More
  spot_img

  รวม “คอนเสิร์ต, แฟนมีตติ้ง” ประจำเดือนตุลาคม 2566

  มาแล้ว ๆ Inzpy มาอัปเดท รวม “งานคอนเสิร์ต, งานแฟนมีตติ้ง” ประจำเดือนสิงหาคม 2566 ให้เพื่อน ๆ กันแล้ว เพื่อนพร้อมมั้ยสำหรับเดือนนี้ บอกเลยว่าคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งแน่นไม่แพ้เดือนไหน ๆ อย่างแน่นอน จะมีงานอะไรบ้างนั้นไปติดตามกันเลย

  SAM SMITH GLORIA the Tour in Bangkok 2023

  วันที่ 3 ตุลาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก

  คอนเสิร์ต

  หลับจากได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามในประเทศไทยกับเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่แล้วในประเทศไทยกับ SAM SMITH : The Thrill Of It All Tour in Bangkok 2018 นับว่าเป็นการกลับมาประเทศไทยอีกครั้งในรอบ 5 ปีที่ทุกคนไม่ควรพลาด เพราะการมาในครั้งนี้แซมจะยังคงมีเพลงฮิตที่ทุกคนร้องตามกันได้อย่าง “Stay with Me”, “I’m Not the Only One” และ “Lay Me Down” แล้ว ครั้งนี้เขายังขนเพลงเพราะสุดฮิตอย่าง “Unholy (feat. Kim Petras)” และ “I’m Not Here To Make Friends” และอีกมากมายจากอัลบั้มล่าสุด Gloria ที่แฟน ๆ ชาวไทยจะได้ฟังสด ๆ เป็นครั้งแรกอีกด้วย

  #HYHBKK Live! With FUR : The Farewell Tour

  วันที่ 4 ตุลาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : ลิโด้ คอนเน็คท์ 2

  อย่าพลาดโอกาสสุดท้ายที่จะได้ดู คอนเสิร์ต ของ FUR วงดนตรีอินดี้ร็อกสัญชาติอังกฤษ ก่อนที่พวกเขาจะพักเบรคกันยาว ๆ หลังจาก Farewell Tour ในครั้งนี้ โดยแฟน ๆ จะได้พบกับการแสดงสดที่พวกเขาจะนำกลิ่นอายของดนตรียุค ’60s สนุก ๆ มาให้ผู้ชมได้สัมผัสกันอย่างแน่นอน

  Charlie Puth Presents The “Charlie” Live Experience Bangkok

  วันที่ 6  ตุลาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

  คอนเสิร์ต

  Charlie Puth (ชาร์ลี พุท) หนุ่มนักร้อง-นักแต่งเพลงเจ้าของหลายเพลงฮิต คัมแบ็กประเทศไทยอีกครั้งกับ Charlie Puth Presents The “Charlie” Live Experience Bangkok  โดย ชาร์ลี พุท ได้พิสูจน์ผลงานในโลกดนตรีด้วยการเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ เจ้าของรางวัลแพลตตินั่มจาก 8 ผลงานเพลงฮิต เคยเข้าชิงรางวัล GRAMMY ® ถึง 4 ครั้ง คว้า 3 รางวัลบนเวที Billboard Music Awards รวมถึงได้รับรางวัล RIAA Gold Certification จาก Voicenotes อัลบั้มที่ 2 ที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 2018 ซึ่งมียอดสตรีมทั่วโลกรวมกว่า 5.6 พันล้านครั้ง

  P1HARMONY LIVE TOUR [P1USTAGE H:P1ONEER] IN BANGKOK

  วันที่ 7 ตุลาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์

  เตรียมพบกับ P1Harmony (พีวอนฮาโมนี) บอยกรุ๊ปออลราวเดอร์จาก FNC Entertainment โดย 6 สมาชิก คือ กีโฮ, เทโอ, จีอุง, อินทัก, โซล และ จงซอบ พร้อมแล้วที่จะมาเจอกับ P1ECE (พีซ) ชาวไทยกับคอนเสิร์ตครั้งแรก P1HARMONY LIVE TOUR [P1USTAGE H:P1ONEER] IN BANGKOK

  Viu Scream Dates 2023

  วันที่ 7 ตุลาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : ยูเนี่ยน ฮอลล์ 1 และ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

  คอนเสิร์ต

  งาน แฟนมีตติ้ง ที่ให้แฟนซีรีส์ทุกคน ได้ใกล้ชิดกับศิลปินและนักแสดงคนโปรด เทศกาลงานกรี๊ด ! มหกรรมแฟนมีตแห่งชาติในรูปแบบของเฟสติวัล กับปรากฎการณ์ระดับประเทศที่กำลังจะถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกที่ประเทศไทย การรวมตัวกันของศิลปินชื่อดังที่จะมาพร้อมโชว์สุดพิเศษที่ไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อน คอนเสิร์ต และกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายจากเหล่าคนดัง นำทัพโดย 2 นักแสดงเกาหลี จูวอน (Joo Won) และ รยออุน (Ryeo Un) เสริมทัพด้วยซูเปอร์สตาร์ไทยจากบ้าน GMMTV ได้แก่ ไบรท์ ชิรวิชญ์, วิน เมธวิน, นานิ หิรัญกฤษฏิ์, ดิว จิรวรรตน์ พร้อมด้วย 2 คู่จิ้น ออฟ จุมพล, กัน อรรถพันธ์ และ เต ตะวัน, นิว ฐิติภูมิ รวมถึงนักแสดงหนุ่มหน้าหวานมากความสามารถอย่าง ฟลุ้ค ณธัช และเหล่านักแสดง Viu Artist ต่อขบวนความปังด้วยศิลปิน T-POP ที่ขนไอดอลเจนใหม่มากันทั้ง เกิร์ลกรุ๊ป และ บอยแบนด์ อาทิ 4EVE, ATLAS, SIZZY, 4MIX และ LYKN

  2023 LE SSERAFIM TOUR ‘FLAME RISES’ in Bangkok

  วันที่ 7 – 8  ตุลาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

  LE SSERAFIM วงเกิร์ลกรุ๊ปมาแรงจากค่าย SOURCE MUSIC ภายใต้การดูแลของ HYBE ประกาศทัวร์ 2023 LE SSERAFIM TOUR ‘FLAME RISES’ ซึ่งนับเป็นทัวร์ครั้งแรกของสาว ๆ หลังจากเดบิวต์ โดยจะถูกจัดขึ้นในประเทศเกาหลีใต้ ประเทศญี่ปุ่น ฮ่องกง ประเทศอินโดนีเซีย และ ประเทศไทย

  MELODY OF LIFE 14

  วันที่ 13 – 15 ตุลาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : centralwOrld

  ฟรีคอนเสิร์ต กลับมาอีกครั้งแล้ว จองคิวเพื่อน คนรัก ชาวแก๊งไว้เลย! แล้วมาสนุกกับดนตรี และกอดโลกไปพร้อม ๆ กับกิจกรรมสกรีนโลโก้ศิลปินที่ชื่นชอบ โดยรายได้จะนำไปปลูกต้นไม้ให้ความสดชื่นกับโลกของเราต่อด้วย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมและบูธต่างๆ อีกมากมาย

  2023 OK TAECYEON in BANGKOK : SpecialTY

  วันที่ 14 ตุลาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : MGI Hall ศูนย์การค้าโชว์ดีซี

  ในที่สุด… ก็ถึงเวลาแสนพิเศษที่รอคอยกว่า 7 ปี ของแฟน ๆ ชาวไทย ที่จะได้ต้อนรับ แทคยอน (Ok Taecyeon) กลับมาประเทศไทยอย่างอบอุ่นอีกครั้งใน 2023 OK TAECYEON in BANGKOK : SpecialTY พร้อมบรรยากาศความใกล้ชิดเหมือนได้จิบชายามบ่ายกับคนที่เรารัก

  Rock Legends by ลุยเล

  วันที่ 14 ตุลาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : บ้านไม้บนหาดรีสอร์ต หาดบางเก่า อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

  อีกหนึ่งปรากฏการณ์คอนเสิร์ตที่แฟนเพลงระดับตำนานตัวจริงไม่ควรพลาด สำหรับคอนเสิร์ต Rock Legends by ลุยเล ครั้งที่ 7 ที่จะชวนแฟน ๆ มาร่วมกันสร้างประสบการณ์ความสนุก ความร็อก และมาลุยไปด้วยกัน กับการรวมเอาที่สุดของศิลปินระดับตำนานอย่าง คาราบาว, พงษ์สิทธิ์ คำภีร์, พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ, มาลีฮวนน่า, เสก โลโซ, แฮมเมอร์, ทอม ดันดี รวมทั้ง ไววิทย์, เสือสองเล และ น้ำ กชพร มาระเบิดความมันส์กันที่ ริมชายหาดชะอำ ณ บ้านไม้บนหาดรีสอร์ต หาดบางเก่า ชะอำ

  KAMIKAZE PARTY REUNION 2023

  วันที่ 21 ตุลาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ

  คอนเสิร์ต

  ได้เวลา KAMIKAZE ประกาศ ! คอนเสิร์ตเปิดภาคเรียนใหม่ ต้อนรับกองเชียร์ และชาวกามิ กลับด้อม เตรียมพร้อมรียูเนี่ยนความ FUN มาวี๊ด BOOM มันส์ ๆ กันให้สุดเหวี่ยง คัมแบ็กแบบฟูลทีมทั้งตัวแด๊ด ตัวมัม อย่าง K-OTIC/FAYE FANG KAEW/3.2.1/WAII/KNOMJEAN/KISS ME FIVE/X.I.S./TIMETHAI/MR.MIN/THIRD/MARC/THANK YOU และ ศิลปินรุ่นพี่สุดเซอร์ไพรส์ ที่พร้อมใจกันมา เล่นใหญ่ ใส่เต็มกว่าเดิม

  Rex Orange County live in Bangkok 2023

  วันที่ 21 ตุลาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : Moonstar Studio (มูนสตาร์ สตูดิโอ)

  เตรียมพบกับ Rex Orange County live in Bangkok 2023 คอนเสิร์ต ครั้งแรกในเมืองไทยของ Rex Orange County ศิลปินอินดี้ป็อปแห่งยุคสมัย เจ้าของเพลง “Love is Easy”, “Best Friend”, “Sunflower” ห้ามพลาด

  DEPT SHOUT OUT TO THE WORLD CONCERT

  วันที่ 21 ตุลาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : Show DC Hall ศูนย์การค้าโชว์ดีซี

  คอนเสิร์ต

  ถึงเวลาอันสมควรที่ Dept จะปล่อยพลังทางด้านดนตรีและส่งความสุขให้กับแฟนเพลงผ่านคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรก ที่จะขนโชว์แบบจัดหนัก จัดเต็มทุกเพลง โดย Dept ได้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์คอนเสิร์ตครั้งนี้จนเรียกได้ว่าพิเศษที่สุดในการโชว์ของ Dept แน่นอน นอกจากนี้ยังจะได้เห็นถึงการบอกเล่าเรื่องราวการเดินทางและทุกโมเมนต์ในวงการดนตรีของพวกเขาอีกด้วย

  OCTOPOP 2023

  วันที่ 21 – 22 ตุลาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : ธันเดอร์โดม สเตเดียม และ ธันเดอร์โดม

  กระแสดีต่อเนื่องสำหรับ OCTOPOP 2023 ซึ่งค่าย “4NOLOGUE” ในฐานะผู้จัดงาน ตั้งใจทำโปรดักชันฝีมือคนไทยให้เทียบเท่าเทศกาลดนตรีระดับโลก โดยจะรวมทุกความ POP แบบไม่จำกัดค่าย ไม่จำกัดแนวทั้งศิลปินสายเลือดไทยและศิลปินอิมพอร์ตระดับ INTERNATIONAL และตั้งแต่เปิดไลน์อัปศิลปินก็ทำแฟนๆฮือฮา เพราะขนกันมาทั้งจากฝั่งเกาหลีและญี่ปุ่น พร้อมศิลปินไทยจนล้นทั้ง 2 เวที

  2023 JUNG HAE IN Fan Meeting in Bangkok THE 10TH SEASON

  วันที่ 21 ตุลาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

  กลายเป็นกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์สนั่นอย่างต่อเนื่องไปทั่วเอเชีย เมื่อซูเปอร์สตาร์สตาร์หนุ่มชาวเกาหลีใต้เจ้าของรอยยิ้มสุดละมุน จองแฮอิน (Jung Hae In) เตรียมบินลัดฟ้าเยือนเมืองไทย ในงาน แฟนมีตติ้ง สุดยิ่งใหญ่ THE 10TH SEASON เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ตั้งแต่เริ่มงานในวงการบันเทิงใน ประเทศเกาหลีใต้ และได้รับกระแสตอบรับ จากเหล่าแฟนคลับทั่วเอเชียอย่างดีมาโดยตลอด

  THE KRIST ELEMENTS CONCERT

  วันที่ 21-22 ตุลาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

  คอนเสิร์ต

  นับเป็นความตื่นเต้นที่จะมากระตุ้นอะดรีนาลีนความฟินของเหล่าแฟน ๆ ให้พุ่งทะยานสุดขีด พร้อมชวนทุกคนมาร่วมเอ็นจอยสนุกมันส์แบบเต็มพิกัดไปกับคอนเสิร์ตเดี่ยวสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยของศิลปินคุณภาพ คริส – พีรวัส แสงโพธิรัตน์ งานนี้เตรียมพบกับทัพแขกรับเชิญสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่าง กวิน แคสกี้, ออฟ จุมพล, กัน อรรถพันธ์, เต ตะวัน, นิว ฐิติภูมิ และ สิงโต ปราชญา ที่จะแท็กทีมกันมาร่วมเอ็นเตอร์เทนความสุขกันล้นเวที นอกจากนั้นยังมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษที่การันตีว่าแฟน ๆ ต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์เพอร์ฟอร์แมนซ์ระดับมาสเตอร์พีชที่พร้อมเติมเต็มความสุขให้เต็มอิ่มไปกับโมเมนต์ประทับใจ ท่ามกลางบรรยากาศแสง สี เสียง จัดเต็มยิ่งใหญ่ แล้วมาร่วมเก็บเกี่ยวเมมโมรี่สร้างความทรงจำที่แสนพิเศษไปพร้อมกัน

   

  TRANSMISSION Festival 2023

  วันที่ 21 ตุลาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : ไบเทค บางนา

  เทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์สุดอลังขวัญใจชาว Trance ที่จะกลับระเบิดความมันส์อีกครั้ง กับโชว์ The Awakening ที่จะมาปลุกความร้อนแรงในตัวคุณ ให้ตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์ที่เต็มไปด้วยภาพ แสง สี เสียง เอฟเฟกต์ และเลเซอร์จัดหนักจัดเต็มแบบบ้าคลั่งกันไปข้าง ในส่วนของไฮไลต์เด็ดนั้นคือ เหล่าดีเจระดับโลก ที่หงายการ์ดโชว์ Line Up มาแล้วนับว่าลิสต์โหดมาก เพราะมีทั้ง MaRLO Pres (Tech Energy) | Cosmic Gate | Blastoyz | Ferry Corsten Pres System F | Will Atkinson | Daxson | Xijaro & Pitch และ Jonnie B

  HARDMISSION Festival 2023

  วันที่ 22 ตุลาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : ไบเทค บางนา

  เทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่จะพาแฟน ๆ ด่ำดิ่งไปกับดนตรีสไตล์ฮาร์ดคอร์ ประเดิมจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรกในเมืองไทย โดยมาพร้อมกับธีมโชว์ The Prophecy ที่งานนี้บอกเลยว่า จัดเต็มความร้อนแรง เร้าใจ อลังการทั้งแสงสี  สเปเชียลเอฟเฟกต์ เลเซอร์แบบจุก ๆ อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน และมี Line Up ศิลปินตัวตึงฮอตโหดไม่แพ้กัน อาทิ MC Villain | Ayrton L | Darren Styles | D-Block & S-te-Fan | Coone | Code Black | Keltek | Sefa | Sickmode และ Overdrive

  2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR [AREA 52]

  วันที่ 28 ตุลาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

  คอนเสิร์ต

  ตะโกนสุดเสียงว่า..สิ้นสุดการรอคอยแล้วจ้า ! หลังจาก อากาเซ่ ทั่วโลก (อากาเซ่ : ชื่อแฟนคลับศิลปินวง GOT7) ต่างเฝ้ารอเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของศิลปินหนุ่ม แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม GOT7 คอนเฟิร์มจัดเต็มทุกพื้นที่ เพราะแบมแบมมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอน ดังนั้นความสนุก และความพิเศษที่เตรียมมาให้กับแฟน ๆ คุ้มค่าแน่นอน

  WHOOP FESTIVAL 2023

  วันที่ 28 ตุลาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : MGI Hall ศูนย์การค้าโชว์ดีซี

  ใครเป็น Whooper เตรียมกู่ร้องให้สุดเสียง เพื่อต้อนรับการกลับมาของเทศกาลดนตรี K-Hiphop สุดยิ่งใหญ่ที่ทุกคนเคยประทับใจ ปีนี้พร้อมพาท่องไปใน WHOOP WORLD เพื่อชมโชว์สด ๆ สุดพิเศษจากบรรดาแรปเปอร์ตัวพ่อแห่งยุค z จะมาระเบิดความร้อนแรงและความมันส์ให้ล้นทะลักตลอดคืน ล่าสุดคอนเฟิร์มแล้วกับไฟนอลไลน์อัพ ยกทัพศิลปิน K-Hiphop ระดับท็อป จนหลายคนเตรียมพร้อมวอร์มนิ้วรอกดบัตร เพราะในงานนี้เราจะได้พบกับ Ash Island, WONSTEIN, BIG NAUGHTY และ BOBBY งานนี้เหล่า Whooper เตรียมตัวให้พร้อมที่จะเต็มอิ่มไปกับประสบการณ์ทางดนตรีที่เหนือระดับ สเตจเพอร์ฟอร์แมนซ์อันน่าทึ่งจากโชว์สุดร้อนแรงของ 4 ศิลปินจนไม่อาจละสายตากันได้

  SCREAM FEST เทศกาลดนตรีในค่ำคืนฮัลโลวีน แอบรักให้มาหยอก แอบหลอกให้มารัก

  วันที่ 28 ตุลาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : ฮอลล์ 98-99 ไบเทค บางนา

  คอนเสิร์ต

  เตรียมเปลี่ยนค่ำคืนฮาโลวีนให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป กับเทศกาลดนตรีรูปแบบใหม่ ที่จะชวนทุกคนมาปลดปล่อยตัวเองไปในค่ำคืนสุดเฟียร์ซ ! กับการปลดปล่อยทุกอารมณ์และความรู้สึก ทุกโมเมนต์ในชีวิต ไม่ว่าจะโสด เศร้า เหงา หรือโดนเท ก็สามารถมากรีดร้องกันให้สุดเสียงไปกับเหล่าศิลปิน Polycat/Slot Machine/Tilly Birds/Three Man Down/Paradox/Palmy/Cocktail และ YOUNGOHM ยกก๊วนมาในธีมคอสตูมสุดเฟียร์ซ ! พร้อมมาชวนกระโดดมันส์สนั่นฮอลล์ เสมือนได้ทะลุมิติไปสู่โลกอีกใบ เท่านั้นยังไม่พอเตรียมพบกับโปรดักชั่นแบบตาแตก แสง สี เสียง จัดหนัก จัดเต็ม เป็นมิติใหม่ของการแสดงดนตรีสดสุดอลัง LIVE SHOW ที่ไม่เคยเกิดขึ้น เหมือนเป็นการยกระดับบรรยากาศของงานเทศกาลดนตรีให้แตกต่างจากงานอื่นโดยสิ้นเชิง

  WHAT THE DUCK FAMILY & FRIENDS PARTY

  วันที่ 28 ตุลาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : ริมทะเลสาบเมืองทองธานี

  คอนเสิร์ต

  ค่ายเพลงขวัญใจคนรุ่นใหม่อย่าง วอท เดอะ ดัก ประกาศจัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบ 9 ปี นำทีมโดย BOWKYLION, THE TOYS, Musketeers, WHAL & DOLPH, Mirrr, LANDOKMAI, Uncle Ben, Loserpop, QLER, NEWERY และศิลปินอื่น ๆ อีกมากมายกว่าร้อยชีวิต สำหรับ คอนเสิร์ต ในครั้งนี้ มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ FAMILY & FRIENDS ที่พูดถึงการเป็นทั้งพาร์ตเนอร์ที่ดีไม่ว่าจะเป็นศิลปินและแฟนคลับทุกคน รวมถึงพาร์เนอร์ชิปต่าง ๆ ที่เติมเต็มความเป็นเพื่อนและครอบครัวให้กับค่ายเพลงวอท เดอะ ดัก

  ซึ่งได้เดินทางและเติบโตมาด้วยกันตลอด 9 ปี โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้เตรียมความสนุกแบบจัดหนักจัดเต็ม อย่างแน่นอน เพราะนอกจากไลน์อัพศิลปินในค่ายแล้ว เรายังมีเพื่อน ๆ พี่ๆ ศิลปินศิษย์เก่าอีกมากมายขึ้นมาร่วมสร้างความสนุกให้กับทุกคน รวมศิลปินกว่า 100 ชีวิต มาร่วมเสิร์ฟความสุขและความสนุกแบบไม่มีกั๊ก ที่รอให้ทุกคนมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ดี ๆ ร่วมกันที่แรกกับทุกเพลงฮิตที่ทุกคนคิดถึง ท่ามกล่างบรรยากาศชิล ๆ อย่าง ริมทะเลสาบเมืองทองธานี

  2023 CRAVITY THE 1st WORLD TOUR ‘MASTERPIECE’ IN BANGKOK

  วันที่ 28 ตุลาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

  สิ้นสุดการรอคอย ! ปลายปี 2023 นี้ CRAVITY ได้ประกาศจัดทัวร์ครั้งแรกในหลายประเทศทั่วโลกทั้งในฝั่งอเมริกา และเอเชีย สร้างความตื่นเต้นให้แฟน ๆ ที่เต็มไปด้วยความคาดหวัง ทั้ง 9 คนบินลัดฟ้ามาจัดแฟนคอนเสิร์ตสุดประทับใจให้กับ LUVITY (ลอบิตี้ ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) ชาวไทยไปเมื่อปลายปีที่แล้ว งานนี้รับประกันความปังแน่นอน แฟน ๆ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

  GRAMMY RS CONCERTS HIT 100

  วันที่ 28 – 29 ตุลาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

  คอนเสิร์ต

  ปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งประวัติศาสตร์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน การรวบรวมศิลปินตั้งแต่ยุค 90 และยุค 2000 ของทั้ง 2 ค่าย GMM Music และ RS Music มารวมตัวกัน ความสนุกที่จะเกิดขึ้นจาก 3 คอนเสิร์ตใหญ่ จากศิลปินกว่า 100 ชีวิต นำโดย แอม เสาวลักษณ์ / แหม่ม พัชริดา / โบ สุนิตา / ปาน ธนพร / เสือ ธนพล / อี๊ด ฟลาย / อู๋ ธรรพ์ณธร / ไท ธนาวุฒิ / เจมส์ เรืองศักดิ์ / โดม ปกรณ์ ลัม / แบงค์ ปรีติ / หนุ่ม กะลา / ดัง พันกร / อ๊อฟ ปองศักดิ์ / ลีเดีย / นิว จิ๋ว / ป๊อบ ปองกูล / ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล / หนุ่ม ศรราม / จั๊ก ชวิน / ฟลุ๊ค ไอ..น้ำ / โจ๊ก โซคูล

  SURL LIVE IN BANGKOK 2023

  วันที่ 29 ตุลาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : Voice Space

  การกลับมาของสี่หนุ่มอินดี้ร็อกเกาหลีใต้ กับความละมุนจัดจ้านกว่าที่เคยใน คอนเสิร์ต ครั้งใหม่ SURL LIVE IN BANGKOK 2023 โดยวง SURL เป็นวงอินดี้ร็อกเกาหลีใต้ ประกอบไปด้วยสมาชิกสี่คน ได้แก่ ซอลโฮซึง (ร้องนำ-มือกีตาร์), คิมโดฮยอน (มือกีตาร์), อีฮันบิน (มือเบส) และ โอมยองซอก (มือกลอง) แนวทางผลงานโดยรวมรับอิทธิพลมาจากดนตรีร็อกฝั่งอังกฤษ เปิดตัวสู่วงการครั้งแรกกับเพลง “Stay Here” เมื่อปี 2018

  ในเดือนพฤศจิกายนจะมี คอนเสิร์ต, แฟนมีตติ้ง อะไรบ้างนั้นต้องรอติดตาม

  ขอบคุณข้อมูลจาก : theconcert | thaiticketmajor | allticket | kapook | sanook 

  เรื่องเพิ่มเติม :
  เปิดข้อดีของ การฟังเพลง พร้อมแนะนำอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงมากยิ่งขึ้น
  ดูคอนเสิร์ตบ่อย ทำให้อายุเพิ่มขึ้นถึง 9 ปี จริงหรอ?


  ช่องทางการติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจาก Inzpy
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:https://www.facebook.com/inzpyth
  Instagram:https://www.instagram.com/inzpy/
  Twitter:https://twitter.com/1nzpy
  TikTok: https://www.tiktok.com/@inzpy

  PLENG
  PLENG
  #เพราะชีวิตคือการเดิน แต่ชีวิตพลิกผัน ดันมาเป็น Content Entertain ที่พร้อมจะบรรเลงทุกความสนุกให้โลกได้รู้ !!!

  Related Post

  Most Popular

  Recommended