More
  spot_img

  อัพเดทเกม Black Desert Mobile ต้อนรับอาชีพใหม่ ‘ดาร์คาเนีย’

  บริษัท Pearl Abyss ได้จัดงานเลี้ยงไฮเดลประจำปี 2022 พร้อมประกาศ อัพเดทเกม Black Desert เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา ถือเป็นการจัดงานออฟไลน์ครั้งแรกในรอบสองปี โดยมีการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง YouTube ทางการ ให้แก่นักผจญภัยจากทั่วโลก โดยในงานเลี้ยงปีนี้ ได้มีการเปิดเผยเนื้อหาที่จะอัพเดทในอนาคต รวมถึงเปิดตัวอาชีพใหม่ ‘ดาร์คาเนีย’ ที่สามารถสัมผัสได้แล้วตอนนี้ ใน Black Desert Mobile

  อัพเดทเกม Black Desert

  ประกาศแผนการ อัพเดทเกม Black Desert ในงานเลี้ยงไฮเดลประจำปี 2022

  เนื้อหาใหม่ๆ ที่จะอัพเดทในอนาคตได้ถูกประกาศผ่านทางงานเลี้ยงไฮเดลในปีนี้ ซึ่งนักผจญภัยทุกท่านจะสามารถพบกับระบบ ‘นางฟ้า’ ในเดือนสิงหาคม ตามด้วยเนื้อหาการต่อสู้แสนดุเดือดแบบปาร์ตี้ 3 คน และ ‘สนามรบพระอาทิตย์ : สงครามปิดล้อม’ ที่เป็นการต่อสู้ PvP แบบ 30:30 รวมถึงแผนการอัพเดทพื้นที่ใหม่ ‘ดรีกัน’ ในเร็วๆ นี้ ที่นักผจญภัยจะต้องเผชิญหน้ากับบอสที่มีรูปร่างคล้ายมังกร และรับของรางวัลมากมาย โดยไอเทมที่ได้รับจะขึ้นอยู่กับจำนวนศัตรูที่กำจัด

  นอกจากนี้ยังได้มีการแจกรหัสคูปองสุดล้ำค่า ที่สามารถลงทะเบียนได้จนถึงวันที่ 15 สิงหาคมนี้ โดยรางวัลที่ได้รับจะรวมไปถึง ‘4,000 เพิร์ลดำ’, ‘กล่องเลือกเปลี่ยนอาชีพ’ และ ‘การคุ้มครองของ W’ ซึ่งเป็นไอเทมใหม่ที่ช่วยเพิ่มอัตราความสำเร็จในการเสริมประสิทธิภาพได้ถึง 100% พร้อมกับการการันตีว่าสามารถกู้คืนได้อย่างแน่นอนในกรณีที่ล้มเหลว

  นอกจากนี้ยังได้มีอัพเดทอาชีพใหม่ ‘ดาร์คาเนีย‘ ที่พร้อมให้สัมผัสแล้วสำหรับ ‘ดาร์คาเนีย’ ผู้ทำลายอีนิกซ์ ที่มีความตรงกันข้ามกับ ‘การ์เดียน’ อย่างสิ้นเชิง เป็นอาชีพหญิงผู้ทรงพลัง ที่ถือ ‘ดาบล่าอสูร’ ไว้ในสองมือเป็นอาวุธหลัก และใช้ ‘ชาดด์’ เป็นอาวุธเสริม ที่สามารถแยกออกจาก ‘ดาบล่าอสูร’ ได้ในเวลาที่ต้องการดูดซับพลังจากศัตรูโดยรอบ และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการอัพเดท ‘ดาร์คาเนีย’ จึงมีการแจกไอเทม ‘กล่องเลือกชุดประสิทธิภาพดาร์คาเนีย’ และ ‘เบบี้บาพิท (รุ่นที่ 7)’ ให้แก่นักผจญภัยทุกท่าน ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2565

  ในส่วนของเนื้อหาใหม่ก็ได้มีอัพเดท ‘ดินแดนผู้กล้า : ฮาดุม‘ เข้่ามา ซึ่งเป็นเนื้อหาที่นักผจญภัยทุกท่านสามารถเพิ่มความรู้เกี่ยวกับมอนสเตอร์ให้มากขึ้น โดยสามารถเลือกพื้นที่ที่ต้องการเข้าร่วมได้ทั้งหมด 8 พื้นที่ ตั้งแต่บาเลนอสไปจนถึงเมเดียภาคเหนือ ซึ่งนักผจญภัยสามารถรวมกลุ่มปาร์ตี้เพื่อเข้าสู่เนื้อหาดังกล่าวได้สูงสุด 5 คน ซึ่งระยะเวลากำจัดมอนสเตอร์ใน ‘ดินแดนผู้กล้า : ฮาดุม’ จะถูกกำหนดไว้ที่ 5 นาที และสามารถรับ ‘กล่องความรู้’ เป็นรางวัล

  ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ทางการ

  เกม Black Desert Moblie คือ ?

  Black Desert IP เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุมพร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบันผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆและสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร

  มีการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นใหม่ๆ และผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMO และเกมแอคชั่น RPG ด้วยการควบคุมที่ง่าย โลกที่สวยงาม และเรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริง ปัจจุบันบริษัท Pearl Abyss เปิดให้บริการเกม Black Desert IP ทั้งในรูปแบบ PC, มือถือ และคอนโซล ซึ่งมีผู้เล่นมากกว่า 45 ล้านคนทั่วโลก

  Related Post

  Most Popular

  Recommended