More

  @EKKAMAI ไลฟ์สไตล์มอลล์ดีไซน์เก๋ ปักธงเปิดเต็มรูปแบบมีนาคม 65

  @EKKAMAI ไลฟ์สไตล์มอลล์ดีไซน์เก๋  ปักธงเปิดเต็มรูปแบบมีนาคม 65

  @EKKAMAI

  “แอทเอกมัย” หรือ @EKKAMAI ไลฟ์สไตล์มอลล์ขนาด 5 ไร่ ติดซอยเอกมัย 9 คาดเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ 27 มีนาคม 2565

  @EKKAMAI

  ทางด้าน นายจิรพัฒน์ เหตานุรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามอรุณ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า

  “บริษัทฯ มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์มานานกว่า 30 ปี ปัจจุบันมีโครงการที่ดำเนินงานอยู่ 6 โครงการ รวมมากกว่า 1,300 ห้อง ประกอบด้วยโครงการที่เปิดตั้งแต่ปี 2539 ได้แก่ Citi Resort Sukhumvit 39, Citi Resort Sukhumvit 49, Citi Resort Sukhumvit 39 Annex, Citi Resort Sukhumvit 39 New Wing (เปิดให้บริการในปี 2550) และโครงการ Living @ Citi Resort ในปี 2556 ล่าสุดคือ โครงการ Citi Resort @ Sea Sriracha ที่จังหวัดชลบุรี เปิดในปี 2561

  โดยแต่ละโครงการจะเน้นจับกลุ่มผู้พักอาศัยชาวญี่ปุ่นที่มาทำงานในประเทศไทยเป็นหลัก ตามวิสัยทัศน์ของบริษัทฯ ที่จะเป็น ‘The First Choice of Japanese Expat’ จึงได้มีการออกแบบห้องพัก อาคาร รวมถึงคัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อตอบรับกับรสนิยมและไลฟ์สไตล์ของชาวญี่ปุ่นโดยเฉพาะ”

  @EKKAMAI

  สำหรับโครงการไลฟ์สไตล์มอลล์ @EKKAMAI เป็นโครงการรีเทลเต็มรูปแบบในลักษณะศูนย์การค้าโครงการแรกของสยามอรุณ กรุ๊ป บริษัทฯ มีประสบการณ์ในการบริหารธุรกิจพลาซ่าภายในอาคารมาเป็นเวลานาน จึงได้ตัดสินใจทำโครงการนำร่องนี้ขึ้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มมูลค่าที่ดิน และเป็นการเปิดไลน์ธุรกิจรีเทลที่จะสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ทั้งยังเป็นการทำประโยชน์ให้กับย่านเอกมัย ด้วยการสร้างสถานที่พักผ่อน และแหล่งช้อปปิ้งที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของทั้งผู้อาศัยและนักท่องเที่ยวในย่านนี้

  @EKKAMAI

  โครงการ @EKKAMAI ตั้งอยู่บริเวณซอยเอกมัย 9 มีพื้นที่รวมทั้งสิ้น 5 ไร่ พื้นที่พาณิชย์อยู่ที่ราว 3,200 ตารางเมตร ประกอบด้วยร้านค้า 16 ร้าน และมีที่จอดรถขนาดใหญ่ รองรับได้มากถึง 130 คัน รวมถึงที่จอดรถอีวี ส่วนความคืบหน้าในงานก่อสร้าง ปัจจุบัน ในด้านโครงสร้างอาคารได้ดำเนินการไปแล้วประมาณ 75% ด้านก่อสร้างสถาปัตยกรรมประมาณ 15% และงานระบบต่างๆ ประมาณ 40% ซึ่งคาดว่าจะสามารถเริ่มส่งมอบพื้นที่ให้กับผู้เช่าได้ภายในเดือนมกราคมปีหน้า และวางกำหนดการเปิดตัวโครงการ พร้อมให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 27 มีนาคม 2565

  ปัจจุบัน มีร้าน KFC ที่ได้เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งมีจุดเด่นที่เป็นแฟล็กชิพสโตร์ที่ใช้ธีมโมเดล 2022 แห่งแรกในประเทศไทย สะท้อนลุคที่ทันสมัยหรูหราแตกต่างจากสาขาอื่น

  นอกจากนี้ ยังมีร้านค้าแบรนด์ดังที่เตรียมจะมาเปิดต่อไป ได้แก่ Swensen’s, Wine Connection, Watsons,  San Kyu Yakiniku, Shizen Shabu เป็นต้น รวมไปถึงซูเปอร์มาร์เก็ตขนาด 1,300 ตารางเมตร ที่รวมสินค้าระดับพรีเมี่ยมไว้อย่างครบครัน

  ส่วนในด้านการออกแบบตัวอาคาร @ EKKAMAI จะสร้างความรู้สึกให้ผู้มาใช้บริการเหมือนได้หลีกหนีจากความวุ่นวายของเส้นเอกมัย ผ่านคุณค่า 3 ด้านที่ลูกค้าจะสามารถสัมผัสได้ทันทีที่เข้ามาโครงการ ได้แก่ Fill Up คือรูปทรงที่แตกต่างจากบริบทโดยรอบบนเส้นเอกมัย อาคารสีขาวสะอาดตา ตัดกับพื้นที่สีเขียวทั่วโครงการ,

  Pure & Fresh การเน้นใช้เส้นสายที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ลื่นไหล และเป็นธรรมชาติ และ Well ซึ่งสื่อถึงความสบายเป็นกันเอง เปิดโล่ง เข้าถึงง่าย

  สำหรับแผนงานในอนาคต สยามอรุณ กรุ๊ป ยังจะนำแลนด์แบงค์ที่มีอยู่ในย่านทองหล่อ เอกมัย และส่วนอื่นบนเส้นสุขุมวิท บวกกับในต่างจังหวัด ซึ่งล้วนแต่เป็นที่ดินที่มีศักยภาพสูงขึ้นมาพัฒนาต่อไป โดยไม่ได้ยึดติดกับธุรกิจเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ แต่จะขึ้นอยู่กับการศึกษาความเป็นไปได้ของแต่ละพื้นที่

  ซึ่งรวมไปถึงที่ดินขนาด 4 ไร่ อีกแปลงที่อยู่ใกล้กับ @EKKAMAI โดยในขณะนี้กำลังศึกษาความเป็นไปได้ในการพัฒนาโครงการประเภทใหม่ ๆ และจะนำมาผนวกกันเป็นโครงการมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ขึ้นต่อไปนั่นเอง

   

   

  บทความที่น่าสนใจ : ลดมลพิษ ด้วยต้นไม้ฟอกอากาศ !!

  Related Post