More
  spot_img

  Chanel Beauty Spring 2024 คอลเล็กชั่นสปริงจากแรงบันดาลใจของ Gabrielle Chanel

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by CHANEL BEAUTY (@chanel.beauty)

  Chanel Beauty Spring 2024 Collection เมคอัพคอลเล็กชั่นแรกที่ออกแบบโดย Valentina Li สมาชิกของ Cometes Collective กลุ่มศิลปินหน้าใหม่มากความสามารถที่มีความเชื่อว่าความงามเป็นอิสรภาพในการเป็นตัวของตัวเอง รังสรรค์คอลเล็กชั่นสปริงออกมาด้วยแรงบันดาลใจจากโลกแห่งท้องทะเลที่เป็นธีมที่อยู่ในใจของ Gabrielle Chanel เสมอมา 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by CHANEL BEAUTY (@chanel.beauty)

  ความโดดเด่นของคอลนี้คือจะเน้นความเป็นชิมเมอร์เหลือบประกาย สีฟ้าน้ำทะเลและสีส้มคอรัลในเฉดต่าง ๆ คอลเล็กชั่นที่เชื้อเชิญให้คุณสร้างสรรค์ลุคเมคอัพที่เหลือบประกายสวยด้วยสัมผัสของสีสันอันสดใส

  Chanel Beauty Spring 2024

  Chanel lumière de l’océan Exclusive Creation (ราคา 2,750 บาท)

  ไฮไลท์เนื้อพาวเดอร์ผสานชิมเมอร์สูตรบางเบาของ Chanel ครีเอทลุคที่ดูโกลว์เหลือบเป็นประกายอย่างธรรมชาติ มาพร้อมการประทับลายนูนรูปตัวอักษร C ไขว้อันเป็นเอกลักษณ์ของแชแนล ใช้งานได้หลากหลายทั้งทาไฮไลท์ที่หัวตา กลางเปลือกตา และใต้ท้องคิ้วหรือจะ ไฮไลท์กระจับปากริมฝีปากบน บนสันจมูกและปลายจมูกปัดไฮไลท์บนโหนกแก้มทั้งสองข้างด้วยแปรง 

  Roses Coquillage l’océan Exclusive Creation (ราคา 2,850บาท)

  บลัชออนเนื้อแป้งแบบดูโอ้ที่สองเฉดสีสดใสได้แรงบันดาลใจจากสีสันอันเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาของแนวประการัง พร้อมการประทับลายนูนรูปตัวอักษร C ไขว้อันเป็นเอกลักษณ์ ชวนให้นึกถึงระลอกคลื่นยามน้ำทะเลกระเพื่อมผ่านโขดหิน พร้อมสองเฉดสีเนื้อแมตต์ ประกอบด้วยสีชมพูโทนอุ่น และสีส้มคอรัลสุดอ่อนโยน

  Chanel Beauty Spring 2024

  Les 4 Ombres สี 78 Rivage (ราคา 2,850 บาท)

  พาเลตต์อายแชโดว์สุดไอคอนิกของ Chanel ในรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น มาพร้อมเฉดสีที่ได้แรงบันดาลใจจากผิวน้ำริมชายฝั่งยามต้องแสง การผสมผสานอายแชโดว์ 4 เฉดสีใหม่ ที่ประกอบด้วย 3 เฉดสีเอิร์ธโทนที่เปล่งประกายซึ่งชวนให้นึกถึงสีสันของผืนทรายที่ร่วนแห้ง และตอนที่คลื่นสาดกระทบ และอีก 1 สีที่มาคอนทราสต์กันคือสีฟ้าเทอควอยซ์สะท้อนให้เห็นเฉดสีของท้องทะเล ทั้ง 4  

  Chanel Beauty Spring 2024

  พาเลตต์ใหม่ที่ช่วยให้ดวงตาดูสว่างด้วยเฉดสีที่ทั้งอ่อนโยน แวววาว และเป็นประกาย ซึ่งประกอบด้วยเฉดสีที่ผสานชิมเมอร์สีชมพู และทอง สีฟ้าเทอควอยซ์อ่อนเนื้อซาติน สีแชมเปญเนื้อซาติน และสีน้ำตาลอมเทาเนื้อกึ่งแมตต์ ครีเอทคลุคแบบมือโปรได้อย่างง่ายดาย

  Chanel Beauty Spring 2024

  Les 4 Ombres สี 88 Coral Treasure (ราคา 2,850 บาท)

  มาถึงพาเลตต์ที่สองจะเป็นเฉดสีโทนชมพู และส้มที่ชวนให้นึกถึงความเจิดจรัสของประการังใต้ท้องทะเล อายแชโดว์ 4 สีใหม่นี้คือการผสมผสานสีสันโทนอุ่นเข้ากับฟินิชที่หลากหลาย ทั้ง 4 เฉดประทับลายนูนที่ชวนให้นึกถึงระลอกคลื่นยามน้ำทะเล

  พาเลตต์ใหม่ที่ช่วยให้ดวงตาดูสว่างสดใสด้วยเฉดสีชมพูอมม่วงไลแลคที่เปล่งประกาย สีส้มคอรัลที่อ่อนโยน สีชมพูฟูเชียเนื้อแมตต์ที่เปล่งประกาย และสีส้มแอปลิคอตเนื้อซาติน เพื่อลุคเมคอัพเหลือบประกายดูสดใส

  Chanel Beauty Spring 2024

  Rouge Coco Baume (ราคา 1,500 บาท)

  ลิปบาล์มสูตรใหม่ที่มาพร้อมการผสานสองคุณสมบัติไว้ด้วยกัน “เติมสีสันและการบำรุงด้วยฟินิชที่ดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อเวลาผ่านไปจะเปลี่ยนเป็นเนื้อแมตต์ หัวใจของสูตรของ Rouge Coco Baume คือโอเลโอแอ็คทีฟ ออยล์ที่ได้จากผลของต้นมะกอกซึ่งมีโอเมก้า 9 สูง และใบที่อุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอล คุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ของออยล์นี้ช่วยให้ริมฝีปากดูเอิบอิ่มสวยงาม

  • สี 934 Coraline สีแดงอิฐ

   

  Rouge Allure Laque (ราคา 1,750 บาท)

  ลิปสติกแบบน้ำรุ่นแรกจาก CHANEL ที่ผสมผสานความแวววาว และคุณสมบัติติดทนนานไว้ในฟินนิชแบบซาติน ลิปสติกที่ติดแน่น กันน้ำ มาพร้อมกับความนุ่มเนียนมอบสีสัน และความชุ่มชื้นพร้อมเท็กซ์เจอร์ที่เบาสบายไม่เหมือนใครเนื้อเนียน ยืดหยุ่น เม็ดสีเนื้อละเลียดผสานกับออยล์หลากชนิดเพื่อมอบความแวววาวแบบซาติน และสีสันเข้มข้นที่ติดแน่นถึง 12 ชั่วโมง

  • สี 92 Sea Shell สีเบจชมพูกุหลาบ

  • สี 93 Sea Star สีแดงอิฐ

  LE VERNIS (ราคา 1,150 บาท)

  ยาทาเล็บ LE VERNIS จาก CHANEL ออกแบบมาเพื่อมอบประกายแวววาวให้กับสีสันสดใสสำหรับเรียวเล็บอันงดงาม สูตรใหม่ประกอบด้วยเม็ดสีที่เข้มมากขึ้น ทั้งยังอุดมไปด้วยอีโค่เซราไมด์จากดอกคามิลเลีย ส่วนผสมจากธรรมชาติที่พัฒนาขึ้นโดย CHANEL มอบฟินิชแวววาวเป็นพิเศษและเคลือบเล็บได้อย่างสม่ำเสมอสมบูรณ์แบบ ทำให้ทาแต่ละชั้นได้อย่างราบลื่นและติดทนนานแปรงดีไซน์ใหม่ที่มีความแบนและกว้างจึงช่วยให้ทาได้อย่างง่ายดายและแม่นยำ

  • สี 177  SUN DROP สีส้มคอรัลอ่อน

  • สี 179 LAGUNE สีฟ้าประกายเมทัลลิค

  หากเพื่อน ๆ คนไหนสนใจ Chanel Beauty Spring 2024 Collection สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ คลิก


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended