More
  spot_img

  Onew วง SHINee จะจัดงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก นับตั้งแต่เดบิวต์ ที่เกาหลีใต้ 18 พ.ค. นี้

  Onew

  ไม่ปล่อยให้ Shinee World รอคอยนานไปมากกว่านี้ Onew (อนยู) จาก SHINee เตรียมสร้างเซอร์ไพรส์สุดพิเศษให้กับแฟน ๆ ด้วยการจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศเกาหลี นับตั้งแต่เดบิวต์เป็นศิลปิน โดยทางต้นสังกัดใหม่อย่าง GRIFFIN Entertainment ได้ออกมาคอนเฟิร์มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  ซึ่งแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งนี้จะจัดแสดงที่ Daeyang Hall มหาวิทยาลัยเซจง ณ กรุงโซล ในวันที่ 18 พฤษภาคม 2024 (ตามเวลาเกาหลี) ภายใต้ชื่อว่า 2024 ONEW FANMEETING GUESS! หรือ 2024 ONEW FANMEETING GUESS!! ถือเป็นการกลับมาพบปะกับแฟน ๆ บนเวทีในฐานะศิลปินครั้งแรกของ อนยู ในรอบ 16 ปี ซึ่งงานแฟนมีตติ้งนี้จะแบ่งเป็น 2 รอบ เพื่อเป็นการสร้างโอกาสให้เจ้าตัวและแฟนคลับได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น

  โดย GUESS! จะพาทุกคนไปชมเส้นทางของอนยู หลังจากที่เขาได้เซ็นสัญญากับต้นงกัดใหม่อย่าง GRIFFIN Entertainment ในฐานะศิลปินคนแรกของค่าย และแฟน ๆ จะได้เห็นการผจญภัยในดินแดนใหม่ของเขาขณะที่เขากำลังวางแผนกิจกรรมเดี่ยวเพื่อทำตามความฝันของตัวเอง ไม่ว่าจะเส้นทางดนตรีหรือเส้นทางอื่น ๆ ก็ตาม นอกจากนี้แฟน ๆ จะได้เห็นมุมมองใหม่ ๆ ของเขาโดยไม่มีคำว่าเกรงกลัวอีกต่อไป

  สำหรับแฟนมีตติ้งเดี่ยวใรครั้งนี้จะเป็นมากกว่าการรวมตัว เพราะนี่อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของบทบาทครั้งใหม่ในการเดินทางสายดนตรีที่อนยูและแฟน ๆ จะได้เริ่มต้นไปด้วยกันอีกครั้ง และพร้อมจะเติบโตไปด้วยกัน พร้อมสร้างความผูกพันที่เขาอยากจะแบ่งปันให้กับแฟน ๆ ที่อดทนและรอคอยผลงานของเขามาโดยตลอด

  อนยู หลังจากที่เดบิวต์กับ SHINee ในปี 2008 เขาได้สร้างพื้นที่ของตัวเองอย่างแข็งแกร่งในวงการเพลงด้วยการออกผลงานเพลงเดี่ยวอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เขาเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีน้ำเสียงอันอบอุ่น เป็นเอกลักษณ์และมาพร้อมกับความอ่อนไหวที่โดดเด่น ยิ่งทำให้เขานั้นเป็นที่ชื่นชมอย่างกว้างขวางทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ อนยูเป็นศิลปินที่มีความมุ่งมั่นและมักจะสร้างสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับแฟน ๆ อยู่เสมอด้วยการทุ่มเทผ่านผลงานเพลงและงานแฟนมีตติ้งที่จะถึงนี้อีกด้วย

  Onew

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Instagram : https://www.instagram.com/inzpy_ig/
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  TikTok : https://www.tiktok.com/@inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended