More
  spot_img

  เผยด้านมืดของทั้ง 12 ราศี มีปีศาจอะไรที่ซ่อนอยู่

  มุมดาร์ก ของคุณคืออะไร สายมูรู้ไหม? มุมลับ ๆ ที่คาดไม่ถึงของคุณวัดได้จากราศี Inzpy ชวนค้นหาปีศาจที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ ดูดวง “ด้านมืด” ผ่าน 12 ราศี พร้อมคำแนะนำในการจัดการปีศาจตัวร้าย

  เช็กนิสัยร้าย ๆ ทาย ‘ด้านมืด’ จาก 12 ราศี

  ด้านมืด มุมดาร์ก 12 ราศี ราศีมังกร

  ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

  ปีศาจผู้ทะนงตัว

  คุณจะสนใจแค่โลกของตัวเอง ตั้งเป้าหมายในชีวิตสูง ไม่เคยพอใจในสิ่งที่มี แอบบ้าอำนาจ ความคิดฉันถูกที่สุด ยึดติดแนวคิดตัวเอง ใครพูดอะไรก็ไม่ฟัง จองหองและทะนงตัวมาก ๆ

  สิ่งเหล่านี้อาจฟังดูแย่ แต่คุณแค่อยากปกป้องพื้นที่ เกียรติยศ และทุก ๆ อย่างที่คุณมี ถ้าใครมาทำลายความภาคภูมิใจขอบคุณ เตรียมตัวไว้ได้เลย คุณเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้น และจะแก้แค้นด้วยวิธีที่แย่มาก ๆ เช่น เล่นงานจากจุดอ่อนของอีกฝ่าย

  ทางที่ดีใจเย็น ๆ อย่าเอามุมดาร์กนี้ออกมาเลย เพราะไม่ว่าใครก็ฉุดไม่อยู่

  ด้านมืด มุมดาร์ก 12 ราศี

  ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

  ปีศาจขี้น้อยใจ

  ด้วยความที่เป็นคนละเอียด จนดู Perfectionis คิดเล็กคิดน้อยจนปวดหัว ก็จะคิดมากในความสัมพันธ์ด้วย คุณจะนอยด์เก่ง ซึมง่าย โหยหาความรักความเมตตา และอยากถูกเอาใจใส่เป็นพิเศษจากคนรอบตัว ไม่ว่าจะครอบครัว เพื่อน หรือแฟน แถมหัวแข็ง และดื้อมาก อารมณ์แปรปรวนเก่งจนคนรอบตัวไม่เข้าใจ อยู่ ๆ ก็หน่วง

  คุณจะดูไร้สติมากเมื่อนอยด์ จนทำให้เกิดการตัดสินใจผิดพลาดอยู่บ่อย ๆ ด้วยเพราะเหตุเกิดจากความเหงานั่นเอง แนะนำว่าอย่าปล่อยให้ตัวเองเหงา ไปหาอะไรทำเพื่อลดความอลังการในชีวิต

  ดูดวง สายมู ทานนิสัย ราศี

  ราศีมีน (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มีนาคม – 14 เมษายน)

  ปีศาจจอมซาดิสม์

  คุณเป็นคนสุขุม โลกส่วนตัวสูง อยู่แต่ในมุมลับ ๆ ของตัวเองคนเดียว เพื่อที่จะทำอะไรตามใจตัวเองได้อย่างเต็มที่ แต่ลึก ๆ เป็นคนอาฆาตพยาบาทมาก

  ด้วยความชาวราศีมีนไม่ชอบทำตัวเด่น ไม่ชอบการถูกบังคับ หรือกดดันมาก เพราะมันจะเก็บกด เมื่อมีปัญหากับใคร การที่คุณเงียบ นั่นหมายถึงคุณกำลังกดความโกรธเอาไว้ แต่หากยั้งอารมณ์ไม่อยู่แล้วล่ะก็ ฝ่ายนั้นจะพบแต่ความคาดไม่ถึง และคุณก็แอบซาดิสม์นิด ๆ ด้วยนะ

  นาน ๆ ทีควรหาวิธีระบายอารมณ์บ้าง แต่ใช่ว่าจะไประเบิดใส่ใครเขาล่ะ

  ด้านมืด มุมดาร์ก 12 ราศี

  ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

  ปีศาจแห่งการเอาชนะ

  คุณมีนิสัยทะเยอทะยานสูง ไม่ยอมคน ชอบความท้าทาย กล้าหาญไม่กลัวตาย เสพติดการแข่งขันมาก ในชีวิตประจำวันชอบเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับชาวบ้านตลอดเวลา แน่นอนว่าต้องการเป็นที่หนึ่ง

  ถ้าได้มีคู่แข่งชีวิตจะตึงจัด แพ้ไม่ได้เด็ดขาด แรงขับในการอยากเอาชนะจะเพิ่มเป็นทวีคูณ จะทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชนะ ไม่ว่าจะเรื่องโต้เถียง เรื่องงาน ทะเลาะกับแฟน ถ้าใครอยากมีชีวิตอยากสงบสุข อย่าไปท้าทายราศีนี้เลย

  คำแนะนำคือแพ้บ้างก็ได้ ไม่ใช่แพ้แล้วอ่อนแอแต่เราจะอ่อนโยนขึ้น เพราะทุกอย่างคือการฝึกเพื่อแข่งกับ “ตัวเอง”

  นายนิสัย ดูดวง สายมู

  ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

  ปีศาจแห่งความแค้น

  ราศีนี้เป็นราศีที่ใจดีที่สุด จึงโกรธยาก ต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการยั่วโทสะ แต่ด้วยความที่ราศีนี้เอาใจใส่คนอื่นมาก ไม่เห็นแก่ตัวและจริงใจ ถ้าโดนหักหลังขึ้นมาจากรักก็เปลี่ยนเป็นเกลียดได้ทันที ก็ให้ใจไปขนาดนี้ แต่เธอมาทำกันได้ลง

  ถ้าราศีนี้โกรธใครขึ้นมาก ง้อยากมาก คุณจะกลายเป็นคนอาฆาตแค้น หากเขาทำให้คุณโกรธไปแล้ว เข้าจะต้องคิดผิดที่มาหักหลังคนอย่างคุณ ราศีพฤษภจะสอนบทเรียนสักบทสองบท

  แนะนำให้รักตัวเองก่อน เผื่อใจไว้หากโดนหักหลังจะได้ไม่แตกสลาย

  ด้านมืด มุมดาร์ก 12 ราศี

  ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

  ปีศาจสองหน้า

  ราศีนี้มีความผันผวนแปรปรวนสูงมาก มักหาความแน่นอนไม่ค่อยได้ มีหลายมุม หลายอารมณ์ มีหน้ากากหลายอันขึ้นอยู่กับว่าอยู่ในสถานการณ์ไหน แล้วจะเอาตัวตนแบบไหนออกมาใช้ เหมือนสัญลักษณ์ราศีที่เป็นคนสองหน้า

  คนรอบตัวมักรู้สึกเข้าไม่ถึงตัวตนที่แท้จริงก็คุณ ก็คุณดูเหมือนคนหลายบุคลิก เขาก็ตามไม่ทันสิ และบางทีคุณก็ไม่รู้ตัวเองเหมือนกันว่าคุณคิดอะไรอยู่ หรือต้องการอะไรกันแน่ ในยามที่คุณอ่อนไหว

  อย่าให้อารมณ์เข้าครอบงำ แล้วใช้หน้ากากของคุณให้เหมาะกับเหตุการณ์นั้น ๆ

  ราศีกรกฎ

  ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

  ปีศาจแห่งความเกรี้ยวกราด

  ใจร้อน ดราม่าง่าย ควบคุมอารมณ์ไม่เก่ง เก็บความรู้สึกไม่ค่อยได้ ดูชอบใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล คุณมีความเป็นตัวเองสูง คิดเร็ว ทำเร็ว ความเลือดร้อนผสมใจร้อนทำให้ปีศาจของคุณสำแดงความโกรธแบบทันทีทันใด เวลาเหวี่ยงงี้อาจมีอารมณ์ออกมาทางน้ำเสียง ออกสีหน้าชัดแจ๋ว กว่ารู้ตัวก็สาย ชีวิตอลังการสุด ๆ

  ประเด็นคือคุณดันไม่ค่อยรู้ตัวหรอกว่ากำลังโกรธ หรือโมโหอยู่ จนกระทั่งมันออกไปแล้วนี่สิ ความปุบปับจึงนำความเดือดร้อนมาสู่คุณบ่อย ๆ

  ขอให้ย้ำคิดย้ำทำเพิ่มขึ้นสักนิด หายใจเข้า-ออกช้า ๆ เวลาเดือด ๆ จะได้ใจเย็นลงจ้า

  ด้านมืด มุมดาร์ก 12 ราศี

  ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

  ปีศาจแห่งทิฐิ

  ราศีนี้มีทิฐิสูง มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก หัวรั้น ไม่ค่อยยอมอ่อนให้ อีโก้สูงจัด เป็นสัญลักษณ์สิงโตที่เกิดมาอยู่เหนือผู้อื่นเสมอ จนดูคล้ายการดูถูกคนที่ด้อยกว่า การกระทำแบบนี้ มักทำให้โดนเหม็นขี้หน้าบ่อย ๆ

  ด้านมืดร้ายกาจคือถ้าอารมณ์เสียขึ้นมา จะใช้เหตุผล (ที่เข้าข้างตัวเอง) ในการโจมตีอีกฝ่าย แบบไม่แคร์ความรู้สึกใคร งัดมาแบบไม่ไว้หน้ามีอยู่ส่องอย่างคือเขาจะกลัวคุณ หรือแตกหักกับคุณแทนนี่แหละ

  อย่าลืมว่าเมื่ออยู่ร่วมกัน ความประนีประนอมเป็นสิ่งจำเป็น ใจเขา ใจเรานะ

  ด้านมืด มุมดาร์ก 12 ราศี

  ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

  เครื่องด่าของปีศาจ

  ราศีกันย์เป็นคนมีจิตวิทยาในการพูดที่ดี มีความสามารถในการพูด เป็นนักเจรจาชั้นยอด รู้ว่าเวลาไหนควรจะพูดอะไร จึงเข้าสังคมเก่งมาก แค่ใช่ว่าวาทศิลป์จะทำร้ายใครไม่ได้…

  เวลาคุณมีปากเสียงจะมีความเป็นนักฉอด แต่ไม่ใช่ว่าจะด่าคำหยาบแบบต่ำ ๆ ระดับเซียนการพูดจะเหนือชั้นกว่านั้น คือจะมีแต่คำพูดที่เจ็บแสบ มีเล่ห์เหลี่ยมสูง คุณจะเป็นเครื่องด่าที่เต็มไปด้วยศัพท์ไว้โต้กลับอยากมีชั้นเชิง จนอีกฝ่ายกระอักเลือด ยิ่งในเวลาที่คุณโกรธก็จะยิ่งทวีความรุนแรงไปอีก

  พึงระลึกให้ดีว่าคุ้มหรือไม่ถ้าจะทำให้อีกฝ่ายเจ็บช้ำ เพราะคำพูดแย่ ๆ ของคุณจะติดอยู่กับเขาไปตลอด

  ทายนิสัย ดูดวง ราศี

  ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

  ปีศาจผู้พราวเสน่ห์

  คุณเป็นคนมีเสน่ห์ รักสวยรักงาม รักอิสระ เป็นตัวของตัวเองสูง มีความสมดุลแบบตาชั่ง ด้วยความที่เป็นคุณมันเลียนแบบได้ยาก ทำให้ลึกลับน่าค้นหา ใคร ๆ ก็อยากเข้ามาทำความรู้จัก

  ความโดดเด่นนี้จะดึงดูดไปถึงเพศตรงข้ามด้วย เข้าจะประทับใจในตัวคุณ ทั้ง ๆ ที่คุณไม่ได้คิดอะไร เอ้า งี้แชทของเขาจะหนักขวาก็ไม่แปลก ทำให้คนอื่นอิจฉาคุณ พาลไม่ชอบขี้หน้าคุณ เพราะเหมือนไปยั่วยวนชาวบ้านเขา ปล่อยให้อยากแล้วก็จากไป

  ควรชัดเจนในความสัมพันธ์ คนคุยอย่าปล่อยให้รอเก้อ อย่างอื่นดีงามอยู่แล้วจ้า

  ราศีพิจิก

  ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

  ปีศาจแห่งราคะ

  คนที่ดูลึกลับและน่ากลัวแบบนี้ใครจะคิดล่ะว่าจะคลั่งรักแฟนขนาดนี้ คนอื่นอาจเห็นมุมสุขุม โลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบเข้าสังคม ไม่สุงสิงกับใครของคุณ แต่กับคนรักของคุณจะปล่อยใจให้กับความรักเต็งเปี่ยม

  “มุมดาร์ก” ของคุณคือแรงขับแห่งกามารมณ์ที่สูง แถมเรื่องบนเตียงก็สุดจัดจนคุณเองยังประหลาดใจ ว่านี่ฉันเหรอ? มีบทแมวน้อยจอมออดอ้อน อยากสัมผัส อยากกอด อยากน้วย รักแรงหลงแรง โรแมนติกสุด ๆ ใครก็ไม่มีวันได้เห็นมุมนี้เลย นอกจากคู่รักของคุณ

  ขอให้เลือกแฟนให้ดี ๆ มิเช่นนั้นเขาจะเอาความคลั่งรักแบบนี้มาหลอกลวงคุณ

  ด้านมืด มุมดาร์ก 12 ราศี

  ราศีธนู (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

  ปีศาจจอมขี้เกียจ

  ราศีธนูเป็นคนทำอะไรได้หลายอย่าง แต่ดันมีเอนเนอจี้ต่ำ ขี้เบื่อ ทำอะไรไม่จริงจัง ความมัลติสกิลทำให้เหนื่อยกับการทำอะไรที่ต้องทำหลายอย่างพร้อม ๆ กัน เช่น เหนื่อยเวลาที่ต้องไปคุยกับคนเยอะ ๆ หรือต้อง

  ปีศาจของคุณจะสั่งให้คุณเทเลยจ้า ขอนอนอยู่บ้าน ขออู้ ขออยู่กับตัวเอง ไม่อยากคุยกับใครแล้ว ขี้เกียจวางแผนหรือต้องแก้ปัญหาอะไรก็ตาม ถ้าจำเป็นต้องทำงานก็คือจะทำส่ง ๆ ให้มันเสร็จ ๆ ไม่ก็ผัดวันประกันพรุ่งไปก่อน เพราะสิ่งที่ต้องการมากที่สุดตอนนี้คือเตียงจ้า

  ออกกำลังกายแบบที่ไม่ต้องคิดเยอะ เช่น ไปวิ่ง บ้าง เพื่อให้ชีวิตกระปรี้กระเปร่า สร้างพลังงานให้ตัวเองบ้าง

  ที่มา : EventPass, sanook

  บทความที่เกี่ยวข้อง


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)

  เพิ่มเพื่อน

  IAMMAI
  IAMMAI
  ทาสแมวผู้อยากรู้หลายอย่าง เพื่อมาแชร์ให้คุณฟัง

  Related Post

  spot_img
  spot_img