More
  spot_img

  Christmas nails – ต้อนรับเดือนธันวาคม มาทำเล็บธีมคริสต์มาสกัน

  ชวนทำเล็บธีมคริสต์มาสกัน

  Christmas nails อีกธีมทำเล็บที่ฮิตมากในช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างเทศกาลคริสต์มาสแบบนี้ Inzpy เลยรวมไอเดียทำเล็บธีมคริสต์มาสมาฝากสายชอบทำเล็บกัน จะมีลายไหนน่าโดนบ้างไปดูกันเลย

  Christmas nails
  @JustNails.pl

  ลายแรก : มากับสีแดงโดดเด่น เห็นกันแต่ไกลกันเลย ด้วยสีที่แสดงความเอกลักษณ์ของเทศกาลคริสต์มาส บวกกับการเพ้นท์ลายเกล็ดหิมะสีขาวตัดกับสีแดงลงไป ส่วนบางเล็บก็เพ้นท์เป็นลายตุ๊กตาคุกกี้ กับบรรดาของตกแต่งต้นคริสต์มาสเพิ่มความ Cute ได้ไม่ยากเลย ส่วนอีกลายก็เพ้นท์เป็นสีเส้นโค้งสีขาวกับสีแดง เพิ่มลูกเล่นเป็นสีทาเล็บที่เป็นกากเพชรลงไป ก็เหมือนได้ดวงไฟตกแต่งในเทศกาลคริสต์มาสมาไว้บนนิ้วเลย

  Christmas nails
  CR.https://www.lifestylebyannaelizabeth.com/

  ลายที่สอง : ลายนี้มาเป็นสีด้านดูมีเสน่ห์อีกแบบ กับสไตล์ธีมคริสต์มาสในแบบน่ารัก ๆ ที่เน้นสีที่แสดงถึงเทศกาลคริสต์มาสอย่างสีเขียวกับสีแดง เพิ่มความน่ารักด้วยลายต้นคริสต์มาสเล็ก ๆ และกวางเรนเดียร์สุด Cute เพิ่มลูกเล่นด้วยสีน้ำตาลอ่อนลายตารางสีขาว

  Christmas nails
  CR.https://www.solteirasnoivascasadas.com/

  ลายที่สาม : ลายนี้แบบเรียบ ๆ แต่ดูแพงมากแม่ ! โดยที่เล็บนิ้วชี้กับนิ้วก้อยใช้สีแดงประกายกากเพชรแบบหรู ๆ ไปเลย ส่วนเล็บนิ้วกลาง นิ้วนาง และนิ้วโป้งเพ้นท์เป็นลายเข้ากับเทศกาลคริสต์มาสสุดน่ารัก แถมการใช้สีแดงแบบนี้ยังช่วยให้ผิวดูสว่างขึ้นมาด้วยนะ

  Christmas nails
  CR.https://www.fabmood.com/

  ลายที่สี่ : มาแบบเล่นสีโทนน้ำตาลอ่อน กับสีทองเป็นประกายกากเพชรเริ่ด ๆ ไปเลย ส่วนนิ้วกลางก็ใช้สีน้ำอ่อน ๆ เป็นสีพื้นแล้วเพิ่มลูกเล่นด้วยการเพ้นท์ลายกวางเรนเดียร์เข้าไป ส่วนนิ้วนางก็ตกแต่งด้วยสีทองประกายกากเพชรมาตกแต่งเป็นวงกลมเล็ก ๆ เข้ากับลายประกายสีขาว ดูเป็นธีมคริสต์มาสที่เรียบหรูดูเริ่ดมาก

  ทำเล็บธีมคริสต์มาส
  CR.MASTERNAILSIRA

  ลายที่ห้า : มาแบบโดดเด่นด้วยการใช้สีแดงถึง 4 เล็บ เพิ่มลูกเล่นการเพ้นท์ประกายเกล็ดหิมะสีขาวตัดกับสีแดงได้อย่างลงตัว ส่วนนิ้วนางก็ทาสีทองประกายกากเพชรแบบเด่น ๆ ไปเลย บอกเลยว่าลายนี้ดูน้อยแต่มากสุด !

  ทำเล็บคริสต์มาส
  CR.pinterest.com

  ลายที่หก : ลายที่เน้นสีเขียวของต้นคริสต์มาสได้อย่างดูดีสุด ๆ เพราะเค้าเน้นความโดดเด่นบนนิ้วนางด้วยการเพ้นท์ลายเหมือนริบบิ้นบนห่อของขวัญในเทศกาลคริสต์มาส ลงบนสีพื้นสีเนื้อ ส่วนนิ้วกลางก็เล่นสีเขียวแบบลายตาราง งานนี้นอกจากเข้าธีมคริสต์มาสแล้ว ยังดูมินิมอลอีกด้วย

  ทำเล็บธีมคริสต์มาส
  CR.https://www.solteirasnoivascasadas.com

  ลายที่เจ็ด : มาแบบสีเดียวแบบเด่น ๆ ไปเลย กับการเล่นสีแดงทุกเล็บไปเลยจ้า ! แต่มีการเพิ่มลูกเล่นบนนิ้วกลางกับนิ้วนาง โดยการเพ้นท์ให้เหมือนลักษณะเป็นหมวกของคุณลุงซานต้า ลายนี้เลยได้ทั้งลุคเรียบ ๆ จากการใช้สีแดงเป็นสีพื้น และได้ความน่ารักจากลายหมวกซานต้าสุดน่ารักอีกด้วย

  ทำเล็บคริสต์มาส
  CR.https://www.totalbeauty.com

  ลายที่แปด : ลายสุดท้ายที่เราเอามาฝากกัน มาแบบสีด้านกับการเล่นสีของเทศกาลคริสต์มาสอย่างสีเขียวแดงอีกครั้ง โดยการใช้สีเขียวเป็นสีพื้นบนเล็บนิ้วโป้ง นิ้วชี้ และนิ้วก้อย ส่วนนิ้วกลางใช้สีแดงเป็นสีพื้นและเพ้นท์รูปเกล็ดหิมะด้วยสีทองประกาย ส่วนนิ้วนางก็โดดเด่นด้วยการเล่นสีแดงและสีดำ พร้มกับนำสีทองมาตัดเป็นลายตารางด้วย

  เป็นยังไงกันบ้าง กับ Christmas nails ทำเล็บในธีมคริสต์มาส ต้อนรับเดือนธันวาคมที่เราเอามาฝากกัน หวังว่าเพื่อน ๆ ที่กำลังหาลายเพ้นท์เล็บ ทำเล็บกันอยู่จะถูกใจนะ เอาเป็นว่าใครชอบใจก็เข้าไปอ่านบทความอื่น ๆ ของ Inzpy กันได้นะ บอกเลยเรามีเทรนด์ต่าง ๆ เรื่องราวความสวยความงาม แฟชั่นต่าง ๆ Entertainment สนุก ๆ หรือจะเป็นการตกแต่งบ้านที่อยู่อาศัยเก๋ ๆ มาให้ได้ติดตามกันตลอดแน่นอน

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended