More
  spot_img

  รีวิว The Flash ซุปเปอร์ฮีโร่ ความเร็วเหนือแสง กับการย้อนเวลาเพื่อเปลี่ยนแปลงอดีต

  สำหรับ The Flash เป็นตัวละครที่หลาย ๆ คนและสาวกชาว DC เองก็ต่างรู้จักในฐานะ ซุปเปอร์ฮีโร่ ที่มีความเร็วเหนือแสง ซึ่ง เดอะ แฟลช จะเป็นหนังส่งท้ายของจักรวาลเก่า DC และเข้าสู่ยุคของ James Gunn ผู้กำกับที่จะเข้ามาบริหารจักรวาล DC ใหม่ทั้งหมด

  The Flashรีวิว เดอะ แฟลช

  เนื้อเรื่องต้องบอกเลยว่าดีมาก ทั้งในเรื่องของบท และ เนื้อหา การเล่าเรื่องตอนแรกที่ไม่ได้คาดหวังอะไรมากเพราะด้วยความที่เป็นหนังปิดจักรวาล แต่เรื่องกลับเล่าถึงประเด็นครอบครัวของตัวละคร และ เรียกน้ำตาได้ในฉากสรุป บอกเลยว่ามันทำได้ดีกว่าที่คิดเยอะมากจริง ๆ มีทั้งแอคชั่น ดราม่า และ ฮา แบบจังหวะดีมาก ๆ

  โดยหนังจะพาให้ผู้ชมตื่นตากันตั้งแต่ช่วงแรกของหนัง ไม่เพียงมีฉากขำ ๆ ในการช่วยเหลือผู้คนของ เดอะ แฟลช แต่ยังได้พบกับฉากแอ็คชันยาว ๆ ของตัวละคร แถมยังมาพร้อมกับเสียงดนตรีประกอบเฉพาะของซูเปอร์ฮีโร่แต่ละตัวด้วย ก่อนจะหันกลับไปเล่าพาร์ตชีวิตของ แบร์รี่ จนพาให้เกิดเหตุเปลี่ยนความจริงเดิมสู่ความจริงใหม่ และพาทุกคนกลับไปเจอกับแบทแมนเวอร์ชัน ไมเคิล คีตัน ที่เป็นความทรงจำของแฟน DC พร้อมกำเนิดตัวละครใหม่ในโลกภาพยนตร์อย่าง Supergirl

  The Flashสิ่งที่หนังทำได้ดีอีกจุด คือ พาร์ทดราม่าที่มาแม้เพียงสั้น ๆ แต่ทุกอย่างที่เล่ามาทั้งหมด ทำให้ช่วงเวลานี้มีพลังมากพอจะทำให้อินจนน้ำตาไหลออกมาได้ และสุดท้ายอย่าพึ่งรีบลุกออกจากโรงไปไหน เพราะหนังมีฉากเครดิตปิดท้ายที่น่ารักมาก ๆ ต่ออีก 1 ฉากพิเศษแถมท้ายเครดิตอีกด้วย

  อย่างไรก็ตาม ต้องยอมรับเลยว่า เอซร่า คือนักแสดงเจ้าบทบาทที่สามารถพลิกคาแรกเตอร์ และทำให้ผู้ชมอินไปกับเรื่องราวของ เดอะ แฟลช ได้มากยิ่งขึ้น เนื้อเรื่องข้างในของหนังเรื่อง The Flash โดยรวมนั้นสนุกกว่าที่คิดมาก โดยเฉพาะการนำหลายตัวละครที่แฟน ๆ คิดถึงมามัดรวมกันในเรื่องเดียว 

  อ้างอิง : DC.com / Website
  ภาพ :  dctheflash / Instagram


  ช่องทางการติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจากเรา
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:https://www.facebook.com/inzpyth
  Instagram:https://www.instagram.com/inzpy/
  Twitter:https://twitter.com/1nzpy
  TikTok: https://www.tiktok.com/@inzpy

  Related Post

  Most Popular

  Recommended