More
  spot_img

  Nail Salon ที่เหล่าไอดอลใช้บริการ ดีไซน์เก๋ ดีเทลแน่น คอมพลีตลุคให้โดดเด่น!

  พาส่อง Nail Art ของเหล่าไอดอล อีกหนึ่งสิ่งที่เหมือนจะไม่สำคัญแต่บอกเลยการทำเล็บนี่แหละคือการคอมพลีตลุคให้ออกมาดูดี เติมเต็มให้ Over All ให้เต็มขึ้น มีสไตล์ที่ชัดเจน พูดแล้วจะหาว่าโม้ วันนี้ Inzpy จะมาบอกพิกัด ไอจี Nail Salon ที่ไอดอลไปใช้บริการบอกเลยว่าแต่ละร้านมีดีไซน์ที่ไม่ซ้ำ เก๋  กินกันไม่ลงสุด ๆ

  IG : Nail_unistella

  เริ่มต้นกันที่ร้านแรก Nail_unistella ไอดอลส่วนใหญ่ที่ทางร้านดูแลและทำเล็บให้ก็คือ 4 สาว BLACKPINK, ซอนมี, โซมี ส่วนใหญ่จะเป็นคอนเซ็ปต์ให้เหมาะกับนิตยสารที่สาว ๆ ถ่ายหรืองานถ่ายภาพนิ่งสินค้า รวมถึงดีไซน์ออกมาให้เค้ากับเพลงและมิวสิกวิดีโอของพวกเธอ

  IG : hypnozy.nail

  ร้านที่สองเป็นร้านที่ไอดอลและคนดังแทบจะทั้งวงการทั้งชายและหญิงมาทำเล็บที่นี่ สไตล์การทำเล็บก็จะคล้าย ๆ กันตรงที่ว่าเค้าจะดีไซน์ให้เค้ากับชิ้นงานที่ไอดอลจะนำเสนอถ้าเป็นสินค้าที่เป็นบิวตี้ต้องการความธรรมชาติเรียบง่ายก็จะเน้นสีนู้ด ๆ สุภาพหน่อย

  แต่ถ้าเป็นงานมิวสิกวิดีโอมาพร้อมคอนเซ็ปต์แบบอลังการเสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม Nail Art ที่ออกมาจะดูอลังการพร้อมดีเทลแบบจุก ๆ แน่น งานเพชรงานเจลปั้นนูน 3D ต้องมา ไอดอลที่ hypnozy.nail ให้บริการได้แก่ ITZY, LE SSERAFIM, TWICE, IVE, NewJeans, Yena

  หรือเหล่าไอดอลชายอย่าง Seventeen, Zico, Ateez 

  IG : Nailtam2na

  Nailtam2na ร้านนี้ดูแลดีไซน์เล็บให้กับ Girls’ Generation, Ailee สไตล์ของร้านนี้เค้าจะเด่นพวกดีไซน์ที่เป็นเพชร จิวเวอรีระยิบระยับ เรียบหรูดูแพง สีสุภาพน่ารักเหมาะกับออกงานกลางคืน

  IG : dakyonail
  มาถึงร้านสุดท้ายอย่าง dakyonail ดีไซน์ Nail Art ให้กับเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่สุดฮอตอย่าง Kiss of Life, NewJeans ดีไซน์ก็จะมีสีสันซน ๆ ดูสดใสเค้ากับวัยของน้อง ๆ หรือจะเป็น Harajuku Style ก็ถนัด ดีเทลแน่น ๆ ถมไปให้เต็มเล็บออกมาแล้วลงตัวที่สุด

  พอได้เห็นดีไซน์เล็บของแต่ละ Nail Salon ที่ไอดอลไปทำแล้วรู้เลยค่ะว่าเล็บสำคัญกับลุคและภาพลักษณ์ของเหล่าไอดอลคนดังขนาดไหน คิดว่าคนที่ทำเล็บจะเข้าใจกันดีนะคะ และการทำเล็บก็ไม่ใช่แค่เรื่องของผู้หญิงเท่านั้นจะเห็นว่ามีเหล่าไอดอลชายที่ชื่นชอบการทำเล็บด้วย เพราะฉะนั้นหนุ่ม ๆ คนไหนอยากลองไม่ต้องกลัวเลยค่ะ 2024 แล้วปล่อยใจ ปล่อยวาง ได้แล้ว “My Body My Choice”


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended