More
  spot_img

  สเปรย์ฉีดผ้า ไอเทมปรับกลิ่นให้เสื้อผ้าหอมสดชื่น

  สเปรย์ฉีดผ้า ไอเทมปรับกลิ่นให้เสื้อผ้าหอมสดชื่น

  ไหนมนุษย์ออฟฟิศคนไหนที่ขี้เกียจรีดผ้าหรือไม่ค่อยมีเวลาซักผ้าช่วงกลางวันจนทำให้ผ้ามีกลิ่นอับบ้าง 🤮 ยกมือขึ้น ✋ใครเป็นอยู่มาทางนี้ Inzpy มี สเปรย์ฉีดผ้า ไอเทมปรับกลิ่นให้เสื้อผ้าหอมสดชื่นและช่วยลดรอยยับให้เสื้อผ้ามาฝากกัน บอกเลยว่าถูกใจสายไม่ค่อยมีเวลาหรือคนที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ แน่นอน 😊

  • Cute Press Bye Bye Smell Linen Mist

  สเปรย์ฉีดผ้า Cute Press
  Cute Press Bye Bye Smell Linen Mist

  สเปรย์น้ำหอมฉีดเสื้อผ้าจากแบรนด์ Cute Press กลิ่น Floral Fruity สามารถจัดการกลิ่นอับ กลิ่นอาหาร และระงับกลิ่นเหงื่อได้ที่กวนใจได้ทันทีด้วยเทคโนโลยี Odor-Clear ให้รู้สึกมั่นใจ และสดชื่นได้ตลอดเวลา สเปรย์ฉีดผ้าสูตรพิเศษ มีกลิ่นหอมจากดอกไม้และฟรุตตี้ หอมธรรมชาติ สดชื่น ผ่อนคลายยาวนานตลอดทั้งวัน ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง และไม่ทำให้เกิดคราบบนเสื้อผ้า

  • Oriental Princess Rhythms of Nature Miracle Winter Linen Mist

  สเปรย์ฉีดผ้า
  Oriental Princess Rhythms of Nature Miracle Winter Linen Mist

  สเปรย์น้ำหอมฉีดเสื้อผ้าจากแบรนด์ Oriental Princess ช่วยลดกลิ่นอับชื้น ให้กลิ่นหอมละมุนจากสารสกัดจากธรรมชาติ Tea Tree Leaf Oil น้ำมันหอมระเหยที่ช่วยขจัดกลิ่นอับ ไม่พึงประสงค์ ปรับอากาศให้บริสุทธิ์ | Farnesol ช่วยยับยั้งการเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นอับ | Menthol กลิ่นหอมสะอาดสดชื่น ช่วยคลายความอ่อนล้า | Peppermint Oil กลิ่นหอมเย็นสดชื่น ช่วยผ่อนคลายระงับกลิ่นอับชื้น

  • KAO Flair Fragrance

  สเปรย์ฉีดผ้า KAO Flair Fragrance
  KAO Flair Fragrance

  สเปรย์ฉีดผ้าเรียบ Flair นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น FLOWER & HARMONY กลิ่นแพร์และแอปเปิลเขียว ที่จะช่วยลดรอยยับง่าย ๆ เพียงการฉีดสเปรย์น้ำหอมลงบนผ้าสามารถใช้กับเสื้อผ้าหลากหลายแบบและช่วยลดกลิ่นอับชื้น เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ไม่มีเวลารีดผ้า

  • Downy Fabric Spray Mystique Scent

  สเปรย์ลดรอยยับ ดาวน์นี่ Downy Fabric Spray Mystique Scent
  Downy Fabric Spray Mystique Scent

  สเปรย์ฉีดผ้า ขจัดกลิ่นเหม็น Downy กลิ่น Mystique ช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ กลิ่นอับชื้น และให้กลิ่นหอมพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ของ Downy ที่ให้ความหอมยาวนานตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับผ้าทุกชนิดรวมทั้งผ้าที่ซักยาก และไม่ทำให้เกิดคราบบนเสื้อผ้า

  • COMFORT Wrinkle Spray Purple

  สเปรย์ลดรอยยับ COMFORT Wrinkle Spray Purple
  COMFORT Wrinkle Spray Purple

  สเปรย์ฉีดผ้าเรียบนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก COMFORT สเปรย์ลดรอยยับบนผ้า พร้อมช่วยลดรอยยับและคืนรูปทรงให้เสื้อผ้าทันที เพียงการฉีดสเปรย์น้ำหอมลงบนผ้า พร้อมให้กลิ่นหอมสดชื่นผ่อนคลายยาวนานตลอดทั้งวัน สามารถใช้กับเสื้อผ้าหลากหลายแบบและช่วยลดกลิ่นอับชื้น

  • Oriori Fabric & Air Refresher

  สเปรย์ลดรอยยับ โอริโอริ Oriori Fabric & Air Refresher
  Oriori Fabric & Air Refresher

  สเปรย์น้ำหอมฉีดผ้าและปรับอากาศภายในบ้านอเนกประสงค์จาก Oriori ช่วยลดกลิ่นอับชื้น กลิ่นอาหาร กลิ่นบุหรี่ กลิ่นสัตว์เลี้ยง กลิ่นไม่พึงประสงค์ ที่เกาะติดบนผ้า สามารถใช้ได้กับผลิตภัณฑ์ที่ทำจากผ้าทุกชนิด ช่วยให้ผ้ามีกลิ่นหอมยาวนานถึง 30 วัน โดยไม่ทิ้งคราบบนผ้า และไม่ทำลายเส้นใยผ้า

  • ESSENCE Fabric Spray

  สเปรย์ลดรอยยับ ESSENCE Fabric Spray เอสเซ้น
  ESSENCE Fabric Spray

  สเปรย์หอมอัดกลีบจาก ESSENCE ที่ช่วยอัดกลีบผ้าให้คงรูปอยู่ทรงไม่คืนตัวตลอดการสวมใส่ Slippering agent เคลือบและถนอมผ้าให้ผ้ารีดง่าย พร้อม UV Protection ที่ช่วยปกป้องสีสันและเส้นใยผ้าจากแสงแดดให้เสื้อผ้าสวยสดใส และผสม Polymer ที่ไม่ทำให้เกิดคราบขาวหรือรอยด่างบนเนื้อผ้า พร้อมช่วยลดกลิ่นอับและให้กลิ่นหอมติดผ้ายาวนานด้วยกลิ่น Blossom Essence

  เป็นยังไงกันบ้างกับ 8 สเปรย์ฉีดผ้า ไอเทมปรับกลิ่นให้เสื้อผ้าหอมและช่วยลดรอยยับบนผ้า รวมถึงสามารถช่วยขจัดกลิ่นอับและกลิ่นไม่พึงประสงค์ของสิ่งต่าง ๆ ที่ทำมาจากผ้าได้ด้วย เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ทำให้ความสะดวกสบายสุด ๆ เลยใช่มั้ยละ ใครไม่ค่อยมีเวลาเนี่ยบอกเลยว่าต้องไปโดน ❗️

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended