องกลับไปที่บ้านเกิดที่จากมาหลังจากไม่กลับมาเป็น 10 ปี

  Review

  แต่ระหว่างกลับไปนั้นเขาก็ได้เพื่อนสนิทวัยเด็ก อย่าง “ฝน” (ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์) ที่เป็นยูทูปเบอร์ชื่อดัง ที่อยากจะพัฒนาบ้านเกิด ณ ทุ่งตะวันแยง จึงได้จัดกิจกรรมคว้าเงิน 1 ล้าน กับการหาน้ำบาดาล ณ ทุ่งตะวันแยง ใครที่เป็นผู้เจอก่อนก็ชนะรับเงินรางวัลไปเลย แต่!! ระหว่างพวกเขาตระเวน เจาะ หาแหล่งน้ำบาดาล ใต้ดินใครจะรู้ว่าเขาจะไปเจอ “เลโอ โครตแย้ยักษ์” ดึกดำบรรพ์ ที่มันอาศัยอยู่ใต้ดินยิ่งเข้าใกล้ถ้ำเท่าไรก็ยิ่งอันตรายมากขึ้น!! แล้วพวกเขาจะรอดยังไง คงต้องสู้อย่างเดียวแล้วล่ะ ถึงจะรอด!

  🎞️ ภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซี “Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์” เรื่องราวความสนุกสนานที่พร้อมให้ทุกคนมาร่วมเดินทางผจญภัยไปด้วยกัน แจ้งเกิด สัตว์ประหลาดแย้ยักษ์สัญชาติไทย ตัวแรกของโลก!!

  🎞️ ฉายพร้อมกันทั่วประเทศ 28 กรกฏาคม 2565 

  Related Post

  spot_img

  Recommended