More
  spot_img

  เมษาสร้างเรื่อง! อัปเดตเมคอัพของใหม่น่าเล่นใน SEPHORA เดือนเมษายน 2024 กระเป๋าฉีกก็สู้

  เมษาสร้างเรื่อง! ลุกเป็นไฟเพราะ เมคอัพใหม่ใน SEPHORA เดือนเมษายน 2024 มาแบบจุก ๆ แต่ละชิ้นปังมาก Inzpy ก็ไม่พลาดที่จะมาอัปเดตให้เพื่อน ๆ สาวกคนรักความงามมาเสียทรัพย์ไปพร้อม ๆ กัน คัดมาแล้วว่าต้องโดน!

  เมคอัพใหม่ในเดือนเมษายน 2024

  RARE BEAUTY Soft Pinch Luminous Powder Blush (ราคา 1,150)

  เป็นบลัชออนไฮไลท์เนื้อไฮบริดที่ใช้งานง่ายให้สัมผัสบางเบาที่เรียบเนียนแนบสนิทไปกับผิวหน้า มอบแก้มสีระเรื่อด้วยพิกเมนต์สุดเข้มข้นที่เป็นที่เลื่องลือของ Rare Beauty มาพร้อมประกายมุกชิมเมอร์เนื้อเนียนละเอียดเพิ่มมิติแวววาวหน้าโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญทางแบรนด์เค้าเคลมเลยว่าไม่ทำให้เป็นก้อน เป็นคราบ ติดทนอยู่นานตลอดทั้งวัน ไม่ดูเป็นเนื้อแป้งบนหน้า กันน้ำ กันเหงื่อ แก้มสีระเรื่อสวยตลอดทั้งวัน มีให้เลือก 6 เฉดสี

  • Cheer สีชมพูอบอุ่นอ่อน (Selena’s custom shade)
  • Hope สีม่วงนู้ด 
  • Happy สีชมพูเย็น
  • Joy สีพีชอ่อน
  • Truth  สีม่วงแดง Maroon
  • Love – สีส้ม Terracotta

  เมคอัพใหม่ในเดือนเมษายน 2024

  Kosas Revealer Super Creamy + Brightening Concealer with Caffeine and Hyaluronic Acid (ราคา 1,350 บาท)

  เข้าไทยแล้วรู้ยัง! อีกหนึ่งไฮไลท์ เมคอัพใหม่ในเดือนเมษายน 2024 คอนซีลเลอร์สูตร Clean ปราศจากซิลิโคน เนื้อเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ เนียนสนิทไปกับผิว อีกทั้งยังมีส่วนผสมบำรุงผิวที่ช่วยในการลดเลือนรอยคล้ำใต้ตา จุดด่างดำ ผิวแดง และรอยสิวต่าง ๆ จากไฮยาลูรอนิคแอซิด, เปปไทด์ และคาเฟอีน ช่วยกระตุ้นให้ผิวตื่นตัว ดูอิ่มฟู สดใสยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือได้รับการทดสอบจากคลีนิกแล้วว่า ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และเมื่อใช้อย่างสม่ำเสมอจะช่วยลดเลือนริ้วรอยลงได้อีกด้วย นี่เป็นไอเทมที่ Hailey Bieber ใช้ บอกเลยว่าของมันต้องมี! 

  เมคอัพใหม่ในเดือนเมษายน 2024

  SUPERGOOP! Protec(Tint) SPF 50 • 35ml (ราคา 1,750 บาท)

  ก็คือกันแดดที่มีสีช่วยปกปิดจุดด่างดำบนใบหน้าได้แบบเบา ๆ แต่ก็สามารถบิวต์เลเยอร์การปกปิดเพิ่มขึ้นได้ สำหรับใครที่รักและชื่นชอบในการแต่งหน้าที่เผยผิวจริงของเราและอยากให้ฟินิชลุคออกมาแบบบางเบาที่สุดละก็บอกเลยว่าตอบโจทย์ที่สุด 

  นอกจากจะมอบผิวที่เรียบเนียนแล้วในขณะเดียวกันก็ปกป้อง SPF ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และไม่ทิ้งคราบสีขาวไว้บนหน้า ผสานด้วยส่วนผสมของสกินแคร์ดูแลผิวมากถึง 83% บำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น พร้อมเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลที่ Supergoop! พัฒนาขึ้น เนื้อทินต์ยืดหยุ่นได้ดีไมตกร่องและเป็นรอยพับตามผิวหน้า

  เมคอัพใหม่ในเดือนเมษายน 2024

  PIXI On-The-Glow Superglow Highlight Moisture Stick (ราคา 790 บาท)

  ไฮไลท์ชุ่มชื้นรูปแบบบาล์ม เนรมิตผิวโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ! ด้วยส่วนผสมจากโสม ว่านหางจระเข้ และสารสกัดจากผลไม้อันเป็นเอกลักษณ์ บาล์มเพื่อผิวโกลว์ช่วยมอบความแวววาวอย่างเป็นธรรมชาติในขณะที่มอบความชุ่มชื้นและบำรุงผิว ไฮไลท์เนื้อเจล-ครีม เหมาะสำหรับครีเอทลุคผิวโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวกระจ่างใส และเพิ่มความแวววาว ในปาดเดียว! เนื้อบาล์มชุ่มชื้นรูปแบบแท่ง พิกเมนต์ 3D SuperGlow เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

  เมคอัพใหม่ในเดือนเมษายน 2024

  SOL DE JANEIRO Delícia Drench™ Body Butter 240ml (ราคา 2,050 บาท)

  ครีมบำรุงเนื้อบัตเตอร์เข้มข้นล็อกความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกในขณะเดียวกันก็ช่วยฟื้นฟูเกราะชั้นผิว เข้มข้นพิเศษมาพร้อม Brazilian Soothing Complex สูตรพิเศษของ Sol de Janeiro ที่ฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก ปลอบประโลม และบำรุงอย่างเข้มข้นให้ผิวแห้งเป็นพิเศษ โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ มาพร้อมกลิ่นหอมแสนอร่อยที่ยกระดับอารมณ์ของคุณด้วยโน้ตจากวนิลา, กล้วยไม้ และ แซนเดิลวู้ดบางเบา


  บทความที่เกี่ยวข้อง

   

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended