More
  spot_img

  เสริมดวงดีด้วย “เลขทะเบียนรถ” ประจำ 12 ราศี

  สายมู นอกจาก ‘เสริมดวง’ เรื่องสีมงคลแล้ว ศาสตร์ตัวเลขก็ต้องมา ซึ่งรถยนต์ ถือเป็นบริวารในทางโหราศาสตร์ ดังนั้น “เลขทะเบียนรถ” เพื่อดวงเฮงต้องมา เพื่อไม่ให้บริวารไม่ขัดโชคลาภ ชีวิตไม่มีปัญหาอุปสรรค ไหลลื่น คล่องตัว

  Inzpy มีทริก เสริมดวง เพื่อสายมูทั้ง 12 ราศี ด้วย “เลขทะเบียนรถ” เลือกเลขให้ถูกโฉลก เสริมดวงของผู้ใช้ ไร้กาลกินี ปังรอบด้านไม่มีสะดุด

  เสริมดวง เลขทะเบียนรถ 12 ราศี_ทะเบียนรถมงคล_มูเตลู_สายมู

  ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

  ชาวราศีเมษโดยนิสัยทั่วไปเป็นคนอารมณ์ค่อนข้างร้อน แต่ก็เป็นคนจิตใจดี มีน้ำใจ ชอบความตรงไปตรงมา มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี และรักการผจญภัย คนราศีนี้มักชอบที่มีกำลังแรงม้าสูง สมรรถนะจัดเต็ม

  เลขทะเบียนรถเสริมดวง ของชาวราศีเมษ : 1, 4, 9
  เลขที่ไม่ควรใช้ : 2

  ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

  ราศีนี้มักจะเป็นคนนิ่งๆ มีความละเอียดอ่อนและรอบคอบ ไม่ชอบความโลดโผน จนดูเหมือนคิดมากเกินไป และเห็นแบบนี้เวลาได้จับพวงมาลัยจะเปลี่ยนไปไม่ต่างกับชาวราศีเมษเลย คนราศีนี้กลับโปรดรถแรงๆ จะใจร้อนเป็นพิเศษ แต่ก็ยังคงมีความรอบคอบอยู่

  เลขทะเบียนรถเสริมดวง ของชาวราศีพฤษภ : 4, 5, 6, 7, 1
  เลขที่ไม่ควรใช้ : 8

  ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

  คนราศีนี้มีข้อดีคือมีความมั่นใจในตัวเองสูง มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา หัวไวและร่าเริง แต่ข้อเสียคือขี้หงุดหงิด และชอบทำตามอารมณ์ ผลคือเวลาขับรถจะชอบทำอะไรสองอย่างในเวลาเดียวกัน อย่างขับรถไปด้วย ฟังเพลงไปด้วย ขับไปกินไป ส่วนใหญ่พวกเขามีรสนิยมชอบสีสว่างๆ และสดใส

  เลขทะเบียนรถเสริมดวง ของชาวราศีเมถุน : 5, 9, 4, 6
  เลขที่ไม่ควรใช้ : 3

  ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

  ราศีนี้มีความอบอุ่น รักความสงบ ไม่ชอบขัดใจใครและไม่ชอบอะไรที่เป็นทางการมากนัก ด้วยความสบายๆ ที่ราศีกรกฎชอบบางครั้งก็กลายเป็นคนไม่มีระเบียบ แต่บนท้องถนนคนราศีนี้จะมีน้ำใจที่สุดแล้ว เวลาขับรถมักคิดว่าทุกคนก็เป็นเหมือนญาติตัวเอง

  เลขทะเบียนรถเสริมดวง ของชาวราศีกรกฎ : 2, 7, 8, 0
  เลขที่ไม่ควรใช้ : 1

  ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

  คนราศีนี้มีความกล้าหาญ มีความเป็นผู้นำ พูดจาตรงไปตรงมาจนบางทีก็ทำให้คนฟังไม่พอใจได้ ชอบปกป้องคนอื่น เมื่ออยู่บนท้องถนนจะชอบความแรง ที่สำคัญมีรสนิยมหรู พยายามเป็นคนขับที่ดีเพื่อให้ผู้อื่นชื่นชม

  เลขทะเบียนรถเสริมดวง ของชาวราศีสิงห์ : 8, 9, 3, 1
  เลขที่ไม่ควรใช้ : 6

  ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

  ราศีกันย์เป็นอีกราศีที่เป็นคนมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือคนอื่น เป็นคนขยัน เป็นคนใจเย็น อ่อนโยนแต่ก็อ่อนไหวง่าย แม้จะดูมั่นใจ แต่ความจริงมีความกลัวซ่อนอยู่ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นคนที่รักษากฎระเบียบบนท้องถนนมากๆ เพราะกลัวอุบัติเหตุและกลัวคนอื่นจะบาดเจ็บเพราะตัวเอง

  เลขทะเบียนรถ เสริมดวง ของชาวราศีกันย์ : 4, 5, 0, 6, 9
  เลขที่ไม่ควรใช้ : 3

  ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

  พวกเขารักความยุติธรรม เช่นเดียวกับสัญลักษณ์ “ตาชั่ง” ประจำราศีตุลย์ ราศีนี้เป็นคนเรียบง่าย ชอบที่จะรับฟังผู้อื่น พูดจาถนอมน้ำใจ แต่บางครั้งก็คิดมากแล้วเก็บไปคิดคนเดียว ทำให้เวลาขับขี่มักจะลังเล ตัดสินใจไม่ได้ ทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่ายๆ คงต้องเพิ่ง สายมู บ้างแล้ว

  เลขทะเบียนรถ เสริมดวง ของชาวราศีตุลย์ : 3, 6, 7
  เลขที่ไม่ควรใช้ : 8

  ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

  คนราศีพิจิกเป็นคนใจอ่อนและจิตใจดี แต่บางครั้งมักเอาตัวเองเป็นที่ตั้ง โกรธและหงุดหงิดง่าย ทำให้กลายเป็นผู้นำที่น่ากลัว เวลาอยู่บนท้องถนนมักอารมณ์ร้อน อย่าไปขับรถปาดหน้าราศีนี้เชียว เขาอาจจะขับไล่ล่าคุณก็ได้ แต่ยังดีที่พวกเขามีความเด็ดขาดและมีทักษะที่ดีในการขับขี่

  เลขทะเบียนรถ เสริมดวง ของชาวราศีพิจิก : 3, 4, 5, 1
  เลขที่ไม่ควรใช้ : 2

  ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

  คนราศีนี้มีความมั่นใจสูง รักความยุติธรรม รักอิสระ ใจบุญ ให้เกียรติผู้อื่น เหล่านี้คือข้อดี แต่บทจะอารมณ์ร้อนก็ดูแรงเหมือนกัน พวกเขามักหัวร้อนเวลาขับรถ แต่ในทางกลับกันถ้าอารมณ์ดีก็จะเป็นผู้ขับที่สุภาพ จนใครๆ ต้องเอ่ยชมเลยทีเดียว

  เลขทะเบียนรถ เสริมดวง ของชาวราศีธนู : 5, 9, 1, 2
  เลขที่ไม่ควรใช้ : 7

  ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

  มีความอึด ความอดทน ไม่ย่อท้อต่อความยากลำบาก ทั้งยังเป็นคนมีความซื่อสัตย์คือนิสัยที่น่านับถือของชาวราศีนี้ แม้ว่าจะใจร้อนบ้างแต่ก็มองโลกในแง่บวกอยู่เสมอ ไม่คิดเล็กคิดน้อยให้เป็นเรื่องใหญ่ ดังนั้นในท้องถนนพวกเขามักเป็นคนเคารพกฎ และให้ความสำคัญกับจุดหมายมากๆ

  เลขทะเบียนรถ เสริมดวง ของชาวราศีมังกร : 1, 2, 8
  เลขที่ไม่ควรใช้ : 7

  ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

  ชาวราศีกุมภ์เป็นคนสุภาพเรียบร้อย จิตใจดี เป็นคนกว้างขวางและมีน้ำใจ แต่ก็เป็นพวกดื้อรั้นไม่เชื่อฟังใครง่ายๆ ชอบความยูนีคไม่เหมือนใคร บางครั้งพวกเขาชอบแต่งรถให้มีรูปทรงแปลก หรือทำสีใหม่ให้แตกต่างจากชาวบ้าน วันดีคืนดีมีอารมณ์อยากลองแหกกฎบ้างอะไรบ้าง ก็ลองผ่าไฟแดงดู ซึ่งอันตราย

  เลขทะเบียนรถ เสริมดวง ของชาวราศีกุมภ์ : 1, 7, 5, 4
  เลขที่ไม่ควรใช้ : 8

  ราศีมีน (16 มีนาคม – 12 เมษายน)

  ชาวราศีมีนช่างฝัน มีอารมณ์ศิลปิน และมีความโรแมนติกมากที่สุดแล้ว แต่ดูเป็นคนไม่สู้คน จึงทำให้ถูกเอาเปรียบได้ง่าย ด้วยความดูนุ่มนิ่ม อ่อนไหวบอบบาง แต่เวลาขับรถนึกว่าพวกเขาหลุดมาจากหนังบู๊ซะงั้น!

  เลขทะเบียนรถ เสริมดวง ของชาวราศีมีน : 2, 6, 9
  เลขที่ไม่ควรใช้ :3

  แต่ถ้าให้ชัวร์ที่สุด ไม่ว่า ‘สายมู’ ราศีไหนก็ตาม ควรใช้ชีวิตอย่างมีสติ ขับรถอย่างไม่ประมาท ย่อมไม่เกิดเรื่องร้ายๆ ขึ้นอย่างแน่นอน เพราะเรื่องมูเตลูทั้งหลายต่างเป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่มีทะเบียนรถเสริมโชคไว้ก่อนก็อุ่นใจ เปรียบเป็นเครื่องราง ที่พึ่งทางใจ พร้อมขับรถลุยไปได้ทุกที

  บทความที่เกี่ยวข้อง


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)

  เพิ่มเพื่อน

   

  IAMMAI
  IAMMAI
  ทาสแมวผู้อยากรู้หลายอย่าง เพื่อมาแชร์ให้คุณฟัง

  Related Post

  spot_img
  spot_img