More

  Louis Vuitton เปิดตัวเครื่องเเต่งกายของผู้เชิญเหรียญรางวัลเเละถาดที่วางเหรียญสุดไฮโซ

  “ถิ่นข้าใครอย่ามาทำตัวเปรี้ยว” คนที่จะพูดคำนี้ได้เต็มปากมากที่สุดคงต้องยกให้ LVMH ผู้รับหน้าที่เป็นสปอนเซอร์หลักอย่างเป็นทางการของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ปารีสช่วงปลายฤดูร้อนนี้ Paris 2024 ล่าสุด เพื่อให้คนทั่วโลกมั่นใจในความพร้อมในการจัดงาน LVMH เปิดตัวเครื่องเเต่งกายของผู้เชิญเหรียญรางวัลเเละถาดที่วางเหรียญรางวัล สําหรับใช้ระหว่างการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกปารีส ซึ่งออกเเบบโดย Louis Vuitton สร้างความฮือฮาได้ไม่น้อย ถาดดังกล่าวตกแต่งด้วยลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์หรูหราสไตล์ฝรั่งเศส ด้านในบุด้วยหนังสีดำด้าน สวยงาม สามารถวางเหรียญรางวัลอันทรงเกียรติได้ 3 เหรียญ ออกเเบบโดย Maison Chaumet สร้างขึ้นในปี 1888

  “เราต้องการที่จะมีส่วนร่วมไม่เพียงแค่ในฐานะพันธมิตรที่สร้างสรรค์ของพิธีเปิดการเเข่งขันเท่านั้น เเต่เราต้องการให้สายตาคนทั่วโลกเห็นตลอดทั้งงาน” Antoine Arnault หัวหน้าฝ่ายสื่อสาร ภาพลักษณ์ของ Louis Vuitton กล่าว

  นอกจากถาดวางเหรียญแล้ว Louis Vuitton ได้ออกแบบยูนิฟอร์มสำหรับผู้เชิญเหรียญรางวัลสำหรับ Paris 2024 Olympics อีกด้วย โดยชุดแบบยูนิเซ็กส์ของผู้ถือเหรียญแต่ละคนจะประกอบด้วยเสื้อโปโล กางเกงกว้าง และหมวกแกโวโรเชแบบดั้งเดิม ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 1924 ที่กรุงปารีส ดูเรียบง่ายเเต่ลักชูรี่ หรูหราไม่น้อย

  นอกจากนี้แล้วอาสาสมัครแต่ละคนจะได้รับชุดผลิตภัณฑ์เฟนตี้ บิวตี้ พร้อมกับเคล็ดลับหากต้องการแต่งหน้าในโอกาสนี้

  สำหรับ Maison Chaumet เป็นบริษัทเครื่องประดับและนาฬิกาชั้นสูงของฝรั่งเศส ก่อตั้งขึ้นในปี 1780 โดย Marie-Étienne Nitot ปัจจุบันมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ 12 Place Vendôme กรุงปารีส ซึ่งเป็นศูนย์กลางของวงการเครื่องประดับชั้นสูงของโลก

  ประวัติโดยย่อ:

  • 1780: ก่อตั้งโดย Marie-Étienne Nitot ในกรุงปารีส
  • 1802: ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นช่างอัญมณีประจำราชสำนักฝรั่งเศส โดยจักรพรรดินีโจเซฟิน (Joséphine de Beauharnais)
  • 1812: ย้ายร้านไปที่ Place Vendôme ซึ่งเป็นที่ตั้งในปัจจุบัน
  • 1907: Joseph Chaumet เข้ามาบริหารบริษัทและเปลี่ยนชื่อเป็น Chaumet
  • 2001: LVMH Moët Hennessy – Louis Vuitton SE เข้าซื้อกิจการ Chaumet

  เอกลักษณ์และผลงาน:

  • ความเชี่ยวชาญด้านงานฝีมือ: Chaumet มีชื่อเสียงในด้านความเชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิตเครื่องประดับชั้นสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทคนิคการฝังอัญมณีและการลงยา
  • แรงบันดาลใจจากธรรมชาติและประวัติศาสตร์: เครื่องประดับของ Chaumet มักจะได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ เช่น ดอกไม้ ใบไม้ และสัตว์ รวมถึงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของฝรั่งเศส
  • คอลเลกชันที่โดดเด่น: Chaumet มีคอลเลกชันเครื่องประดับที่หลากหลาย เช่น Joséphine, Liens, Bee My Love, และ Trésors d’Ailleurs
  • นาฬิกาชั้นสูง: นอกจากเครื่องประดับ Chaumet ยังผลิตนาฬิกาข้อมือและนาฬิกาพกที่มีความหรูหราและมีกลไกที่ซับซ้อน

  ความสำเร็จ:

  • ได้รับการยอมรับในระดับสากล: Chaumet เป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องประดับชั้นสูงที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับมากที่สุดในโลก
  • เครื่องประดับสำหรับบุคคลสำคัญ: Chaumet ได้สร้างสรรค์เครื่องประดับให้กับบุคคลสำคัญมากมาย เช่น จักรพรรดินีโจเซฟิน, มารี อองตัวเนตต์ และ Grace Kelly
  • รางวัลและการยอมรับ: Chaumet ได้รับรางวัลและการยอมรับมากมายในด้านการออกแบบและคุณภาพของผลิตภัณฑ์

  หากคุณสนใจเครื่องประดับชั้นสูงและต้องการสัมผัสกับความงามและความประณีตของงานฝีมือแบบฝรั่งเศส Chaumet เป็นแบรนด์ที่คุณไม่ควรพลาด

  บทความที่น่าสนใจ

  LVMH เผยโฉมเหรียญรางวัลโอลิมปิก 2024 ดีไซน์โดยแบรนด์ CHAUMET

  จะรวยไปไหน? LVMH เข้าซื้อกิจการ L’Epée 1839 บริษัทผลิตนาฬิการะดับไฮเอนด์สัญชาติสวิส

  LVMH ชื่อนี้ไม่ได้มีแค่หลุยส์ วิตตอง

  Related Post