More
  spot_img

  แมนสรวง ภาพยนตร์ไทยย้อนยุค แสดงนำโดย อาโป ณัฐวิญญ์ และ มาย ภาคภูมิ เข้า Netflix แล้ว!

  ภาพยนตร์ไทยย้อนยุค
  ภาพยนตร์ แมนสรวง

  สำหรับใครที่พลาดชมในโรงภาพยนตร์มาก่อน ตอนนี้สามารถรับชมได้แล้วบน Netflix กับภาพยนตร์เรื่อง แมนสรวง (Man Suang) ภาพยนตร์ไทยย้อนยุค แนวสืบสวนลึกลับ เรื่องแรกจากค่าย Be On Cloud นำแสดงโดย อาโป – ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์, มาย – ภาคภูมิ ร่มไทรทอง, บาส – อัศวภัทร์ ผลพิบูลย์, ต๋อง – ธนายุทธ ฐากูรอรรถยา และนักแสดงคนอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังเป็นผลงานการกำกับของ ปอนด์ – กฤษดา วิทยาขจรเดช ร่วมกับ แน็ต – ชาติชาย เกษนัส และ หนิง – ผศ.ดร.พันพัสสา ธูปเทียน

  ภาพยนตร์ไทยย้อนยุค
  ภาพยนตร์ แมนสรวง

  สำหรับ แมนสรวง (Man Suang) เป็นเรื่องราวตอนปลายสมัยรัชกาลที่ 3 เขม และว่าน ชายหนุ่มจากเมืองแปดริ้ว ทั้งสองเป็นเพื่อนรักกัน และได้รับมอบหมายให้แฝงตัวเข้าไปทำงานเพื่อตามหาเอกสารลับบางอย่างที่ แมนสรวง ซึ่งที่แห่งนี้ไม่ได้เป็นเพียงสถานเริงรมย์และหรูหราที่สุดในพระนคร แต่เป็นแหล่งรวมของผู้มีอิทธิพล นักธุรกิจ พ่อค้า และชาวต่างชาติ เบื้องหลังความหรูหราของแมนสรวง เต็มไปด้วยความลับอันดำมืด การแย่งชิงอำนาจ การหักหลัง และการทรยศ 

  วันหนึ่ง เขม และ ว่าน ได้พบกับ ฉัตร มือตะโพนหนุ่มรูปงาม ทั้งสามคนรู้สึกถูกชะตาและสนิทสนมกันมากขึ้น ทว่าเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของสามที่จะพัฒนาไปพร้อมกับความลับของแมนสรวง รวมถึงปมในใจของพวกเขาที่ค่อย ๆ เผยออกมาให้ได้เห็นกัน 

  ภาพยนตร์ แมนสรวง

  สำหรับแมนสรวง ภาพยนตร์ไทยย้อนยุค เรื่องนี้ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของวงการภาพยนตร์ไทย เป็นภาพยนตร์คุณภาพดี ที่ควรค่าแก่การรับชม เพราะเป็นเรื่องราวที่เขียนได้อย่างประณีต เต็มไปด้วยเรื่องราวเข้มข้น ชวนติดตาม ลุ้นระทึก นักแสดงทุกตัวละครเด่น สมบทบาท สามารถถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้อย่างมีเสน่ห์ ดึงดูดใจคนดู นอกจากนี้ฉากและคอสตูมมีความสวยงาม ประณีต อลังการและเล่นใหญ่สมฐานะ รวมไปถึงการสะท้อนภาพของสังคมไทยในอดีตที่ปัจจุบันก็ยังคงมีให้เห็นได้เช่นกัน 

  ภาพยนตร์ แมนสรวง

  เขม
  ไพร่ลูกกำพร้าที่อยากเลื่อนชนชั้นทางสังคม มีความฝันอยากเป็นตัวพระรำละครใน เพื่อจะได้หลุดพ้นจากชีวิตที่ไร้ค่าของความเป็นไพร่เร่ร่อน 

  ภาพยนตร์ไทยย้อนยุค
  ภาพยนตร์ แมนสรวง

  ฉัตร
  มือตะโพนที่เข้ามาอยู่ในแมนสรวงในฐานะไพร่ ไม่ชอบสุงสิงกับใคร

  ภาพยนตร์ แมนสรวง

  ว่าน
  ไพร่ลูกกำพร้าเช่นเดียวกับเขม ว่านมีเขมเป็นเสมือนครอบครัวคนเดียวของเขา และรักทุกอย่างที่เขมทำ รวมถึงการรำ แม้ฝีมือจะห่างชั้นกับเขม

  ภาพยนตร์ไทยย้อนยุค
  ภาพยนตร์ แมนสรวง

  ฮ้ง
  ลูกชายคนเดียวของเจ้าสัวเฉิง ผู้เป็นเจ้าของแมนสรวง เขาต้องสืบทอดกิจกรรม และอำนาจต่อจากพ่อ

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Instagram : https://www.instagram.com/inzpy_ig/
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  TikTok : https://www.tiktok.com/@inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  ชื่นชอบการดื่มกาแฟ หลงใหลในการเป็นติ่ง และมักจะดูซีรีส์หลังชาวบ้าน

  Related Post

  Most Popular

  Recommended