More
  spot_img

  ไอเดีย ลายเล็บวาเลนไทน์ 2024 ต้อนรับเทศกาลความรัก หวานเก๋ มีลูกเล่น ไม่ซ้ำใคร!

  วาเลนไทน์นี้ต้องปัง! สาว ๆ คนไหนกำลังหาเรฟทำเล็บน่ารัก ๆ อยู่ละก็มุงทางนี้ด่วนเพราะวันนี้เราได้รวบรวมไอเดีย ลายเล็บวาเลนไทน์ 2024 ที่คิดมาให้เพื่อน ๆ ที่รักในการทำเล็บแบบเน้น ๆ ว่าปัง คิวท์ มีลูกเล่นเก๋ ๆ ไว้ที่นี่แล้วเราไปดูกันเลย!! 

  chew_chewnail

  เริ่มที่สีแดงอันเป็นสีซิกเนเจอร์ของ วาเลนไทน์ เพิ่มกิมมิกด้วยลวดลายของหัวใจตกตกแต่งเจลนูนเพิ่มมิติแบบ 3D ให้กับเล็บด้วยสีขาวล้อมรอบเล็บ เป็นสี ขาว-แดง ที่พอจะคอมพลีตลุควาเลนไทน์ได้แล้วแหละ แต่เติมสีของความเป็นเมทัลลิคนิด ๆ ด้วยดาวสีเงินออกแนว Y2K สไตล์ให้สมบูรณ์แบบ คือเก๋เลยทันที! ใคร ๆ เห็นก็ต้องทักแล้วนะแมทช์นี้

  Nail_yellu

  สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ไม่ได้อยากได้ลายเล็บ วาเลนไทน์ ที่ตะโกนขนาดนั้นแนะนำลายนี้เลย ไล่สีพื้นด้วยสีชมพูออมเบรย์แบบเบา ๆ สีธรรมชาติให้เล็บดูสุขภาพดี และทีเด็ดมันอยู่ตรงนี้ให้เพิ่มกลิตเตอร์รูปดาว หัวใจ หลากสีตัดกันให้ดูมีสีสันสดใส ง่าย ๆ แต่โคตรจะน่ารัก!

  ลายเล็บวาเลนไทน์ 2024

  Nail_yellu

  สำหรับสาวอยากหวานแต่ก็อยากเท่ก็มิกซ์ระหว่าง สีดำ-เทา และสีชมพูเข้าไว้ด้วยกันไปเลยสิคะ แต่ที่ดูละมุนและเข้ากันได้ดีมากเพราะโทนสีดำเป็นเฉดที่ไม่ได้ดำสนิทสลับกับสีเทาที่ดูเรียบเท่ ตัดกับสีชมพูด้วยการปั้นเจลนูลรูปโบว์สีชมพูอ่อนคือคิวท์ไม่รู้จะคิวท์ยังไงแล้วว

  ลายเล็บวาเลนไทน์ 2024

  Nail_yellu

  จับคู่สีระหว่างสีฟ้าและสีชมพูพาสเทลยังไงก็ละมุนแน่นอนแต่สร้างความละมุนแบบคูณสองเข้าไปอีกด้วยการไล่สีแบบออมเบรย์เพื่อและเพิ่มความคิ้วท์แบบคอมโบด้วยเจลนูนลวดลายหัวใจสีชมพูอ่อน น่ารักไม่ไหวว!

  ลายเล็บวาเลนไทน์ 2024

  Nail_yellu

  พื้นเล็บสีชมพูบวกกับการตกตกแต่งด้วยแอคเซสซอรี่แบบแน่น ๆ ทุกเล็บ กลิตเตอร์เอย เจลนูนพร้อมลวดลายหมีจอลลี่แบร์ ก้อนเมฆ หรือหัวใจที่เป็นสัญลักษณ์ของวันวาเลนไทน์ อยู่รวม ๆ กันแล้วมันใช่!

  ลายเล็บวาเลนไทน์ 2024

  Nail_yellu

  Marble Nails เนเวอร์ดาย! เล็บลายหินอ่อนสีชมพูเพิ่มความหวานแบบขั้นสุดด้วยการเพ้นท์ลายสตอเบอร์รี่ เจลปั้นนูน 3D ลายหัวใจที่ก็ทำลายหินอ่อนเช่นกัน คือมันเก๋แบบที่ว่าไม่อายที่จะยกมือขึ้นมาโชว์แน่นอน!

  เป็นไงกันบ้างคะกับ ลายเล็บวาเลนไทน์ 2024 ที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ น่ารักน่าทำตามขนาดนี้อย่ารอช้า จองคิวร้านทำเล็บด่วน ๆ เลยสำหรับใครที่กำลังหาร้านทำเล็บดี ๆ อยู่เราเคยแจกพิกัดไปแล้วเพื่อน ๆ สามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่ คลิก เลยค่า


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended