More
  spot_img

  ทาแป้งก่อนนอน ? สาวญี่ปุ่นเขาทำกันนะ ตื่นมาปุ๊บหน้าสวยปิ๊ง..ว่าแต่ใช้อะไรต้องดู!

  ทาแป้งก่อนนอน ตื่นมาปุ๊บหน้าสวยปิ๊งเลยแบบสาวญี่ปุ่น

  ทาแป้งก่อนนอน ทุกคนเคยใช้แป้งทาตอนกลางคืนหรือทาก่อนนอนกันมั้ยคะ หลาย ๆ คนก็อาจจะกลัวว่าใช้แป้งทาก่อนนอนแล้วจะเป็นสิวมั้ย ? ผิวจะอุดตันมั้ย ? ทาแป้งก่อนนอนมันจะดีจริงหรอ ? วันนี้เราจะพาทุกคนมาเปิดโลกในการทาแป้งก่อนนอนกันค่ะ

  เป็นกันหรือเปล่าคะ ? เวลาที่เราทาสกินแคร์เนี่ย หน้าเราก็มักจะเหนียวเหนอะหนะ เลอะผมบ้างอะไรบ้าง.. ผมมาประทับแปะหนึบติดที่หน้า มันหงุดหงิดหัวใจนะคะเอาดี ๆ  ซึ่งเราก็เชื่อว่ายังมีสาว ๆ อีกหลายคน ที่หลังจากทาครีมเสร็จแล้วก็มักจะทาแป้งฝุ่นทับอยู่เสมอ เราก็เป็นอีกคนหนึ่งค่ะที่ชอบทาแป้งทับสกินแคร์ตามก่อนนอน เนื่องจากมันทำให้หน้าเราไม่มันและไม่เหนียวเหนอะหนะ  นอนหลับได้อย่างสบายใจ..

  แถมตอนตื่นเช้ามาเนี่ย แป้งที่เราทาไว้เมื่อคืนมันช่วยลดความมันบนใบหน้าของเราด้วยนะ โอเอ็มจีย์.. หน้าไม่มันเลย! ซึ่งบางคนก็บอกว่าทาแป้งฝุ่นก่อนนอนแล้วดี แต่บางคนก็บอกว่าไม่ควรทาแป้งฝุ่นก่อนนอน เพราะจะทำให้เป็นสิวอุดตัน ความจริงแล้วมันก็ไม่มีถูกไม่มีผิดนะคะ.. หลาย ๆ คนก็ทาก่อนนอนแต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร บางคนทาแล้วอาจจะมีสิวอุดตันตามมา ทั้งนี้ก็เป็นเพราะว่าสภาพผิวของแต่คนนั้นต่างกันนั่นเองค่ะ

  ปฎิเสธไม่ได้อยู่แล้วว่าใครก็อยากเปิดเผยผิวสวยใส ใครก็อยากมีผิวเนียนใส ผู้หญิงอย่างเราเนี่ยเราก็อยากจะสวยตลอดทั้งกลางวัน กลางคืน ถามว่าสวยให้ใครดู!.. คำตอบก็คือสวยให้ตัวเราเองดูเนี่ยแหละค่า จริงมั้ยคะสาวๆ.. ส่องกระจกแล้วเห็นว่าผิวตัวเองดีเนี่ยมันมีความสุข มันภูมิใจเนอะ หรือถ้าใครมีแฟนก็คงอยากให้แฟนเห็นความส๊วยของเรา ในโลกนี้มีแป้งที่ทำขึ้นมาเพื่อให้เราสามารถทาแป้งฝุ่นกันก่อนนอนแล้วนะคะ ที่สำคัญมาในรูปแบบของแป้งฝุ่นอัดแข็ง ไม่หกเลอะเทอะ แถมยังมีสารบำรุงที่ใส่เพิ่มเข้ามามากมาย

  การทาแป้งก่อนนอน ทำให้เราสามารถแต่งหน้าแบบ “No-makeup” เหมือนแต่งหน้านอนเบา ๆ เลยนะ แต่ไม่ได้แต่งนะคะ ถ้าใครที่เวลาต้องออกไปนอนกับเพื่อน ไปข้างนอนข้างนอก ไปอยู่กับแฟนแล้วยังไม่มั่นใจ แนะว่าให้ลองทาแป้งที่เรากำลังจะแนะนำนี้ดูกันค่ะ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย!

  ตื่นมาปุ๊บหน้าสวยปิ๊ง..ใช้อะไรบ้าง!

  1.Snow Beauty

  ทาแป้งก่อนนอน

  snow beauty แป้งคุณภาพที่การันตีด้วยรางวัล Cosme No.1 แป้งอัดแข็งที่มาพร้อมตลับคริสตัลสุดสวย แค่สัมผัสตัวตลับก็รู้สึกสวยแล้ว แม้จะยังไม่ได้ทา ตลับลูกคุณมาก ซึ่งเค้าจะเปลี่ยนโฉมออกตลับใหม่ทุกปีนะ สุดปังปุริเย่

  สามารถใช้ได้ 24 ชั่วโมงเลย ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน ในแพคเกจน้องจะมีเซตพัฟมาให้ 2 ชิ้นในหนึ่งกล่อง ช่วงก่อนนอนหากจะทาเปลี่ยนเป็นพัฟแบบนุ่มฟู ใช้ตบเบาๆหลังลงสกินแคร์ แป้งนี้ไม่ได้มีให้เลือกหลายเบอรืหลายสี เนื้อแป้งมีแค่สีเดียวแต่ใช้ได้กับทุกสีผิว! สีแป้งนวลเนียนกลืนไปกับสีผิวเลย

  แป้งตัวนี้เป็นทั้งเมคอัพและสกินแคร์ เป็นสกินแคร์ในรูปแบบแป้งอัดแข็ง มีสารบำรุงผิวช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไม่หยาบกร้าน ช่วยอำพรางรูขุมขนได้ในระดับนึงเลย ผิวดีขึ้น หน้ามันน้อยลง สิวผดก็ไม่ค่อยขึ้นด้วยน้า

  สำหรับใครที่ต้องการหาสินค้าหรือสั่งซื้อสินค้านี้ แนะนำให้หาร้านที่รับพรีออเดอร์หรือรับหิ้วนะคะ น้องไม่มีช้อปที่ประเทศไทย หรือสามารถคลิกที่ลิงค์นี้ก็ได้นะคะ คลิกเลย

  2.IPSA

  ทาแป้งก่อนนอน

  IPSA Skincare Powder “มาสก์บำรุงผิวสูตรแป้งอัดแข็ง” ตัวแพคเกจเป็นตลับกลมสีเงิน สะท้อนเป็นกระจกเงาวิบวับหรูหรามาก

  แป้งรุ่นนี้อัดแน่นสกินแคร์แบบครบสูตรผิวสวย ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส อำพรางรูขุมขนทันทีที่ใช้ เป็น Skincare Powder ที่บำรุงผิวจริงจัง!

  ในแป้งนี้มีส่วนผสมของ 4MSK เป็นส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพสูงในการยับยั้งความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ช่วยควคุมความมันส่วนเกิน ผสม Sebum absorption powder แป้งเนื้อเนียนละเอียดช่วยเคลือบผิว ช่วยป้องกันความหยาบกร้าน แถมยังมีส่วนผสมของ S Hyaluronic Acid และ Sealing oil ที่กักเก็บความชุ่มชื้นในผิว ช่วยเติมคววามชุ่มชื้นให้ผิวเป็นอย่างดี ช่วยลดการระคายเคืองผิว

  3. ettusais japan (เอต์ตูเซ่ส์) 

  ทาแป้งก่อนนอน

  แป้งจาก ETTUSAIS JAPAN Ettusais Oil Blocked Pressed Powder แป้งฝุ่นอัดแข็งที่จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณเรียบเนียนปกปิดรูขุมขน ทาได้ทั้งเช้าและเย็น อ่อนโยน ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายมาก ๆ  แป้งสำหรับใช้ตอนกลางคืน ทาแล้วช่วยล็อกสกินแคร์ที่เราทาไว้แล้ว ไม่ทำให้หน้าเหนียวเหนอะหนะ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของหน้าในระหว่างที่เรานอนอยู่ได้เป็นอย่างดี

  ตัวตลับเป็นสีฟ้า Collection Winter เนื้อแป้งมีส่วนผสมของ Aloe Extract และ Evening Primrose Oil ช่วยบำรุงผิวให้ดูสวยสดใสไม่โทรม ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน  น้องเค้ามีถึง 3 สีให้เลือกกัน 1.แบบ “Natural” ให้ผิวกระจ่างใส่เป็นธรรมชาติ 2.แบบ “Light” ปรับโทนผิวให้สว่างขึ้น และ 3.แบบ “Baby Blue” ให้ผิวขาวใสสมบูรณ์แบบ

  นอกจากนี้ แป้งตัวนี้เนี่ยยังช่วยให้สีผิวบนใบหน้าของเราสม่ำเสมอกันอีกด้วย น้องมาพร้อม Micro Pearl ผสมผสาน 2 ชนิดให้ผิวสวยกระจ่างใส่ในเนื้อแมท ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF15 PA++ ใครสนใจก็ลองไปหาซื้อหาตำกันได้เลยนะ

  4.SUHADA KINENBI SKINCARE POWDER ซูฮาดะ คิเนงบิ สกินแคร์ พาวเดอร์

  ทาแป้งก่อนนอน

  SUHADA KINENBI SKINCARE POWDER แป้งอัดแข็งที่ช่วยควบคุมความมัน  ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ปราศจากน้ำมันแร่และสารแต่งสีสังเคราะห์ ทาได้ทั้งตอนเช้า และตอนเย็น ช่วยล็อกเมคอัพให้สวยทน ติดแน่น ไม่หลุด ถ้าทาตอนเย็น ก็จะช่วยบำรุงผิวและช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ทำให้หน้าไม่มัน ไม่เยิ้ม ผิวดูเนียนสวยตลอดเวลาแม้ว่าเรากำลังจะนอน

  ให้ความปกปิดเรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ  พร้อมบำรุงด้วยด้วยสารบำรุงผิวตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยกรดไฮยาลูโรนิก 3D วิตามินซี น้ำมันโรสฮิป สารสกัดจากดอกกุหลาบ และสควาเลน อีกทั้งยังมีส่วนผสมจากไข่มุก ช่วยปกปิดผิวหมองคล้ำ และทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

  พัฟที่ให้มาจะเป็นสีขาว นุ่มเหมือนนุ่น.. ตลับแป้งพัฟเปิดและปิดโดยการกดปุ่มด้านข้าง ตัวตลับมีความคิวท์ตรงที่ขอบด้านล่างเป็นสีเข้มมีประกายกากเพชรน้อย ส่วนฝาด้านบนเป็นแบบโปร่งแสงมีดาวระยิบระยับเต็มไปหมดเลย แถมฝาตลับด้านล่างยังมีกลิตเตอร์ด้วย โซคิวท์ไม่ไหวแล้วน้อง 

  ลักษณะของเนื้อแป้งของน้อง มีความสีนู้ดพิ้งค์ มี กลิ่น คือ กลิ่น Floral Blend Tea (กลิ่นชาดอกไม้ ตลับสีชมพู) และ กลิ่น Baby Milk Tea (กลิ่นชานม ตลับสีฟ้า)

  ซึ่งทั้งหมดที่เราคัดสรรมาแป้งที่ใช้ทาก่อนนอนให้ทุกคนในวันนี้ ก็อยากแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองไปหาซื้อตาม หาซื้อมาใช้กันดูนะคะ คราวหน้าจะมาแชร์เคล็ดลับความสวยอะไรอีก รอติดตามกันที่เว็บไซต์ Inzpy ได้เลยค่า

   

   

   

   

   

  รีวิว VICHY Liftactiv Specialist Peptide-C Anti-Ageing Ampoules..จิ๋วแต่แจ๋วนะ คลิกเลย

   

  Related Post

  Most Popular

  Recommended