More
  spot_img

  Dream Lip Oil เมคอัพตัวแรกของปีจาก Summer Fridays สานต่อเทรนด์ปากฉ่ำตั้งแต่ต้นปี 2024

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Summer Fridays (@summerfridays)

  Summer Fridays บิวตี้แบรนด์สูตรวีแกน ก่อตั้งโดยสองสาวอินฟลูเอนเซอร์ Marianna Hewitt และ Lauren Gores Ireland และเป็นแบรนด์ขวัญใจของเหล่าสาวกบิวตี้ที่ครองใจพื้นที่ Sephora ไปหลายสาขาในสหรัฐอเมริกา ล่าสุดเปิดปี 2024 ด้วยการลอนซ์ผลิตภัณฑ์เมคอัพตัวที่สามของแบรนด์อย่าง Dream Lip Oil สานต่อเทรนด์ปากฉ่ำด้วยลิปออยล์ของแบรนด์ 4 เฉดสี 

  • สี Pink Cloud 
  • สี Blush Dreams 
  • สี Soft Muave 
  • สี Rosewood Nights 

  Dream Lip Oil Summer Fridays

  ลิปออยล์เนื้อนุ่มนี้มอบเฉดสีด้วยพิกเมนต์ชัดเจนพร้อมความแวววาวสูงและให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก เนื้อสัมผัสไม่เหนียวเหนอะหนะช่วยบำรุงริมฝีปากด้วยส่วนผสมของน้ำมันให้ความชุ่มชื้น 9 ชนิดเพื่อความนุ่มนวลและเงางามยาวนานการผสมผสานของน้ำมันจากพืชที่ให้ความชุ่มชื้นหลายชนิด เช่น เมล็ดแอปริคอท เมล็ดโจโจ้บา อะโวคาโด , เมล็ดองุ่น, โรสฮิป, สควาเลน, เมล็ดราสเบอร์รี่, ชีล และน้ำมันเมล็ดละหุ่ง นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยคอลลาเจนจากพืชที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวและวิตามินอี 

  Dream Lip Oil Summer Fridays

  ซึ่งสามารถปกป้องและทำให้ริมฝีปากแห้งนุ่มเอิบอิ่มขึ้น ลิปออยล์ทาง่ายทั่วริมฝีปากด้วยแอพพลิเคเตอร์ doe foot ขนาดใหญ่ที่ถูกดีไซน์มาให้ทาลิปได้อย่างแม่นยำโดยเฉพาะ 

  Summer Fridays แนะนำการทาลิปออยล์ให้เพอร์เฟ็คมากยิ่งขึ้นด้วยการฉันเขียนขอบปากด้วยดินสอเขียนขอบปากสีน้ำตาล จากนั้นเติมสีไหนก็ได้เพื่อสร้างลุคที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 90 ที่ไม่เคยเอ้าท์ 

  Dream Lip Oil Summer Fridays

   

  Dream Lip Oil จาก Summer Fridays ได้แรงบันดาลใจจากความเชื่อของแบรนด์ที่ว่า การแต่งหน้าควรส่งเสริมกิจวัตรการดูแลผิวเสมอ Summer Fridays ออกแบบลิปออยล์ตัวนี้เพื่อให้โทนสีที่มีความแวววาวสูงพร้อมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกและสีสันที่เปล่งประกายจากสี 4 เฉดสีที่ยืดหยุ่น

  และสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจผลิตภัณฑ์ของ Summer Fridays สามารถดูไลน์ละเอียดได้ที่ คลิก น่าเสียดายที่ Sephora Thailand ยังไม่ได้นำสินค้าของ Summer Fridays มาจำหน่ายอย่างเป็นทางการระหว่างที่รอนี้สาว ๆ หาร้านพรีออเดอร์กันไปก่อนน้า


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended