More

  บอกรักหวานใจชายหนุ่ม ด้วย 7 น้ำหอม ที่คัดสรรมาแบบพิเศษ

  บอกรักหวานใจชายหนุ่ม ด้วย 7 น้ำหอม ที่คัดสรรมาแบบพิเศษ

  บอกรักหวานใจชายหนุ่ม ด้วย 7 น้ำหอม… วาเลนไทน์ใกล้เข้ามาแล้ว สาว ๆ หลายคนอาจจะกำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษให้คุณหนุ่ม ๆ กันอยู่ ซึ่งน้ำหอมก็ถือเป็นไอเดียของขวัญที่ดีเลยนะคะ หนุ่มของเราได้รับแล้วต้องมีปลื้มมมมมมม วันนี้ Inzpy เลยขอแนะนำ 7 น้ำหอม ที่คัดสรรมาแบบพิเศษ รับรองเลยค่ะว่าเป็นน้ำหอมที่ดีที่สุด เหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญ รับรองว่าต้องโดนใจหนุ่ม ๆ แน่นอน.. ว่าแต่ 9 ขวดที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย !

  7 น้ำหอมสำหรับหนุ่ม ๆ ที่คัดสรรมาแบบพิเศษ

  1.Giorgio Armani – Acqua Di Gio Profondo

  บอกรักหวานใจชายหนุ่ม

  สำหรับขวดแรก เราขอแนะนำ Acqua Di Gio Profondo จาก Giorgio Armani ขวดนี้คือการนำกลิ่น Acqua di Giò กลิ่นแนวอโรมาติก ให้กลิ่นอายของท้องทะเลที่ลุ่มลึกในเกาะปันเตลเลอรียา เพิ่มเสน่ห์ เร้าถึงประสาทสัมผัส ชวนให้รู้สึกมีชีวิตชีวา สดชื่นอย่างมีระดับ

  สีน้ำเงินเข้มของขวดแก้วก้นหนาที่ดูหรูหราเลอค่านี้ แสดงถึงเสน่ห์เย้ายวนใจ ชวนให้น่าค้นหา ราคา 4,050 บาท ถ้าคุณสาว ๆ คิดว่าขวดนี้เหมาะกับชายหนุ่มของคุณ ก็ตามไปจัดกันได้ที่นี่เลยค่า คลิก 

  2.Chanel – Platinum Egoiste

  บอกรักหวานใจชายหนุ่ม

  สัมผัสความหอมแห่งบุรุษผู้เปิดเผย มีเสน่ห์เย้ายวนเกินต้านทาน ความหอมจากกลิ่นพันธุ์ไม้ป่าของน้ำหอมโอ เดอ ทอยเลตต์ สัมผัสที่ปลุกเร้าพลังด้วยความสดชื่นและความหอมอันตราตรึง EGOISTE เป็นน้ำหอมแนวผู้ใหญ่ใจ สุขุม ภูมิฐาน กลิ่นสุภาพ ติดทนนาน ความติดทนของกลิ่นน้ำหอมอยู่ที่ 7-12 ชั่วโมงเลย

  การกระจายตัวของกลิ่นทำได้ดีมากในรัศมี 6 ฟุต น้ำหอมรุ่นนี้เหมาะสำหรับใช้ในช่วงกลางวัน เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ผลิและช่วงซัมเมอร์ ราคา 3,200 บาท แอบไปซื้อได้ที่พิกัดนี้เลย ! คลิก

  3.Burberry Men London EDT

  บอกรักหวานใจชายหนุ่ม

  Burberry London Men Eau de Toilette น้ำหอมสำหรับชายหนุ่ม มอบกลิ่นหอมสดชื่นและนุ่มนวล ดูดีตามแบบฉบับหนุ่มผู้ดีอังกฤษ เนี๊ยบ ประณีต เรียบหรู น่าหลงใหล ชวนเคลิบเคลิ้ม เพิ่มเสน่ห์ให้น่าค้นหา  กลิ่นหอมติดทนนาน ด้วยกลิ่นหอมของ Bergamot, black paper , eather, tobacco leaves และกลิ่นหอมธรรมชาติจากต้นไม้นานาชนิดผสมผสานกับกลิ่นแป้ง ในส่วนของขวดน้ำหอมสุดหรู ห่อหุ้มด้วยผ้าลายสก็อต เป็นเนื้อผ้าอย่างดีเนียนนุ่ม สีน้ำตาลเข้มดูหรูหรา แสดงเด่นชัดถึงความมีเอกลักษณ์ของ Burberry ราคา 3,450 บาท สาว ๆ คนไหนเล็งชิ้นนี้ และอยากจะซื้อไปเป็นของขวัญให้ชายหนุ่ม คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อได้เลย

  4.Chanel – Bleu de chanel

  บอกรักหวานใจชายหนุ่ม

  น้ำหอม BLEU DE CHANEL ในเวอร์ชัน eau de parfum กลิ่นสัมผัสอันโดดเด่นที่พร้อมเผยจิตวิญญาณแห่งความมุ่งมั่นไม่หวั่นไหว แด่อิสระแห่งความเป็นชาย ด้วยกลิ่นสัมผัสแนว Woody Aromatic เพิ่มเสน่ห์เย้ายวน ให้ความรู้สึกที่ทันสมัยและมอบความสดชื่น กลิ่นดูเรียบหรู ดูน่าค้นหา กลิ่นไม่ค่อยฉุนนะคะ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับระดับของการฉีดด้วย กลิ่นเป็นเอกลักษณ์มาก และได้รับความนิยมจากคุณหนุ่ม จนมียอดจำหน่ายเป็น Top3 หลายปีซ้อนเลยนะ ราคา 5,700 บาท สาว ๆ คนไหนชอบขวดนี้ อยากให้หนุ่ม ๆ ได้ใช้กลิ่นนี้ สั่งซื้อได้ที่นี่เลย

  5.Acqua Di Parma – Colonia Essenza

  บอกรักหวานใจชายหนุ่ม

  ACQUA DI PARMA Colonia Essenza Eau De Cologne น้ำหอมกลิ่นซิตรัสที่นำมาด้วยส้มและโรสแมรี่ ก่อนจะตามมาด้วยกลิ่นดอกไม้หอมจากมะลิและกุหลาบ และปิดท้ายด้วยพิมเสน โอบล้อมด้วยความหรูหรา & มีสไตล์แบบอิตาลี ดูแพง ดูคลาสสิค และมีระดับทันสมัย ราคาอยู่ที่ 2,890 บาท ถ้าสาว ๆ สนใจน้ำหอมขวดนี้ไปเป็นของขวัญให้คุณแฟน กดคลิกสั่งซื้อที่นี่เลยค่า

  6.Davidoff – Cool Water

  Davidoff – Cool Water น้ำหอมที่ได้รับความนิยมตั้งแต่ปี 1988 จนถึงปัจจุบัน น้ำหอมแนวกลิ่นหอมเย็น ๆ ของพืชพรรณแบบฟูแชร์ และมีกลิ่นที่สะอาด สดชื่น เป็นที่บอกถึงความอ่อนโยนของผู้ชายได้เหมือนกัน ก่อนจะตามมาด้วยกลิ่นออกแนวทะเล มีคาวเกลือเล็ก ๆ ให้อารมณ์สดชื่นขึ้นมา เหมาะกับหนุ่ม ๆ ทุกวัย ใช้ง่าย… กลิ่นเข้าได้กับทุกเหตุการณ์ จะฉีดไปเรียนหรือไปทำงานก็ได้ ราคา 3,550 บาท สาว ๆ รีบไปซื้อมาเซอร์ไพรซ์แฟนกันด่วนเลยค่า กดสั่งซื้อได้ที่นี่เลย

  7.Issey Miyake Fusion D’issey Eau De Toilette

  น้ำหอม Eau de Toillette น้ำหอมที่มาพร้อมกลิ่นสไตล์เซ็กซี่และสดชื่นในเวลาเดียวกัน โดยเป็นความหอมจากส่วนผสมสูตรธรรมชาติ กลิ่นท็อปโน้ตอันสดใสที่พรั่งพรูอย่างเต็มที่ ได้ความหอมอันสดใสซาบซ่าของมะกรูดและพริกไทยดำ กลิ่นฮาร์ตโน้ตอันลุ่มลึกและเข้มข้น ผสานด้วยกลิ่นหอมจากไม้กฤษณา และความยั่วยวนของวานิลลา ถ้าสาว ๆ คิดว่าหนุ่ม ๆ น่าจะชอบขวดนี้ ตามไปจัดเลย ! คลิกสั่งซื้อได้เลยที่นี่

  เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับน้ำหอมที่เรามาแนะนำกันในวันนี้ คุณสาว ๆ สามารถไปเลือกซื้อไว้เป็นของขวัญให้หนุ่ม ๆ หรือหวานใจกันได้เลย ถ้าอยู่ด้วยกันแล้วแอบออกไปซื้อไม่ได้ล่ะก็ ก็แอบซื้อออนไลน์มาเลยสิคะ ยากตรงไหนนนน อิอิ… พิกัดหาซื้อของแต่ละขวด เราใส่ไว้ให้เรียบร้อยแล้วนะคะ จิ้ม ๆ ตามไปตำกันได้ง่าย ๆ เลย ไว้คราวหน้าเราจะมีอะไรมาฝากทุกคนกันอีก อย่าลืมรอติดตามกันด้วยน้า

  Related Post