More
  spot_img

  คอนเสิร์ต Jungkook วง BTS ที่ Times Square ชวนนึกถึงจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ ของ BTS เมื่อ 9 ปีที่แล้ว

  เหล่า ARMY (อาร์มี่) หลาย ๆ คนคงได้เห็น Jungkook สมาชิกวง BTS ที่ได้ทำการแสดงสุดเซอร์ไพรส์ให้แฟน ๆ ของเขาด้วยการจัดคอนเสิร์ตแบบกะทันหัน ที่ Times Square ในนครนิวยอร์ก วันที่ 9 พฤศจิกายน 2023 ที่ผ่านมา และการจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้ถูกประกาศก่อนคอนเสิร์ตจะเริ่มเล่นเพียง 30 นาทีเท่านั้น

  แต่ทว่าบริเวณรอบ ๆ Times Square ก็เต็มไปด้วยฝูงชนที่มารวมตัวกันเพื่อดู จองกุก BTS ทันที เมื่อคอนเสิร์ตจบ จองกุก ได้กล่าวแบบนอบน้อมว่า “เป็นเกียรติที่ได้แสดงในนิวยอร์ก ที่ไทม์สแควร์แห่งนี้”

  Jungkook

  Jungkook

  ในขณะที่เสียงร้องของ จองกุก BTS ดังก้องไปทั่วบริเวณนั้นทำให้แฟน ๆ ต่างพากันร้องเพลงตามเขาได้ทุกเพลง ซึ่งโมเมนต์นี้ชวนให้แฟน ๆ หลายคนย้อนกลับไปเมื่อ 9 ปีที่แล้ว กับคอนเสิร์ตครั้งแรกของ BTS เมื่อ จองกุก สมาชิกที่มีอายุน้อยที่สุดในวงกำลังแจกใบปลิวให้กับผู้คนที่เดินไปมาบนท้องถนนในสหรัฐอเมริกา ทำให้เหตุการณ์ในวันนั้นกลับมาพูดถึงอีกครั้งบนโลกออนไลน์ พร้อมกับพูดถึงความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของวง BTS และความนิยมมากขึ้นในสหรัฐอเมริกา

  Jungkook

  เนื่องจากเมื่อปี 2014 รายการเรียลลิตีของ Mnet ที่มีชื่อว่า BTS American Hustle Life มีจำนวน 8 ตอน โดยรายการนี้ได้บันทึกเรื่องราวต่าง ๆ ของ BTS ที่ได้เดินทางไปลอสแองเจลิส รวมถึงการแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกของ BTS ในสหรัฐอเมริกา และภารกิจการโปรโมตคอนเสิร์ตด้วยการแจกใบปลิว

  และในเวลานั้น จองกุก จีมิน วี และสมาชิกคนอื่น ๆ มีอายุยังไม่ถึง 20 ปี ต่างพยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้ที่นั่งเต็ม 400 ที่นั่งสำหรับฟรีคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นที่สถานที่จัดงาน Troubadour ในเวสต์ฮอลลีวูด และในเวลานั้นไม่มีใครรู้เลยว่าพวกเขาเป็นใคร

  หลังจากจบคอนเสิร์ต BTS ได้กล่าวว่า “เป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกของเราที่อเมริกา และรู้สึกดีใจมากที่มีคนมาสนับสนุนพวกเรามากมาย เราดีใจมากสำหรับการต้อนรับอันอบอุ่นของคุณ”

  ปัจจุบันนี้ถ้าหากให้ BTS ได้ทำการแจกใบปลิวตามท้องถนนอีกครั้งคงไม่มีใครไม่รู้จักพวกเขา เพราะ BTS ได้กลายเป็นศิลปินที่ร้อนแรง และฮิตในอเมริกา นอกจากนี้ BTS ยังได้สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับวงการเพลง K-Pop โดยเป็นศิลปินเกาหลีคนแรกที่ติดอันดับ Billboard Hot 100 และ Jungkook มักเน่ทองคำ เข้าสู่ Billboard 200 ในอันดับที่ 2 ด้วยอัลบั้มเดี่ยวของเขา Golden ที่วางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2023 นี้เอง

  บทความที่น่าสนใน


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth
  TikTok : https://www.tiktok.com/inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended