More

  น่ารักเกินปุยมุ้ย… แจกลายเล็บน้องก้อนเมฆสุดคิวท์ งานนี้น่ารักเท่าโลก

  น่ารักเกินปุยมุ้ย… แจกลายเล็บน้องก้อนเมฆสุดคิวท์ งานนี้น่ารักเท่าโลก

  ไหนใครเป็นทาสไอต้าวท้องฟ้าบ้าง ประมาณว่าเห็นท้องฟ้าน่ารัก ท้องฟ้าสวย ๆ ไม่ได้เลย ต้องหยิบกล้องต้องยกมือถือขึ้นมาถ่ายตลอด แต่หลังจากอ่านคอนเทนต์นี้จบ เพื่อน ๆ ไม่ต้องไปมองท้องฟ้าที่ไหนไกลแล้วค่า เพราะวันนี้ Inzpy จะมาแจกลวดลายเล็บน้องก้อนเมฆ บอกเลยคิวท์มาก ทุกข์ใจเมื่อไหร่แค่ชูมือขึ้นมาแล้วมองเล็บตัวเอง ก็จะเห็นท้องฟ้าแล้ว ฮ่า ๆ ด้วยความที่เป็นลายท้องฟ้า พอเรามองเห็นนิ้วมือของเราเองมันก็จะเกิดความสบายตา แถมผสมลูกเล่นน่ารัก ๆ ไว้ด้วย มีเล่นสีสันให้ดูสดใสไม่จำเจจนเกินไป แต่ก็ไม่รกจนเกินไป ใครที่กำลังมองหาลายเล็บน่ารัก ๆ ต้องไม่พลาดลายเล็บท้องฟ้าเลย จะมีแบบไหนให้น่าทำตามกันบ้าง ไปดูกันเลยค่าซิสสสส 😉

  ไอเดียที่ 1

  น่ารักเกินปุยมุ้ย

  เริ่มเลยค่ะซิส แค่เริ่มต้นก็น่ารักเกินปุยมุ้ยยยย แบบที่ 1 จะเน้นความสบายตา ดูคลีน ๆ มากเวอร์ ดูน้อยแต่น่ารักมากนะคะ จะใช้การเพ้นท์ก้อนเมฆทั้งหมดสองสี คือสีฟ้าพาสเทลน่ารักกับสีขาวนุ้บนิ้บ เพ้นท์ที่ปลายขอบเล็บตามแบบในภาพเลยค่ะ แล้วประดับตกแต่งลวดลายให้ดูโดดเด่นขึ้นมาด้วยการแต่งแต้มจุดเล็ก ๆ เติมดาวสีเหลืองน้อย ๆ หรือจะเติมหัวใจเพิ่มความตะมุตะมิเพิ่มเติมก็ได้อีกเหมือนกันค่า

  ไอเดียที่ 2

  น่ารักเกินปุยมุ้ย

  มาต่อกันที่แบบที่ 2 ให้ทาเล็บสีชมพูแบบฟุ้ง ๆ ให้เต็มเล็บ ลายนี้มาแบบน้อย ๆ แต่น่ารักมาก หลังจากทาสีชมพูทั่วทั้งเล็บแล้ว ก็ให้เพ้นท์ลายก้อนเมฆขนาดประมาณปานกลาง สัก 3-4 ก้อนเลยค่ะ ทำแบบในรูปเลย ดูไม่รกมาก และก็ไม่ได้เรียบจนเกินไป เติมจุดหรือดวงดาวเพิ่มเติมนิดหน่อยก็ได้นะคะ น่ารักม้ากก หวานมากเลยค่ะแบบนี้

  ไอเดียที่ 3

  น่ารักเกินปุยมุ้ย

  ลวดลายแบบที่ 3 ให้เน้นตกแต่งไปที่ปลายเล็บ เพ้นท์น้องก้อนเมฆตัวอ้วน ๆ หน่อยนะคะ เพ้นท์ให้ได้สักครึ่งเล็บเลย ด้านล่างก็ปล่อยไว้โล่ง ๆ อย่าลืมทาสีใสก่อนด้วยนะคะ เล็บจะได้ดูสุขภาพดีด้วยค่ะ ตรงขอบของน้องก้อนเมฆก็สามารถเติมสีเส้นขอบได้ตามใจเลย บางนิ้วจะเพ้นท์เป็นสัตว์น้อยน่ารัก ๆ เพิ่มเติมเข้าไปด้วยก็ได้นะคะ จะเป็นกระต่ายก็ได้ หรือจะเป็นดอกไม้ก็ดีค่ะ เพิ่มลูกเล่น ความน่ารักให้กับเล็บแบบกรุบ ๆ ดูน่ารักแถมไม่รกด้วย !

  ไอเดียที่ 4

  น่ารักเกินปุยมุ้ย

  แจกความสดใสแบบเต็ม ๆ ทาเล็บสีใสแล้วเพิ่มความน่ารักด้วยการเพ้นท์ลายก้อนเมฆสีขาวไว้ที่ปลายขอบเล็บ หรือด้านล่างของเล็บ เติมลายเส้นสีรุ้งและดวงดาวน้อย ๆ ให้เล็บมีสีสันสดใสขึ้น ดูน้อยแต่มาก น่ารักสุด ๆ ไปเลย !

  ไอเดียที่ 5

  มากันที่แบบที่ 5 จะเน้นสีพื้นที่จัดจ้านและสดใสขึ้นมาหน่อยนะคะ ด้วยการใช้สีชมพูเข้ม หรือชมพูบานเย็นไปเลย แล้วก็ค่อยเติมหรือเพ้นท์ก้อนเมฆสุดคิวท์ รวมถึงดาวดวงเล็ก ๆ สายรุ้ง พระจันทร์ได้ตามชอบเลยค่ะ รับรองว่านิ้วมือของสาว ๆ จะสวยโดดเด่นมาก

  ไอเดียที่ 6

  มาถึงแบบสุดท้าย แบบที่ 6 เราจะเน้นเป็นสีของท้องฟ้าตอนช่วงใกล้จะค่ำด้วยสีม่วงกันนะคะ สามารถเพิ่มลูกเล่นได้ด้วยการไม่ต้องทาสีม่วงให้ครบทุกนิ้ว เว้นไว้สักสองนิ้วกำลังน่ารักเลยค่ะ ดูตัวอย่างจากภาพด้านซ้าย เราจะไม่เพ้นท์ก้อนเมฆในนิ้วที่ทาสีม่วงนะคะ แต่เพ้นท์ในนิ้วที่ไม่ได้ทาสีแทน ส่วนด้านขวาจะทาไล่ระดับสีของสีม่วงทุก ๆ นิ้วเลย เสร็จแล้วก็ตามด้วยการเพ้นท์ก้อนเมฆทับตามต่อได้เลย คิวท์มากกกก

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับไอเดียลายเล็บน้องก้อนเมฆ มันเป็นน่ารักเท่าโลกเลยมั้ยล่ะค้าาาาา ปุกปุยน่ารักสุด เพิ่มความละมุนและความน่ารักให้เรียวเล็บของสาว ๆ กันสุด ๆ มาควบคุมสภาพอากาศกันเองได้แล้ววันนี้ ชอบแบบไหนก็ไปจัดกันได้เลย เซฟรูปไว้ไปทำตามกันด่วนเลยค่า

  สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดข่าวสารใหม่ ๆ ในแวดวงของ Beauty สามารถติดตามเว็บไซต์ Inzpy หรือ Add friend ทาง LINE รับรองว่าไม่พลาดทุกข่าวสาร ทุกไอเทมเด็ด ๆ แน่นอน เพิ่มเพื่อน

  Related Post

  Recommended