More
  spot_img

  Kylie Skin ประเดิม Lip Butter เป็นโปรดักส์แรกของปีในไลน์สกินแคร์

  หลาย ๆ คนอาจจะรู้จัก Kylie Cosmetics บิวตี้แบรนด์ของสาว Kylie Jenner ที่โด่งดังและเป็นไวรัลมานานแล้วใช่มั้ย แต่รู้หรือป่าวว่านอกจากบิวตี้ไอเทมแล้วสาวไคลีย์ยังมี Kylie Skin ที่เปิดออกมาเพื่อเดินหน้าพัฒนาไลน์สกินแคร์โดยเฉพาะ และล่าสุดสาวไคลีย์ก็ไม่รอช้าปล่อย Lip Butter ออกมาอย่างเป็นทางการวันนี้ เปิดประเดิมสินค้าตัวแรกของแบรนด์ในปี 2024 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Kylie Cosmetics (@kyliecosmetics)

  หลังจากที่พึ่งเปิดตัว Power Plush Longwear Foundation” รองพื้นตัวแรกของ Kylie Cosmetics ไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาเรียกว่าเดินหน้าอย่างเต็มที่จนทำเอาแฟน ๆ และสาวกของแบรนด์ต่างตื่นเต้นและรอลุ้นว่าปีนี้เธอเองจะปล่อยของหรือซุ่มทำโปรเจ็คอะไรใหม่ ๆ อยู่บ้าง

  Kylie Skin Lip Butter

  Kylie Skin Lip Butter (ราคาประมาณ 720 บาท)

  ลิปบัตเตอร์สูตรที่ให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ เพื่อบำรุงริมฝีปากให้ดูสุขภาพดีและอวบอิ่ม ช่วยบรรเทาความแห้งแตกบนริมฝีปากมอบความชุ่มชื้นได้ในทันที แถมยังช่วยรักษาเกราะป้องกันริมฝีปากพร้อมบูสต์บำรุงเส้นขอบปากที่แห้งให้อ่อนนุ่มลงอย่างเห็นได้ชัด

  Kylie Skin Lip Butter

  ทางแบรนด์เคลมว่าลิปบัตเตอร์ตัวนี้กักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ด้วยสูตรบาล์มอันเข้มข้น และเนียนนุ่มพร้อมกับกลิ่นหอมของวานิลลาคาราเมลอ่อน ๆ ให้ได้ผ่อนคลาย และมอบฟินิชเงาวาวได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง

  ด้วยส่วนผสมจากคอมเพล็กซ์ที่ช่วยปกป้องไม่ให้ริมฝีปากสูญเสียความชุ่มชื้น บำรุงให้ริมฝีปากนุ่มจากสารสกัดเชียร์บัตเตอร์ น้ำมันโจโจ้บา และน้ำมันเมล็ดคลาวด์เบอร์รี่ เรียกว่าสารสกัดจัดเต็มไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ

  ยอมรับเลยว่าตั้งแต่ปี 2023 ลากยาวมาจนถึงปี 2024 เทรนด์ปากกลอส ปากฉ่ำมาแรงสุด ๆ แต่ถ้าย้อนกลับไปเมื่อปี 2015 ที่สาว ไคลีย์ เจนเนอร์ พึ่งเริ่มก่อตั้งแบรนด์ Kylie Cosmetics ใหม่ ๆ และเปิดตัวเจ้า Lip Kits ลิปแมตต์อันโด่งดังเป็นกระแสฟีเวอร์จนเป็นบิวตี้เทรนด์ไปทั่วโลก คนแห่กันจับจองอยากเป็นเจ้าของรวมถึงสาว ๆ ในประเทศไทยก็ต่างพากันหาร้านพรีออเดอร์ให้ควัก 

  Kylie Skin Lip Butter

  แต่ตอนนี้แม้แต่ตัวแม่เทรนด์ปากแมตต์อย่างเธอก็ต้องยอมจำนนให้กับเทรนด์ปากกลอสสุดฉ่ำที่กำลังฮิตตอนนี้เหมือนกัน!

  และสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจลิปบัตเตอร์ตัวใหม่ที่ได้ลอนซ์ออกมาสด ๆ ร้อน ๆ วันนี้ หรืออยากเข้าไปดูโปรดักส์ของแบรนด์ Kylie Skin เพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ Website Online ของทางแบรนด์ได้เลยค่ะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended