More
  spot_img

  ทำถึง! ซากุระ LE SSERAFIM ขึ้นแท่น Global Ambassador ให้กับ LUNA หลังจากที่ใช้เองจริงมาสองปี

  LUNA บิวตี้แบรนด์เกาหลีแต่งตั้งให้ “ซากุระ LE SSERAFIM”  เป็น Global Ambassador คนใหม่ของแบรนด์ โดยลูน่าให้เหตุผลในการเลือก สาวซากุระ มาเป็น GA ในครั้งนี้เพราะว่า ซากุระมีภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่งที่จะเผชิญกับความท้าทายอย่างต่อเนื่องพร้อมกับมีพลังที่สดใสพร้อมกับเสน่ห์ที่หลากหลายของเธอนั้นเข้ากันได้ดีกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ในการสร้างตัวตน 

  ซากุระมีฐานแฟนคลับที่แข็งแกร่งทั่วโลก ทางแบรนด์วางแผนที่จะขยายการรับรู้และสร้างการเข้าถึงแบรนด์ทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ และกำลังโฟกัสไปที่ทำการตลาดที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ 

  แบรนด์ LUNA อาจไม่ได้ Mass ที่ไทยสักเท่าไหร่แต่ที่เกาหลีเค้าดังมาก ๆ ค่ะ ไอเทม Best Seller ของเค้าที่ขายดีแบบเทน้ำเทท่า เหล่าช่างแต่งหน้า บิวตี้บล็อกเกอร์ สาว ๆ ในเกาหลี รวมถึงไอดอลหยิบมาใช้กันเยอะที่สุดเลยคือ Concealer 

  สำหรับซากุระเองนั้นเธอใช้ผลิตภัณฑ์ของ LUNA มานานแล้วจริง ๆ เธอเคยทำคลิปแชร์วิธีการแต่งหน้าของเธอลงในยูทูปแชเนลของตัวเอง Sakura Miyawaki เมื่อสองปีที่แล้วหนึ่งในไอเทมที่เธอหยิบขึ้นมาใช้คือ Luna Long Lasting Tip Concealer 

  และล่าสุดเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาทางยูทูบแชเนลของ Vogue แชเนลบิวตี้ระดับโลกที่มียอดผู้ติดตามมากถึง 14 ล้าน ซากุระ ได้มีโอกาสมาแชร์บิวตี้ทริคของเธออีกครั้งและไอเทมที่เธอเลือกของคือ Long Lasting Mild Cover Concealer

  LUNA

  LUNA Long Lasting Tip Concealer (ราคาประมาณ 400 บาท)

  ที่ขึ้นแท่นเป็นคอนซีลเลอร์ที่มียอดขายอันดับ 1 ในเกาหลี และ Olive Young ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย รางวัลล่าสุดที่เค้าได้รับคือ “2023 Best Concealer” จาก Singles cosmetic Awards คอนซีลเลอร์เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่แห้ง มีความยืดหยุ่นดี ทำให้เมื่อลงไปบนหน้าแล้ว ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง มาพร้อมกับการปกปิดแบบ Full Coverage แต่ยังให้ผิวธรรมชาติตามแบบฉบับเกาหลีผสานสารบำรุงอย่างวิตามีอี 

  ช่วยบำรุงให้จุดด่างดำกระจ่างใสขึ้น พูดง่าย ๆ ว่าคอนซีลเลอร์ตัวนี้เค้าเอาอยู่ทั้งรูขุมขน รอยดำ รอยแดง ที่เกิดจากสิว ใต้ตา หรือจะใช้เป็นอายไพรเมอร์เพื่อให้อายแชโดว์ติดทนก็ยังได้ Multi-Tasking ใช้งานได้หลากหลายแบบนี้ก็สมแล้วที่เป็นคอนซีเลอร์อันดับ 1 ที่พี่สาวชาวเกาหลีโหวตว่าต้องมี! มาพร้อม 7 เฉดสีให้เลือก 

  • สี 0.5
  • สี 0.7
  • สี 1
  • สี 1.5
  • สี 2
  • สี 3
  • สี 4

  LUNA

  Long Lasting Corrector (ราคาประมาณ 480 บาท)

  คอเรคเตอร์ตัวช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดด้วยการใช้วิธีใช้ค่าสี ลบรอยแดง รอยดำ ความคล้ำ ความไม่สม่ำเสมอของสีผิว ไม่ก่อให้เกิดการจับตัวเป็นก้อน ไม่เป็นคราบเนื้อสัมผัสมีความชุ่มชื้น ยึดเกาะใบหน้าได้ดี มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี 

  • สี 01 Mint Green (ลดรอยแดง)
  • สี 02 Pure Lavender (ลดรอยคล้ำ จุดด่างดำ)
  • สี 03 Salmon Beige (ลดรอยคล้ำ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวขาว)

  LUNA

  Conceal Blender Palette (ราคาประมาณ 650 บาท)

  พาเลตต์คอนซีลเลอร์และคอเรคเตอร์ตัวใหม่ของลูน่า ที่พึ่งได้รับรางวัลไอเทม Best Rookie จาก Glowpick เว็บไซต์ความงามที่โด่งดังของคนเกาหลี จัดให้เป็นไอเทมใหม่มาแรง

  พาเลตต์คอนซีลเลอร์ที่การปกปิดแบบมือโปร เนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า ไม่เป็นคราบ และตอบโจทย์ทุกโทนสีผิว สูตรที่พัฒนาให้เข้ากับสภาพอากาศในเอเชีย เนื้อเกาะติดกับผิวได้ดีติดทนระหว่างวันไม่เป็นคราบ มีให้เลือก 2 สี

  • สี 01 Clear Cover (เหมาะสำหรับผิวโทน Natural Tone ไปถึง Warm Tone)
  • สี 02 Pure Cover (เหมาะสหำหรับผิวขาว Cool Tone)

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended