More
  spot_img

  รวม “คอนเสิร์ต, แฟนมีตติ้ง” ประจำเดือนกันยายน 2566

  ประกาศ !!!  รวม “คอนเสิร์ต, แฟนมีตติ้ง” ประจำเดือนกันยายน 2566 มาแล้วนะทุกคน บอกเลยว่า Inzpy พร้อมมากที่จะมาเสิร์ฟความสนุก ปลุกความมันส์กันอีกครั้ง แล้วเพื่อน ๆ ละพร้อมที่จะไปโยกในงานคอนเสิร์ตและงานแฟนมีตติ้งกันหรือยัง เพราะเดือนนี้ศิลปินต่าง ๆ พากันยกทัพมาจนงานแน่นตลอดทั้งเดือนเช่นเคย จะมีงานอะไรบ้างนั้นไปติดตามกันเลย

  2023 HWANG MIN HYUN MINI CONCERT IN BANGKOK
  วันที่ 2 กันยายน 2566
  สถานที่จัดงาน : อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก

  คอนเสิร์ต

   ประเทศไทยจะมีฝ่าบาทแล้ว ! ฮวังโดชาวไทย (Hwangdo : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ ฮวัง มินฮยอน) เตรียมตัวตัดริบบิ้นและปูพรมแดงเพื่อต้อนรับมินิคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของ ฮวัง มินฮยอน (HWANG MINHYUN) ชายหนุ่มผู้สมบูรณ์แบบทั้งภาพลักษณ์และความสามารถ สมดั่งคำเปรียบเปรยว่าเป็นราชนิกูลแห่งวงการบันเทิงเกาหลี ที่หลังจากเขาได้ทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กับการสร้างสรรค์ผลงานในฐานะศิลปินเดี่ยวอย่างเต็มตัว ตอนนี้ ฮวัง มินฮยอน พร้อมแล้วที่จะกลับมาเยือนประเทศไทย และเปิดเผยทุกแง่มุมให้ฮวังโดชาวไทยได้สัมผัสอย่างเต็มอิ่ม

  YENA Friends – Yena 1st Fan Meeting in Bangkok
  วันที่ 2 กันยายน 2566
  สถานที่จัดงาน : อัลตรา อารีน่า โชว์ดีซี
  YENA สาวสวยของเรากำลังจะมาที่ประเทศไทย และพร้อมที่จะเล่นสนุกกับคุณอีกครั้ง
  Jigumi ได้ยินเสียง YENA เรียกแล้ว!! ก็อย่าพลาดมาเจอกันและเอ็นจอยไปกับ YENA พบกัน!
  มาชาร์จแบต…ให้มีชีวิตชีวาและสนุกสนานไปด้วยกัน
  จิ้นกันให้ YUPP!
  วันที่ 2 กันยายน 2566
  สถานที่จัดงาน : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

  คอนเสิร์ต

  จิ้นกันให้ YUPP! ชวนคุณมาเดือดในคอนเสิร์ตที่รวมความต่างจาก 2 ขั้ว ระหว่างค่าย YUPP! ที่มีศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรงหลากหลายแนว นำทีมโดย MILLI, MAIYARAP, AUTTA, NAMEMT, Flower.far, GeniePak, AINN, FIZZIE และ GALCHANIE กับเหล่าคู่ซี้สุดฮอตกระแสแรงเกินต้านอย่าง หยิ่นวอร์, คูเปอร์ปอย, บอสโนอึล, เซฟจี และบุ๋นเปรม จาก 2 ขั้วความต่าง ทำให้นึกถึงยุครุ่งเรืองของศิลปะอย่างเรเนซองส์ และยุคมืดอย่างดิสโธเปีย นำมาสู่ Concept ของคอนเสิร์ตครั้งนี้ Dark Renaissance เปรียบเสมือนกับศิลปินจากค่าย YUPP! และเหล่าคู่ซี้เป็นผลงานศิลปะที่มีความต่างสุดขั้ว แต่มารวมกันได้อย่างลงตัวภายใต้ธีม Blend The Difference โดยแฟน ๆ จะได้พบความยิ่งใหญ่ที่แตกต่าง น่าค้นหา กับโชว์สุดเดือด ไม่เหมือนโชว์ที่ทุกด้อมเคยเห็นมาในคอนเสิร์ต จิ้นกันให้ YUPP!

  Smile On The Rock
  เลื่อนการแสดง
  สถานที่จัดงาน : ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

  จับตา! และห้ามพลาด! Smile Radio สร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการจับศิลปินร็อกในตำนานของเมืองไทย ให้มาอยู่บนเวทีเดียวกัน กับคอนเสิร์ตที่ใคร ๆ ก็คิดว่าไม่น่าเป็นไปได้!! ที่รวมเจ้าพ่อเพลงร็อกของเมืองไทย “เจี๊ยบ พิสุทธิ์-เป้ ไฮ-ร็อก, โลโซ, และ โป่ง หิน เหล็ก ไฟ” มาร่วมสร้างตำนานบทใหม่บนเวทีเดียวกัน ชวนทุกคนไปเชิ้งกัน ในคอนเสิร์ต “Smile On The Rock” ให้เหล่าบรรดาชาวร็อกทั้งรุ่นใหญ่-รุ่นเล็ก ได้สนุกไปกับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ 

  Gotcha Pop Concert

  วันที่ 9 กันยายน 2566
  สถานที่จัดงาน : ยูเนี่ยน ฮอลล์ ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

  คอนเสิร์ต

  คอนเสิร์ตรวมด้อม T-Pop ตัวท็อปแห่งยุค ฟินกับ Hidden Show สุดเซอร์ไพรส์  เตรียมโดนตกเข้าด้อม กับบอยแบนด์และเกิร์ลกรุ๊ปที่มาแรงที่สุดใน พ.ศ. นี้ อย่าง TRINITY (ทรินิตี้) Trio ตัวท็อป ที่ยกระดับบาร์ T-Pop !! 4EVE (โฟร์อีฟ) ครองบัลลังก์ Girl Group อันดับ 1 แห่งยุค ATLAS (แอทลาส) ตัวตึง Boy Group เจ้าของเพลงทะลุชาร์ต!! PROXIE (พร็อกซี) Boyband ที่สร้างปรากฏการณ์ “คนไม่คุย” ทั้งประเทศ! LAZ1 (ลาซวัน) Boyband ที่แฟนเพลงเรียกร้องให้ ComeBack มากที่สุด !! PERSES (เพอร์เซส) Teen Idols ที่พกฝีมือและความน่ารักระดับทำลายล้าง และ LYKN (ไลแคน) Boy Group น้องใหม่ ฝีมือระดับ Alpha ที่กำลังมาแรงที่สุด
  นอกจากนี้แฟน ๆ จะต้องเตรียมกรี๊ดให้สุดเสียง กับ Hidden Show Big Surprise จากศิลปินแบบที่คาดไม่ถึง
  สร้างปรากฏการณ์เคมีความ POP แบบใหม่ ฟินกว่าครั้งไหน ๆ ที่เคยเจอ…ใน Gotcha Pop Concert

  GRAMMY X RS : 2K Celebration Concert

  วันที่ 9 – 10 กันยายน 2566
  สถานที่จัดงาน : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

  มาร่วมเฉลิมฉลองสุดมันส์ไปด้วยกันกับเพลงสุดฮิตในช่วงปลาย 90’s จนถึงต้น 2000 ยุคทองแห่งวงการเพลง Pop ที่จะพาทุกคนย้อนกลับไปในช่วงเวลาสนุกๆด้วยกัน รีบจองกันเลยว่าจะโคฟเป็นใคร จินตนาการให้สุดว่าใครจะได้โชว์กับใคร แล้วรวมตัวกัน มาจอย มา celebrate ไปด้วยกันกับศิลปินกว่า 38 ชีวิต ในงาน GRAMMY X RS : 2K Celebration Concert งานเฉลิมฉลองสุดมันส์ ของคนที่เกิดทัน Y2K #100 ปีมีแค่ครั้งเดียว ใครกันที่จะโชคดี เกิดทันคืนข้ามปีที่เรียกว่าเปลี่ยนผ่าน “ศตวรรษ” 

  NIKI LIVE IN BANGKOK 2023
  วันที่ 11 กันยายน 2566
  สถานที่จัดงาน : บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัลลาดพร้าว

  ครั้งแรกในประเทศไทยที่แฟน ๆ ของเจ้าหญิงแห่งวงการ R&B อย่าง NIKI จะได้ดูคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของเธอใน สำหรับ Nicole Zefanya หรือ NIKI เป็นศิลปินชาวอินโดนีเซีย เป็นที่รู้จักจากอีพี ‘Zephyr’ (2018) ที่ออกภายใต้สังกัด 88rising จนได้รับฉายา ‘เจ้าหญิงอาร์แอนด์บีคนใหม่แห่งเอเชีย’

  JOAN LIVE IN BANGKOK 2023
  วันที่ 13  กันยายน 2566
  สถานที่จัดงาน : Lido Connect

  เตรียมตัวต้อนรับความสนุกจาก JOAN วงอินดี้ป็อปจากอเมริกา กับคอนเสิร์ตโชว์เดี่ยวแบบเต็มๆ ครั้งแรกในไทยของพวกเขา สำหรับ Joan เป็นวงดูโออินดี้ป็อปจากสหรัฐอเมริกา ประกอบไปด้วยสองสมาชิกหลัก คือ Alan Thomas และ Steven Rutherford ก่อตั้งวงขึ้นในช่วงปี 2017 เริ่มสร้างชื่อจากอีพี portra (2019) ด้วยงานเพลงที่มีกลิ่นอายโหยหาอดีตแบบปลายยุค ’80s – ต้นยุค ’90s กับซิงเกิลดัง “i loved you first”, “love somebody like you”

  Post Malone: If Y’all Weren’t Here, I’d Be Crying Tour in Bangkok
  วันที่ 14  กันยายน 2566
  สถานที่จัดงาน : อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี

  คอนเสิร์ต

  ไม่มาคอนนี้ พี่หมีเสียใจ POST MALONE (โพสต์ มาโลน) พร้อมเจอแฟน ๆ ชาวไทยกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก IF Y’ALL WERENT’T HERE, I’D BE CRYING และแฟน ๆ จะได้เวลาร้องเพลง “Sunflower” ให้กระหึ่มฮอลล์ สำหรับ Post Malone ศิลปินสุดปังขวัญใจวัยรุ่นยุคสตรีมมิ่ง สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้วงการเพลงโลกตั้งแต่เปิดตัวเพลง “Congratulations” [feat. Quavo] ที่ไต่ชาร์ตอันดับ 1 ของ Billboard Top 200 รวมถึงได้มัลติแพลตินัมจากยอดขายอัลบั้มตั้งแต่เดบิวต์เมื่อปี 2015

  Kodaline Live in Bangkok 2023

  วันที่ 16  กันยายน 2566
  สถานที่จัดงาน : อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี

  กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตเดี่ยวของ Kodaline หลังจากห่างหายแฟนๆ ชาวไทยไปถึง 4 ปีเต็มกับคอนเสิร์ต Kodaline Live in Bangkok เรียกได้ว่าทำงานกันไม่มีพักสำหรับหนุ่มๆ วง Kodaline ที่ออกอัลบั้ม One Day at A Time สตูดิโออัลบั้มลำดับที่ 4 พร้อมอุ่นเครื่องอคูสติกคอนเสิร์ต Our Roots Run Deep ที่เมืองดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ หนุ่ม ๆ ก็พร้อมออกทัวร์คอนเสิร์ตแล้ว

  2023 KIM BUM ASIA FAN MEETING IN BANGKOK [Between U and ME]

  วันที่ 16 กันยายน 2566
  สถานที่จัดงาน : โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน

  งานเอเชียแฟนมีตติ้งในกรุงเทพฯ Kim Bum มีส่วนร่วมในการวางแผนโชว์ต่าง ๆ อาทิ คอนเซ็ปต์งานโดยรวม, การเล่นเกมในแต่ละช่วงเวลา รวมถึงโชว์ที่แฟนๆ ไม่เคยเจอมาก่อนอีกด้วย โดยหวังว่าจะเป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับแฟน ๆ ชาวไทยอย่างแน่นอน

  2023 TRINITY BREATH OF DESIRE CONCERT

  วันที่ 17 กันยายน 2566
  สถานที่จัดงาน : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

  แฟนมีตติ้ง

  ร่วมเดินทางไปกับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของ TRINITY
  เตรียมตัวให้พร้อม! มาสนุกไปกับความพิเศษที่จะเกิดขึ้นในรอบ 4 ปี ที่นี่ที่เดียว!!
  GMMTV FANDAY IN BANGKOK

  วันที่ 22 – 24 กันยายน 2566
  สถานที่จัดงาน : ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น F6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ / Live Streaming by TTM LIVE

  แฟนมีตติ้ง

  ครั้งแรกในไทยของมหกรรมความสนุกที่จะชวน Fan มาระเบิดเสียงกรี๊ดกับเหล่าศิลปินสุดฮอต ซึ่ง “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ชาวไทยรอนาน หลังจาก GMMTV FANDAY ได้พาศิลปินตระเวนไปพบปะแฟนคลับในหลายๆ เมืองทั่วเอเชีย เช่น โตเกียวโอซาก้าโซลจาการ์ตา และ พนมเปญ  ล่าสุด “GMMTV” จัดงาน “GMMTV FANDAY IN BANGKOK” ขนทัพศิลปิน 5 คู่จิ้นสุดฮอต “เอิร์ท พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริมิกซ์ สหภาพ วงศ์ราษฎร์ปอนด์ – ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืนเฟิร์ส คณพันธ์ ปุ้ยตะกูลข้าวตัง ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาลจุง อาเชน ไอย์ดึนดัง ณัฎฐ์ฐชัย บุญประเสริฐฟอส จิรัชพงศ์  ศรีแสงบุ๊ค กษิดิ์เดช ปลูกผล” มาเสิร์ฟความฟินกับเพลงเพราะ ๆ และโชว์สุดประทับใจ พร้อมพูดคุยและเล่นเกมสนุก ๆ กับแฟน ๆ อย่างใกล้ชิด

  789 SPECIAL STAGE THE TIME CAPSULE

  วันที่ 22 – 24 กันยายน 2566
  สถานที่จัดงาน : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

  789 SPECIAL STAGE THE TIME CAPSULE
  ร่วมบันทึกความทรงจำบนเส้นทางของ 789TRAINEE ก่อนจะเติบโตเป็นศิลปินในอนาคต ผ่านโมเมนต์สุดประทับใจจาก stage ต่าง ๆ ในรายการ 789SURVIVAL
  TWICE 5TH WORLD TOUR ‘READY TO BE’ BANGKOK 2023

  วันที่ 23 – 24 กันยายน 2566
  สถานที่จัดงาน : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

  แฟนมีตติ้ง

  ตั้งแต่ คอนเสิร์ต TWICE WORLD TOUR 2019 ‘TWICELIGHTS’ IN BANGKOK เมื่อปี 2019 ก็นับเป็นเวลากว่า 4 ปีแล้วที่ทั้ง 9 สาว TWICE นายอน, จองยอน, โมโมะ, ซานะ, จีฮโย, มินะ, ดาฮยอน, แชยอง และ จื่อวี ไม่ได้มีการจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวในประเทศไทย ก่อนประกาศข่าวดีให้ ONCE ชาวไทยได้ดีใจพร้อมเตรียมตัวสำหรับความยิ่งใหญ่ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ของพวกเธอกับ TWICE 5TH WORLD TOUR ‘READY TO BE’ IN BANGKOK ในปี 2023

  TESTAMENT & MARDUK Live In Bangkok 2023

  วันที่ 26 กันยายน 2566
  สถานที่จัดงาน : The Street Hall, The Street รัชดา

  ครั้งแรกและครั้งเดียวของประเทศไทย ที่ 2 วงเมทัลระดับตำนานของโลก อย่าง TESTAMENT หนึ่งในวง Big Six แห่ง Bay Area Thrash Metal ระดับตำนาน ที่ได้พิสูจน์ฝีมือความสุดขีดแห่งความมันส์มาแล้วร่วม 4 ทศวรรษ ที่มาพร้อมกับทัวร์อัลบั้มล่าสุด Titans Of Creation (2020) แท็กทีมกับ MARDUK ตัวพ่อแห่ง Swedish Black Metal ที่จะมาสร้างปรากฏณ์การระเบิดความบ้าคลั่งแบบขีดสุดบนเวทีเดียวกัน พร้อมด้วยวงเปิดหน้าใหม่สุดฮอตจากประเทศญี่ปุ่น HELL FREEZE OVER ที่จะมาวอร์มอัพอะดรีนาลีนสายโหดทุกคนกับแนวเพลง Old School Heavy Metal ในงานนี้

  ตัวพ่อ The Concert

  วันที่ 30 กันยายน 2566
  สถานที่จัดงาน : ยูเนี่ยน ฮอลล์ ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

  แฟนมีตติ้ง

  ครั้งแรกของคอนเสิร์ตที่รวมเอาศิลปิน ตัวพ่อ ของแต่ละแนวเพลงแห่งยุค 90’s ทั้ง 5 ศิลปิน 5 แนวดนตรีมารวมกัน ไม่ว่าจะเป็น สหรัถ สังคปรีชา (NUVO) ตัวพ่อ ของแนวเพลง POP ROCK, ธนชัย อุชชิน (Modern Dog) ตัวพ่อ ของแนวเพลง Alternative, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ (Groove Riders) ตัวพ่อ ของแนวเพลง DISCO, บิลลี่ โอแกน ตัวพ่อของแนวเพลง ROCK, ปึ่ง ณรงค์ฤทธิ์ และ ปิงปอง วิศรุตเทพ (Soul After Six) ตัวพ่อ ของแนวเพลง Acid Jazz มารวมไว้ในงานนี้ พร้อมด้วยโชว์พิเศษที่ถูกออกแบบโชว์ทั้งหมดจาก คุณบุรินทร์ บุญวิสิทุธิ์ รวมทั้งลงมือคุมตำแหน่ง SHOW DIRECTOR ด้วยตนเองอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่สามารถฟังได้ทุกเพศ ทุกวัย เพราะเราจะขนมาแต่เพลงฮิต ทั้งแมส ทั้งแนว ไว้ในงานนี้

  NONT EP.02 SO SERIOUS จริง ๆ จัง ๆ Concert

  วันที่ 30 กันยายน – 1 ตุลาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

  สิ้นสุดการรอคอย หลังจากประกาศลั่นโซเชียลกับภาพโปรโมตสุดปังเมื่อไม่นานมานี้ กลับมาสร้างปรากฏการณ์ความพิเศษเหนือคำบรรยาย ในคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ ที่คราวนี้กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบที่จริงจัง จัดใหญ่ จัดเต็ม และ SO SERIOUS กว่าครั้งไหน ๆ แน่นอนว่าโชว์ครั้งนี้ แฟนเพลงทุกคนได้ตื่นตา ตื่นใจไปกับโชว์ในรูปแบบจริง ๆ จัง ๆ ที่ไร้ขีดจำกัด พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับโปรดักชั่นเต็มรูปแบบ ทั้งแสง สี เสียง ตระการตา ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน บอกได้เลยว่ามีเซอร์ไพรส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมาย ในคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยเฉพาะ ถ้าไม่อยากพลาดเตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปร่วมสร้างความสุขสนุกสนานกันแบบจริงจังได้เลย

  ในเดือนตุลาคมคมจะมี งานคอนเสิร์ต, งานแฟนมีตติ้ง อะไรบ้างนั้นต้องรอติดตาม
  ขอบคุณข้อมูลจาก : theconcert | thaiticketmajor | allticket | kapook | sanook 

  เรื่องเพิ่มเติม :
  เปิดข้อดีของ การฟังเพลง พร้อมแนะนำอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงมากยิ่งขึ้น
  ดูคอนเสิร์ตบ่อย ทำให้อายุเพิ่มขึ้นถึง 9 ปี จริงหรอ?


  ช่องทางการติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจาก Inzpy
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:https://www.facebook.com/inzpyth
  Instagram:https://www.instagram.com/inzpy/
  Twitter:https://twitter.com/1nzpy
  TikTok: https://www.tiktok.com/@inzpy

  PLENG
  PLENG
  #เพราะชีวิตคือการเดิน แต่ชีวิตพลิกผัน ดันมาเป็น Content Entertain ที่พร้อมจะบรรเลงทุกความสนุกให้โลกได้รู้ !!!

  Related Post

  Most Popular

  Recommended