More
  spot_img

  ปังตั้งแต่ต้นปี! คนดังของไทย ลิซ่า ลลิษา – ไบร์ท วชิรวิชญ์ – อาโป ณัฐวิญญ์ – ใหม่ ดาวิกา ติด 100 Global Bodies Of 2023

  ปังตั้งแต่ต้นปี สำหรับคนดังสัญชาติไทยที่สามารถเข้าไปอยู่ในลิสต์ 100 Global Bodies of 2023 ถึง 4 คน ได้แก่ ลิซ่า – ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า วง BLACKPINK, ไบร์ท – วชิรวิชญ์ ชีวอารี, อาโป – ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ และ ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่ 

  สำหรับ 100 Global Bodies of 2023 เป็นรายการที่รวบรวมโดย The Global Choice ซึ่งเป็นการจัดอันดับเหล่าคนดังชายหญิง ที่สร้างแรงบันดาลใจและมีรูปร่างที่โดดเด่นดึงดูดใจผู้คนทั่วโลก

  สำหรับ ลิซ่า – ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า วง BLACKPINK เธอคว้าอันดับที่ 2 ด้วยรูปร่างที่โดดเด่น เธอเป็นไม้แขวนเสื้อที่ดีสำหรับเหล่าดีไซเนอร์หลาย ๆ คน ในช่วงที่เธอเดบิวต์ใหม่ ๆ เธอถูกวิจารณ์เรื่องรูปร่างที่ดูผอมจนเกินไป ทว่าร่างกายของเธอนั้นแข็งแรงมาก ๆ เมื่อได้ไปออกรายการ Real Men 300 (2018) และมีภาพเบื้องหลังว่าเธอชอบเล่นกีฬาต่อยมวย

  ต่อมา ไบร์ท – วชิรวิชญ์ ชีวอารี นักร้อง นักแสดงมากความสามารถ เขาคว้าอันดับที่ 5 ไปครอง เขาได้เผยรูปร่างตัวเองผ่านการถ่ายแบบชุดชั้นในคอลเลคชั่นของ Calvin Klein เผยให้เห็นรูปร่างและมัดกล้ามที่สวยงามและแข็งแรงของเขา

  100 Global Bodies Of 2023

  ถัดมา อาโป – ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ เขาเป็นนักแสดงจากสังกัด Be On Cloud สามารถคว้าอันดับที่ 15 นอกจากนี้เขาเป็นเจ้าของผลงานชื่อดัง เช่น คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์, ภาพยนตร์แมนสรวง และอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับอาโปเขาถูกชื่นชมในเรื่องคาริสม่าที่ทรงพลัง และเซ็กแอฟเพียวที่โดดเด่น เวลาที่เขาสวมชุดอะไรก็สามารถดึงดูดความสนใจได้เสมอ

  100 Global Bodies Of 2023

  และคนสุดท้าย ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่ นางแบบ นักร้อง และนรักแสดงนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย เธอคว้าอันดับที่ 28 ต้องบอกว่าในช่วงเวลาที่ผ่านเธอได้รับคำวิจารณ์เรื่องรูปร่างบนโลกออนไลน์ที่เธอนั้นมีรูปร่างผอมจนเกินไป แต่เธอก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าช่วงนั้นเธอกำลังมีผลงานซีรีส์ที่อยากสวมบทบาทให้สมจริงมากที่สุดในฐานะนักแสดงคนหนึ่ง และไม่สามารถที่จะบอกให้ทุก ๆ คนทราบได้ ปัจจุบันเธอกลับมามีรูปร่างที่ดูดี และเป็นคนดังที่ชอบออกกำลังกายด้วย

  ส่วนอันดับที่ 1 ตกเป็นของ วี วง BTS

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by V (@thv)

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by V (@thv)

  ทว่าเกณฑ์การคัดเลือกของรายการนี้อยู่บนพื้นฐานของการลงคะแนนเสียงสาธารณะ ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ และการมีส่วนร่วมของโซเชียลมีเดีย ทำให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นรายการที่เป็นอัตนัยและเน้นไปที่รูปลักษณ์ภายนอกจนเกินไป

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Youtube : 
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook : 
  https://www.facebook.com/inzpyth
  TikTok : https://www.tiktok.com/inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  ชื่นชอบการดื่มกาแฟ หลงใหลในการเป็นติ่ง และมักจะดูซีรีส์หลังชาวบ้าน

  Related Post

  Most Popular

  Recommended