More
  spot_img

  รีวิว VICHY Liftactiv Specialist Peptide-C Anti-Ageing Ampoules..จิ๋วแต่แจ๋วนะ

  รีวิว VICHY Liftactiv Specialist Peptide-C Anti-Ageing Ampoules..จิ๋วแต่แจ๋วนะ

  รีวิว VICHY Liftactiv Specialist Peptide-C Anti-Ageing Ampoules
  Cr.Photo; vichy-th.com

  รีวิว VICHY Liftactiv Specialist Peptide-C Anti-Ageing Ampoules วิชี่ เปปไทด์-ซี แอมพูล เซรั่มลดเลือนริ้วรอย เอกสิทธิ์การผสาน 4 โมเลกุล ลดเลือนริ้วรอย ฟื้นผิวดูกระจ่างใส ผิวดูเด้งอิ่มฟู พิสูจน์ผลลัพธ์ได้ใน 1 เดือน

  แอมพูลจะมีความเข้มข้นมาก คล้าย ๆ เซรั่มแต่เข้มข้นกว่า..เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่กำลังต้องการกู้ผิวหน้าแบบเร่งด่วนหรือคนที่ต้องการเห็นผลลัพธ์แบบด่วนจี๋มาก

  ตัวแอมพูลนี้จะอยู่ในรูปแบบหลอดแก้วขนาดจิ๋ว ออกแบบรูปแบบขวดเป็นขวดสีชา เพื่อป้องกันแสงยูวีที่จะมาทำลายคุณค่าของส่วนผสมข้างใน แพคเกจจิ้งอย่างกับอยู่ในห้องแล็ปห้องทดลองแหน่ะ แต่มันเลิศนะ เค้าออกแบบมาแบบนี้ทั้งนี้ก็เพื่อกันสารที่อาจเข้าไปปนเปื้อนได้ ช่วยป้องกันการระเหย ทำให้ให้เนื้อเซรั่มมีความสดใหม่ คงประสิทธิภาพเน้น ๆ เกิดประสิทธิภาพในการบำรุงผิวสูงสุด!

  ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยที่เป็นเอกสิทธิ์สูตรผสาน 4 โมเลกุล*เข้มข้นทรงพลัง โดยให้ผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้จากผู้ทดลองใช้จริง ด้วยความสามารถในการช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือน ฟื้นผิวใหดูกระจ่างใส และผิวดูเด้งอิ่มฟู ซึ่งได้จากส่วนผสมสำคัญ

  รีวิว VICHY Liftactiv Specialist Peptide-C Anti-Ageing Ampoules

  LIFTACTIV Peptide-C Anti Ageing Ampoules สกินแคร์ในรูปแบบแอมพูลของวิชี่ จึงมาในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ขวดเล็กจิ๋ว แต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและความสดใหม่ในการเปิดใช้ทุกครั้ง ส่วนผสมหลักๆของแอมพูลประกอบไปด้วย Vitamin C เข้มข้น 10% ลดเลือนริ้วรอยร่องตื้น ฟื้นผิวดูกระจ่างใส / Peptide Complex ดูแลปัญหาริ้วรอยได้อย่างล้ำลึก เผยผิวดูเรียบเนียน / Hyaluronic Acid ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น เติมเต็มผิวอิ่มฟูจากภายใน เผยผิวเรียบเนียนสู่ภายนอก / น้ำแร่ภูเขาไฟ ส่วนผสมเด่นของแบรนด์ VICHY ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง พร้อมปกป้องผิวจากปัจจัยรุกราน

  รีวิว VICHY Liftactiv Specialist Peptide-C Anti-Ageing Ampoules

  วิธีใช้งาน LIFTACTIV Peptide-C Anti Ageing Ampoules

  1.แตะฝาด้านบนของแอมพูลให้ผลิตภัณฑ์ไหลไปรวมกันด้านล่าง

  2.ใช้กระดาษทิชชู่หักแอมพูลในแนวตั้งตามรอยขวด

  3.บิดจุกด้านบนของฝาครอบพลาสติกออก

  4.ประกอบฝาครอบพลาสติกกับหลอดแอมพูล

  5.บีบฝาครอบพลาสติกเพื่อหยดผลิตภัณฑ์ครึ่งหนึ่งของแอมพูลลงบนฝ่ามือ

  6.ทาผลิตภัณฑ์ลงบนใบหน้าและลำคอ เว้นบริเวณรอบดวงตา

  7.นวดคลึงบริเวณที่มีริ้วรอย ร่องแก้ม และ หน้าผาก

  8.ปิดฝาครอบพลาสติกด้วยจุกพลาสติก

  แนะนำว่าเมื่อเปิดใช้แล้วต้องใช้ให้หมดภายใน 48 ชั่วโมงด้วยนะ ไม่ใช่หลอดหนึ่งเปิดแล้วเก็บไว้ใช้เป็นเดือนนะ แบบนั้นไม่ได้!.. 1 แอมพูลให้แบ่งครึ่งใช้เช้า-เย็น การใช้งานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ควรทาบนผิวและรอ 30 วินาที ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าในขั้นตอนต่อไปนะคะ

  รีวิว VICHY Liftactiv Specialist Peptide-C Anti-Ageing Ampoules

  แอมพูลตัวนี้ สูตรนี้เค้าปราศจากน้ำหอม พาราเบน และสารกันเสียนะ เนื้อบางเบา แต่เข้มข้น ทรงพลัง ซึมซาบได้ไว การันตีด้วยแบรนด์ยอดขายดีอันดับ 1 ในผลิตภัณฑ์กลุ่มลดเลือนริ้วรอยในยุโรป

  **ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการในอาสาสมัคร 40 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 30 วัน โดยสถาบันวิจัยลอริอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อสิงหาคม 2019
  ***ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 55 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัยลอริอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อสิงหาคม 2019
  + ผลการสำรวจปริมาณและมูลค่าในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Anti-Ageing สำหรับผู้หญิงในยุโรป ในปี 2017 2018 และ 2019 โดย IQVIA ประเทศฝรั่งเศส เมื่อกุมภาพันธ์ 2020

  แอมพูล (Ampoule) เป็นขวดแก้วขนาดเล็กที่ปิดสนิท ใช้บรรจุของเหลวด้านในไม่ให้สัมผัสกับอากาศ หรือสารปนเปื้อนอื่น ๆ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในขวดแก้ว นึงยังคงความสดใหม่ พร้อมมอบการบำรุงที่มีประสิทธิภาพให้กับผู้ใช้ เมื่อต้องการใช้งานผู้ใช้ต้องหักคอขวดแอมพูล ผู้ใช้จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุดที่มีอยู่ข้างในขวดแอมพูลแก้วแอมเบอร์ของผลิตภัณฑ์วิชี่

  วิชี่ผสานเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ในวงการแพทย์ ช่วยป้องกันเซรั่มจากแสงยูวี ความร้อน และสารปนเปื้อน มีการอัดแก๊ซเฉื่อยเพื่อให้เซรั่มด้านในคงประสิทธิภาพสูงสุด มีหลายราคาให้เลือกตำกันได้เลย! 30 แอมพูล ราคาจะอยู่ที่ 2,290 บาท หรือช็อปที่วัตสันก็ได้นะ มีแบบ 10 แอมพูล ราคา 1,200 บาท (เซตนี้มีขายเฉพาะที่ Watsons เท่านั้น) สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ตามพิกัดนี้เลย คลิกที่นี่

  เซรั่มวิตามินซี.. ตัวดีตัวเด็ดตัวดัง! แต่จะมีตัวไหนน่าใช้บ้าง ตามมาดูกัน! คลิกเลย

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended