More
  spot_img

  12 ราศี X น้องหมาคู่ใจ มาดูกันว่าพันธุ์ไหนจะเหมาะกับราศีคุณ

  ใครที่กำลังมองหาน้องหมามาเป็นคู่หูในชีวิตแล้วยังไม่รู้ว่าจะเลี้ยงพันธุ์ไหนดี เชิญทางนี้เลยค่ะ วันนี้แม่หมอของ Inzpy มาเปิดเผยข้อมูลสำหรับเจ้านายสาย มู เต ลู ทางเราคัดมาแล้วว่าน้อง ๆ จะเข้าขากับราศีของคุณแน่นอน ราวกับว่าเกิดมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ เอาล่ะไม่รอช้าเราไปดูกันเลยว่า 12 ราศี X น้องหมาคู่ใจ มาดูกันว่าพันธุ์ไหนจะเหมาะกับราศีคุณ

  ราศีมังกร

  12 ราศี X น้องหมาคู่ใจเมื่อทาสเป็นคนบ้างานและเจ้าระเบียบต้องคู่กับเจ้านายอย่างเจ้า เบอร์นีส เมาน์เทนด็อก เพราะโดยนิสัยหลัก ๆ ของพันธุ์นี้จะเป็นสุนัขที่ตื่นตัวอยู่เสมอด้วยความที่เป็นสุนัขทำงานด้วย งานใช้แรงงานอย่างต้อนสัตว์หรือลากจูงขอให้บอกน้องเลยเจ้าเบอร์นีสจะสนุกกับการทำงานสุด ๆ เป็นไงล่ะบ้างานเหมือนกันช่างเข้าขากันจริง ๆ

  ราศีกุมภ์

  ทาสสุนัขที่รักความเป็นอิสระและความสงบแถมยังเป็นคนที่มีเหตุผลต้องเจอกับเจ้านายสุดน่ารักเจ้าของรอยยิ้มหวาน ๆ อย่าง ซามอยด์ ที่มีเสน่ห์ดึงดูดและฉลาดแถมยังมีความเป็นตัวของตัวเองสุด ๆ ซามอยด์ถือเป็นสุนัขที่เป็นมิตรกับทุกสิ่งอย่างบนโลกใบนี้ จะปล่อยไปวิ่งเล่นที่ไหนก็สบายใจแล้วว่าจะไม่ไปงั่มใครเข้าแน่นอน

  ราศีมีน

  12 ราศี X น้องหมาคู่ใจนึกไม่ออกเหมือนกันว่าทาสที่แสนจะโรแมนติกจะเจอเจ้านายซน ๆ บ้าพลังอย่างฮัสกี้ได้อย่างไร แต่ทั้งคู่ก็สมพงษ์กันอยู่ในด้านของความเจ้าเล่ห์ เอ๊ะ! ถือเป็นเรื่องดีไม่ดีเนี่ย เอาเป็นว่าการเลี้ยงดูฮัสกี้ต้องใช้ใจในการเลี้ยงเยอะมากเพราะน้องเขาค่อนข้างซนและบ้าพลังมาก การฝึกสุนัขอาจเป็นทางออกเดียวของทาสฮัสกี้นี่แหละ!

  ราศีเมษ

  เจ้านายที่กระฉับกระเฉงและปรับตัวได้ง่าย ๆ อย่างงี้เข้าทางเจ้าทาสอย่างชาวราศีเมษเลยค่ะ เพราะทั้งคู่จะคอยหากิจกรรมใหม่ ๆ ทำร่วมกันตลอด แล้วยิ่งเป็นสายลุยคุณจะเหนื่อยน้องลงเพราะดัชชุนมีขนาดเล็ก ยกเว้นว่าคุณจะขุนให้น้องหุ่นตุ๊ต๊ะเสียเอง

  ราศีพฤษภ

  12 ราศี X น้องหมาคู่ใจทาสดื้อรั้นแล้วก็ต้องมาเจอเจ้านายที่ทั้งดื้อแถมความน่ารักให้ด้วยจะได้สมน้ำสมเนื้อกันไปเลย แต่ชิบะเป็นสุนัขที่รักความสะอาดสุด ๆ แม้จะดื้อแค่ไหนก็ต้องแต่งหล่อแต่งสวยตลอด ระวังเรื่องของการไปไล่สัตว์ที่ตัวเล็กกว่านะ เพราะเจ้าชิบะนี้ชอบนักแหละเรื่องวิ่งไล่ (ดื้อมากก)

  ราศีเมถุน

  ชาวราศีนี้เฉลียวฉลาดและเป็นมิตรจึงเหมาะมากกับน้อง โกลเด้น รีทริฟเวอร์ ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นสุนัขที่ฉลาดตามธรรมชาติ ทั้งมีความอดทนและเชื่อฟังพร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ

  ราศีกรกฎ

  ทาสที่รักครอบครัวสุด ๆ อย่างราศีกรกฎจะพลาดคู่หูตัวแสบอย่างปอมเมอเรเนียนได้อย่างไร น้องปอมเป็นสุนัขที่หน้าตาจิ้มลิ้ม น่ากอด มีความเป็นมิตร และชอบมาเอาอกเอาใจถือว่าเป็นสุนัขที่เชื่อมให้คนในบ้านรักกัน ใครจะไม่รักน้องล่ะน่ารักน่าฟัดขนาดนี้!

  ราศีสิงห์

  ทาสสุนัขที่ใจกว้างและมีบุคลิกภาพที่โดดเด่น เป็นสง่างามเหมาะที่จะเดินคู่กับน้อง คาวาเลียร์ คิง ชาลส์ สแปเนียลสุด ๆ เพราะน้องเป็นสุนัขที่นิยมของบรรดาราชวงศ์มาเสมอ สุนัขพันธุ์นี้เป็นมิตรเข้าได้ดีกับทุกคน เวลาเดินข้างกับชาวราศีสิงห์ก็คงเสริมบารมีแน่นอนเลยค่ะ

  ราศีกันย์

  คนที่มีจิตใจที่ละเอียดอ่อน และฉลาด มีเหตุผลและสงบ จะเหมาะกับสุนัขพันธุ์ บอสตัน เทอร์เรียร์ จะเป็นคู่หูที่ดีได้ เพราะเขาร่าเริง รักความสนุก และถ้าทาสของเขามีเด็กเล็กด้วยล่ะก็เจ้าสุนัขจะคอยปกป้องเด็ก ๆ ด้วยร่างกายกำยำและแข็งแร็งของเขาเองค่ะ

  ราศีตุลย์

  มนุษย์ที่มีใจกล้าหาญ กล้าได้กล้าเสียอย่างชาวราศีตุลย์สุนัขพันธุ์ ยอร์คเชียร์ เทอร์เรีย นี่เองจะเป็นเจ้านายของคุณเพราะเขามีนิสัยที่ซุกซน ชอบอยู่ใกล้ ๆ คน จริง ๆ แล้วเขาเป็นสุนัขสายพันธุ์เล็กแต่ใจใหญ่พันธุ์หนึ่งนั่นเอง

  ราศีพิจิก

  12 ราศี X น้องหมาคู่ใจ

  ซเนาเซอร์ มีนิสัยขี้หวง ขี้หึงเอามาก ๆ แต่อย่างน้อยก็เพราะว่าเขารักทาสของเขามากนั่นเอง เหมือนกับชาวราศีพิจิกมาก ๆ เลย แต่จะเป็นคู่ที่อบอุ่นเอามาก ๆ เพราะความรักบ้านและรักเด็กสุด ๆ เลยค่ะ

  ราศีธนู

  12 ราศี X น้องหมาคู่ใจ

  ชาวราศีธนูเป็นคนที่มีชีวิตชีวา กระตือรือร้นกับทุกสิ่งอย่าง แถมยังเป็นชาวดราม่าสุด ๆ คู่หูเขาก็ต้องเป็นน้องชิวาวา พันธุ์สุนัขตัวเล็ก ๆ แต่แผดเสียงได้กว้างไกลไพรศาล เมื่อเป็นคู่หูกันแล้วต้องคอยช่วยกันห้ามด้วยนะ

  จบกันไปแล้วกับ 12 ราศี X น้องหมาคู่ใจ มาดูกันว่าพันธุ์ไหนจะเหมาะกับราศีคุณ หวังว่าจะชอบบทความนี้กันนะคะ ทั้งนี้ถ้าจะรับน้อง ๆ มาเลี้ยงกันแล้วก็ดูแลกันไปตลอดเลยนะเพราะถือว่าได้เป็นคู่หูที่ดวงสมพงษ์กันแล้วนั่นเอง

  ขอบคุณรูปภาพน่ารัก ๆ จาก; Pinterest

  Related Post

  spot_img
  spot_img