More
  spot_img

  Angelina Jolie เปิดตัว ‘Atelier Jolie’ ธุรกิจแฟชั่นที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์สุดเก๋

  ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมศิลปินหรือดาราดังหลายต่อหลายคนจะหลบจากวงการมายา หนีไปซบวงการธุรกิจเกี่ยวกับแฟชั่น ผันตัวไปเป็นแม่ค้าเต็มตัวกันยกใหญ่ เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าธุรกิจแฟชั่นนั้นสามารถสร้างมูลค่ามหาศาลให้ได้อย่างรวดเร็วในช่วงเวลาที่ผ่านมา เช่นเดียวกับตัวแม่แห่งวงการฮอลลีวูดอีกหนึ่งคนอย่าง Angelina Jolie ที่ล่าสุดได้ทำการเปิดตัว ‘Atelier Jolie’ ธุรกิจแฟชั่นที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์สุดเก๋ ตามไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลย

  Angelina Jolie
  cr.photo ; Getty Images

  ก่อนหน้านี้แฟชั่นไอคอนตัวแม่หลายคนได้พิสูจน์ให้เราเห็นแล้วว่า พวกเขาประสบความสำเร็จในธุรกิจนี้มากเพียงใด ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Fenty ของ Rihanna หรือจะเป็นแบรนด์ Skims ของ Kim Kardashian ที่ล้วนแต่เป็นเครื่องยืนยันว่าตลาดแฟชั่นผู้หญิงในยุคสมัยใหม่นั้นเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วและมีอิทธิพลต่อผู้บริโภคเป็นอย่างมาก

  Angelina Jolie
  cr.photo ; pinterest

  นอกเหนือจากบทบาทนักแสดง ล่าสุดตัวแม่แห่งวงการฮอลลีวูดอย่าง Angelina Jolie ยังมีความสนใจทางด้านแฟชั่นเป็นอย่างมาก จนตัดสินใจทำการเปิดตัวธุรกิจเสื้อผ้าเป็นครั้งแรกในชีวิต ภายใต้ชื่อ ‘Atelier Jolie’ ซึ่งแบรนด์เสื้อผ้านี้มีความพิเศษอยู่ที่โมเดลธุรกิจที่แตกต่างจากแบรนด์ทั่วไป

  โดยนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ได้ให้นิยามเอาไว้ว่า “ที่แห่งนี้คือสถานที่รวมกลุ่มคนที่มีหัวคิดสร้างสรรค์” เพราะจะมีการเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถมีส่วนร่วมในการออกแบบกับช่างตัดเสื้อได้ตามแบบที่ตัวเองต้องการ และยังมีไฮไลต์อย่างการชูแนวคิด Sustainability ด้วยการใช้ผ้าค้างสต๊อกและผ้าวินเทจที่มีอยู่แล้วมาสร้างสรรค์เป็นเสื้อผ้าขึ้นมาใหม่อีกด้วย

  cr.photo ; courtesy of @atelierjolieofficial (instagram)

  Angelina Jolie ยังเผยว่า “เธอตั้งใจสร้างธุรกิจดังกล่าวขึ้นมาเพื่อเปิดโอกาสและเพิ่มพื้นที่ให้คนที่มีความคิดสร้างสรรค์ได้ทำงานร่วมกับช่างผู้เชี่ยวชาญอย่างแท้จริง ซึ่งเธอหวังว่าจะสามารถสร้างกลุ่มคนและแรงบันดาลใจ โดยไม่มีเรื่องสถานะทางเศรษฐกิจและสังคมมาเกี่ยวข้อง”

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Atelier Jolie (@atelierjolieofficial)

  Atelier Jolie จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2023 ที่จะถึงนี้ โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของแบรนด์ที่ได้อินสตาแกรม @atelierjolieofficial ซึ่งในขณะนี้มีผู้ติดตามแล้วกว่า 140,000 คน รวมไปถึงเว็บไซต์ทางการ

  ตอนนี้ข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์แฟชั่นของเธอยังไม่มีมากนัก แฟน ๆ ก็คงต้องคอยลุ้นและติดตามกันต่อไปว่า แบรนด์ของเธอจะออกมาในรูปแบบไหนกันแน่ และจะสามารถสร้างเซอร์ไพรส์ให้เราได้ตื่นตาตื่นใจกันขนาดไหน

  หวังว่าทุกคนจะได้รับทั้งสาระและความบันเทิง ทันเหตุการณ์ความเป็นไปในวงการแฟชั่นไม่มากก็น้อยนะคะ สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาข้อมูลเกี่ยวกับข่าวในวงการแฟชั่นที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy ห้ามพลาดเลยค่ะ!!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended