More
  spot_img

  Modernform จับมือศิลปินดัง รังสรรค์ไอเทม ภายใต้คอนเซปต์ “Summer Blooms”

  Modernform จับมือศิลปินดัง รังสรรค์ไอเทม ภายใต้คอนเซปต์ “Summer Blooms”

  อีกหนึ่งโปรเจกท์ จากโมเดอร์นฟอร์ม แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำของไทย ที่จับมือศิลปินดัง จิรายุ คูอมรพัฒนะ หรือ “จิรายุ คู” (Jirayu Koo) รังสรรค์ผลงานต้อนรับฤดูร้อน กับคอลเลกชันพิเศษ The Power of Positivity Series

  Modernform

  ซึ่งเธอคือ ศิลปินสาวนักวาดภาพประกอบ ผู้มีผลงานอันโดดเด่นด้วยลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ สำหรับคอลเลกชันนี้ เป็นนิยามใหม่ของพลังแห่งการสร้างสรรค์งานศิลปะกับการใช้ชีวิต ภายใต้คอนเซปต์ “Summer Blooms”  ที่นำเสนอจุดเด่น ผ่านลวดลายเฉพาะตัวและสีสันสดแซ่บ ลงสู่เฟอร์นิเจอร์และไลฟ์สไตล์ไอเทมสุดชิค เพิ่มความสดชื่น… ให้กับบ้านต้อนรับฤดูร้อน

  Modernform

  ผสมผสานไลฟ์สไตล์ด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็ก ๆ ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามกิจกรรมที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน ที่จะทำให้บรรยากาศรอบ ๆ ตัวมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นและเต็มไปด้วยพลังบวก แถมสอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน ที่ผู้คนยังคงใช้เวลาส่วนใหญ่ในบ้าน ดังนั้นที่อยู่อาศัยจึงเป็นที่รองรับการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งการทำงาน มุมพักผ่อน มุมส่วนตัว หรือมุมอิสระที่ได้ทำในสิ่งที่รัก

  จิรายุ คูอมรพัฒนะ หรือ “จิรายุ คู” (Jirayu Koo) ศิลปิน ได้กล่าวถึงโปรเจกท์นี้ว่า “เมื่อได้ทราบเรื่องคอลเลกชัน The Power of Positivity Series ก็รู้สึกว่าตรงกับงานดีไซน์ที่มี ‘น้องกลม ๆ’ เป็นคาแรคเตอร์หลักในผลงานที่สื่อถึงความ Positive อยู่แล้ว ทำให้คอลเลกชันนี้ ตอบโจทย์ความเป็นตนเองมากขึ้น

  Modernform

  นอกจากนั้นการได้เห็นภาพงานที่โดยปกติเป็น 2 มิติบนกระดาษหรือหน้าจอ เกิดขึ้นมาเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ไปอยู่ในบ้านหรือได้ใช้งานได้จริง ก็รู้สึกว่าเหมือนเราเป็นส่วนหนึ่งเช่นกัน

  ส่วนคอนเซปต์และแรงบันดาลใจคือ การต้อนรับฤดูร้อนด้วย ‘Summer Blooms’ จึงนำเสนอเป็นคอลเลกชันที่มาพร้อมสีสัน และความสดใสของ ‘น้องกลม ๆ ’ ที่รายล้อมไปด้วยมวลดอกไม้ที่กำลังผลิบานในหน้าร้อน คาแรคเตอร์หลักของงานออกแบบนี้ จึงเป็นตัวสื่อถึงพลังบวก ที่ทำให้บรรยากาศรอบ ๆ ตัว มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ไม่ว่าอากาศจะร้อนสักแค่ไหน ก็พร้อมยิ้มรับให้กับทุกสถานการณ์ที่เข้ามา

  รวมถึงเรายังดึงสีสันมาจับมาคู่กันแล้ว เพื่อให้เกิดความสดใสอันกลมกล่อม ถ้าอยู่ในพื้นที่เรียบ ๆ ก็จะสามารถทำให้ห้องนั้นให้สดใสขึ้นมาได้ แต่ถ้าหากอยู่ในพื้นที่ที่มีสีสันอยู่แล้ว ก็จะช่วยเติมเต็มมากยิ่งขึ้น

  Modernform

  ซึ่งผลงานชิ้นนี้เป็นการวาดโดยใช้เทคนิคแบบฟรีแฮนด์ เหมือนการระบายพู่กัน ทำให้ลวดลายดูมีความธรรมชาติและสบาย ๆ ไปกับจังหวะมือของเรา ณ เวลานั้น อยู่บนเฟอร์นิเจอร์และไลฟ์สไตล์ไอเทมชิ้นเล็ก ๆ อันได้แก่ เบาะนั่งพื้น, หมอนขนาดใหญ่, ผ้าห่ม และโต๊ะข้าง ที่สามารถขยับเปลี่ยนเคลื่อนที่ได้ง่าย ขยับนิดหน่อยก็เปลี่ยนอารมณ์ได้ในแต่ละวัน  ไม่ว่าจะสร้างมุมนั่งทำงาน หรือมุมนั่งทานกาแฟในยามเช้า ก็เพิ่มความสุขได้ง่าย ตรงกับคอนเซปที่ว่า ‘Small change, Big Happiness’ นั่นเอง”

  ส่วนเห็นแล้วต้องตา สามารถไปยลดีไซน์จริงได้ที่ โมเดอร์นฟอร์ม ศรีนครินทร์, โชว์รูมเพลินจิต อาคารคิวเฮ้าส์ และ สาขาที่ CDC ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก www.modernform.co.th, หรือสอบถาม โทร. 0-2094-9999

  Cr.Photo / Modernform

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ) เพิ่มเพื่อน

   

  บทความน่าสนใจ : หลากผลงานสุดฮอต ในงานการแสดงศิลปกรรมร่วมสมัยของศิลปินรุ่นเยาว์ ครั้งที่ 38

   

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended