More

  Perla สกินแคร์แบรนด์ไทย มาในคอนเซ็ปต์ Inspire Your Beauty Skin

  Perla สกินแคร์แบรนด์ไทย มาในคอนเซ็ปต์ Inspire Your Beauty Skin

  Perla สกินแคร์แบรนด์ไทย มาในคอนเซ็ปต์ Inspire Your Beauty Skin สร้างแรงบันดาลใจให้ผิวสวยของคุณ คัดสรรส่วนผสมที่ดีเลิศและมีประสิทธิภาพสูง เพื่อปลุกแรงบันดาลใจให้ผิวสวยของคุณ… หลายคนคงน่าจะคุ้น ๆ หูกับแบรนด์นี้กันมาแล้วใช่มั้ยคะ แบรนด์นี้เป็นแบรนด์สกินแคร์แบรนด์ไทยที่บอกเลยว่าตอนนี้เค้ากำลังนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกมาอีกเพียบ

  สารสกัดของเค้าบอกเลยว่าอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติแบบแน่น ๆ เพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้อย่างเหมาะสม เพื่อการดูแลผิวที่ตอบโจทย์มากขึ้น มีทั้งครีม เซรั่มบำรุงผิว โฟมล้างหน้า และอื่น ๆ มาทั้งรูปแบบหลอดและแบบซอง ซึ่งวันนี้ Inzpy ก็มีครีมที่เราอยากจะแนะนำให้สาว ๆ ได้รู้จักแบรนด์นี้กันมากขึ้น ซึ่งเป็นรูปแบบครีมซอง ที่เน้นพกพาง่าย ใช้งานสะดวก ใช้แล้วผิวสวยใสแน่นอน ถ้าอยากรู้แล้วว่าครีมซองของเค้าจะมีสูตรไหนกันบ้าง เดี๋ยวตามไปดูกันเลยค่าาาาา 😉

  รวมครีม Perla แบบซอง เน้นพกพาง่าย ใช้งานสะดวก

  1.Perla Melon Moisturizing Cream

  Perla สกินแคร์แบรนด์ไทย

  ครีมมอยซ์เจอไรเซอร์สารสกัดเมล่อนฝรั่งเศส จากเพอร์ล่า ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้ยาวนาน มีสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดดาวอินคา ประเทศเปรู เสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว ให้ผิวนุ่ม แลดูกระชับ ยืดหยุ่น พร้อมลดการระคายเคือง สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้เป็นประจำทุกวัน ทั้งเช้าและเย็น จะช่วยให้ผิวของสาว ๆ นุ่ม ชุ่มชื้นอย่างแน่นอน

  2.Perla Gold Kiwi Whitening Serum

  Perla สกินแคร์แบรนด์ไทย

  เซรั่มไวท์เทนนิ่งที่อุดมไปด้วยสารสกัดกีวี่สีทองจากเกาะเจจู จากเพอร์ล่า มีวิตามินบี 3 ช่วยยับยั้งการนำส่งเม็ดสีผิวขึ้นไปยังผิวชั้นบน ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังมี Anti-Pollution-System ที่เป็นเสมือนตัวช่วยปกป้อง และฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำลายจากมลภาวะหรือความเครียด ช่วยลดการระคายเคือง สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้เป็นประจำทุกวัน ทั้งเช้าและเย็น รับรองว่าผิวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอยชัวร์ ๆ ค่า

  3.Perla Snail Whitening & Rejuvenating Cream

  Perla สกินแคร์แบรนด์ไทย

  ครีมบำรุงผิวหน้าผสมสารสกัดเมือกหอยทากและโสมป่าเข้มข้น เพื่อผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ จากแสงแดดและมลภาวะภายนอกที่ทำร้ายผิวสะสม ลดเลือนริ้วรอยจากวัย ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระชับเรียบเนียน ยืดหยุ่น ด้วยสารสกัดเมือกหอยทากและโสมป่าที่ผ่านการคัดสรรจากประเทศเกาหลี สูตรพิเศษจากเพอร์ล่าที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ปราศจากสี, ปราศจากแอลกอฮอล์, ปราศจากพาราเบน และปราศจากซิลิโคน มี 6 สารสกัดเพื่อผิวกระจ่างใส เด้ง ตึง ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน ผิวกระจ่างใส เด้งดึ๋ง ๆ เลยล่ะค่า

  4.Perla Saskatoon Berry Anti-Acne Cream 

  Perla สกินแคร์แบรนด์ไทย

  ครีมบำรุงผิวหน้าและลำคอ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมัน และเป็นสิวง่าย มีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ลดการอักเสบ และการระคายเคืองของสิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวอ่อนนุ่มน่าสัมผัส สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้หลังทำความสะอาดใบหน้า บีบเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาเล็กน้อย แต้มลงบนบริเวณใบหน้า และลำคอ ลูบไล้อย่างเบามือ ใช้เป็นประจำทุกวัน ทั้งเช้าและเย็น จะช่วยปกป้องไม่ให้สิวตัวร้ายมาวุ่นวายกวนใจเราแน่นอนค่ะ

  เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ โดนชิ้นไหนตกกันไปแล้วบ้าง แต่ละชิ้นน่าใช้ทั้งนั้นเลย อัดแน่นไปด้วยสารสกัดแบบพรีเมียมกันแบบจุก ๆ แต่ละชิ้นก็จะช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวที่แตกต่างกันไป ใครที่มีปัญหาผิวไหนเรื่องไหนลองอ่านดูนะคะว่าตัวไหนจะช่วยตอบโจทย์ให้คุณสาว ๆ ได้ สนใจรายละเอียดสินค้าอื่นเพิ่มเติม สามารถกดเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์นี้ได้เลยนะคะ perla-thai.com ชอบชิ้นไหนจิ้มเลยค่าาาา 🙂

  Related Post