More
  spot_img

  Item เครื่องสำอาง แต่งหน้ารับหน้าหนาวของสองสาว Lee Suhyun & LeeHi

  Item อุปกรณ์แต่งหน้า

  นอกจากเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เชื่อเลยว่า เครื่องสำอาง ก็ถือเป็นอีก Item สำคัญที่สาว ๆ หลายคนขาดไม่ได้เลย เพราะการได้แต่งหน้าแต่งตัวดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ เป็นอีกหนึ่งความสุขของผู้หญิงเราเลยก็ว่าได้ แถมสมัยนี้หลายแบรนด์ยังทำอุปกรณ์แต่งหน้าออกมาหลากหลายรูปแบบ ทำเอาเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว

  Inzpy เลยจะพาไปส่อง Item เครื่องสำอางบางส่วนของสองสาว Lee Su-hyun และ LeeHi กัน บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะอย่างที่รู้กัน เรื่องแต่งหน้าแบบเป๊ะปังหลากหลายสไตล์เนี่ยต้องยกให้สาว ๆ เกาหลีเค้าเลยแหละ เพราะไม่ว่าจะฤดูไหนเทศกาลอะไรเค้าก็สามารถครีเอทลุค Make up ได้น่ารักน่ามองสุด ๆ ถ้าพร้อมแล้วตามมาเลย

  Suhyun leehi
  CR.Youtube : Leesuhyun

  Part 1 Foundation & Concealer

  เครื่องสำอาง
  CR. Youtube : Leesuhyun
  • NARS Aqua Glow Cushion Foundation SPF23 PA++

  เริ่มกันที่งานผิวด้วย NARS Cushion Foundation ที่จะช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใส และดูสดชื่นอิ่มน้ำอยู่ตลอดวัน มีให้เลือกถึง 6 เฉดสีด้วยกัน แถมยังมีสาร SPF ช่วยป้องกันแสงแดดไม่ใหทำร้ายผิวอีกด้วย ราคาในไทยตอนนี้อยู่ที่ 1,400 บาท สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ NARS

  Cushion
  CR. Youtube : Leesuhyun
  • Cologram TOK Cover Filter Cushion Set

  Cushion ตัวต่อมาเป็นของแบรนด์สัญชาติเกาหลี ที่อาจจะเหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวโทนขาวกันซะหน่อย เพราะเค้ามีเพียง 2 เฉดสีผิวให้เลือก Cushion ตัวนี้จะช่วยปรับให้สีผิวดูเรียบเนียนสุขภาพดีและให้การปกปิดที่ดี ติดทนตลอดวัน สามารถใช้แป้งฝุ่นลงหลังจาก Cushion ได้โดยไม่เป็นขุย ราคาเกาหลีอยู่ที่ 26,000 วอน หรือประมาณ 740 บาท สาว ๆ คนไหนสนใจ สามารถดูรายละเอียดได้ที่ Cologram TOK

  เครื่องสำอาง
  CR. Youtube : Leesuhyun
  • NARS Radiant Creamy Concealer

  คอนซีลเลอร์ตัวดังที่หลาย ๆ คนต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มการปกปิด หลังจากลง Cushion หรือรองพื้นไปแล้ว แถมยังมีเฉดสีมาให้เลือกกันแบบแน่น ๆ ถึง 26 เฉดสีกันเลยทีเดียว ตัวนี้ไม่ต้องพูดเยอะให้เจ็บคอเลย ราคาอยู่ที่ 1,400 บาท ใครอยากตำตามสาว Suhyun และ LeeHi จิ้มเลย NARS

  Part 2 Shading

  Shading
  CR. Youtube : Leesuhyun
  • Cologram TOK Contouring Filter Shading

  Shading ที่มาพร้อมกัน 2 เฉดในอันเดียว โดยสามารถใช้สี Light Peanut เพื่อ Shading ช่วงหัวคิ้วลงมาถึงสันจมูกเพื่อเพิ่มมิติให้จมูกดูชัดขึ้นมา ส่วนสี Natural Almond สามารถนำมา Contour กรอบหน้าเบา ๆ ให้หน้าดูเรียวคมชัด และมีมิติมากขึ้น เหมาะสำหรับสาว ๆ มือใหม่ที่เพิ่งหัดแต่งหน้ามาก ๆ ราคาเกาหลีอยู่ที่ 12,000 วอน หรือประมาณ 340 บาท สามารถดูรายละเอียดและสั่งซื้อได้ที่ Cologram TOK

  Part 3 Eye Make up

  eyeshadow
  CR. Youtube : Leesuhyun
  • NARS Hardwired Eyeshadow

  Eyeshadow สีเดี่ยวที่มีมาให้เลือกถึง 18 สี เม็ดสีแน่น ๆ เพราะตัวนี้เค้าผสมผสานชิมเมอร์และกิลเตอร์เพื่อความชัดของสีและช่วยเพิ่มความเปล่งประกายให้ดวงตา แถมแบรนด์เค้าเคลมมาว่าเนื้อเกลี่ยง่าย ให้ชั้นสีที่เสมอกันแน่นอน ติดทนนานด้วย ราคาอยู่ที่สีละ 900 บาท อยากได้สีไหนจิ้มเลย NARS

  เครื่องสำอาง
  CR. Youtube : Leesuhyun
  • 3CE Disney Matte Eye Color Palette #Over and Out

  เครื่องสำอางจากแบรนด์ 3CE สุดฮิตจากเกาหลี ที่มาใน Collection มิกกี้เม้าท์สุดน่ารัก ตัวนี้เป็น Eye Shadow 6 สี โทนนู้ด น้ำตาล เนื้อแมตต์ เกลี่ยง่าย ราคาเกาหลีอยู่ที่ 32,000 วอน หรือประมาณ 1,000 บาท สามารถหาซื้อตามช่องทางออนไลน์ตามสะดวกได้เลย

  มาสคาร่า
  CR. Youtube : Leesuhyun
  • NARS Climax Extreme Mascara (สีดำ)

  มาสคาร่านวัตกรรมใหม่ของ NARS เพื่อความงอนเด้งและหนาขึ้นของขนตา ด้วยขนแปรงรูปแบบเกลียวไซส์ XXL ปัดเพียงครั้งเดียวก็ได้ขนตาหนางอนทันที แถมยังให้สีดำสนิทตลอดทั้งเส้นตั้งแต่โคนถึงปลายเลยด้วย เค้ามีขนาด Mini มาให้ได้ลองใช้กันด้วยนะเออ ส่วนราคาของขนาดปกติก็อยู่ที่ 1,250 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้เลยที่ NARS

  • NARS Climax Mascara (สีแดง)

  อีกสูตรของ NARS มาสคาร่าเนื้อวิปสีดำสนิท ให้ขนตางอนเด้งหนาแบบสะใจตั้งแต่โคนจนถึงปลาย แต่ให้สัมผัสที่บางเบา ไม่จับตัวกันเป็นก้อนและเป็นคราบระหว่าตัวด้วย ราคาอยู่ที่ 1,250 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้เลยที่ NARS

  Part 4 Blush

  บลัช
  CR. Youtube : Leesuhyun
  • NARS Neutral Pink Blush

  บลัชที่ดีที่สุดของ NARS ลักษณะเป็นเนื้อแมตต์ ให้สัมผัสบางเบาแก่ผิวแต่เม็ดสีชัด เกลี่ยง่าย ให้ความเป็นประกายและลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ มีให้แบบจุก ๆ ถึง 26 เฉดสีด้วยกัน ราคาอยู่ที่อันละ 1,300 บาท สามารถเลือกเฉดสีที่ชอบและสั่งซื้อได้ที่นี่เลย NARS

  Part 5 Lip

  ลิปบาล์ม
  CR. Youtube : Leesuhyun
  • Byredo Lip Blam

  ลิปบาล์มไร้สีสำหรับบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ดีไซน์ของตัวแพ็คเกจมาในวัสดุโลหะเพื่อป้องกันการแตกหักของตัวลิปด้านใน รูปทรงมีลักษณะโค้งมน สีเงินแบบให้ความเรียบหรูดูดีสุด ๆ  ตัวนี้จะหญิงหรือชายก็ใช้ได้เลย ราคาอยู่ที่ 1,536 บาท ใครสนใจไปตำกันได้ที่ saks avenue

  เครื่องสำอางลิป
  CR. Youtube : Leesuhyun
  • Forencos Tatto Clair Velvet Tint

  ลิปทินต์แบบจิ้มจุ่ม ในแพ็คเกจดีไซน์หรูหราสุด ๆ แถมมีมาให้เลือกถึง 41 สีกันไปเลย ลิปเป็นเนื้อครีมให้สัมผัสบางเบา แต่ติดทนถึง 24 ชั่วโมง ! ตัวลิปมีส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ น้ำมันอะโวคาโด และน้ำผึ้ง ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก ไม่ทำให้ปากดูแห้งแตกและตกร่อง ราคาอยู่ที่ประมาณ 670 บาท สนใจดูรายละเอียดหรือสั่งซื้อก็กดเลย Forencos

  Lee Su-Hyun & LeeHi

  เป็นยังไงกันบ้าง หลังจากแนะนำ Item บางส่วนของสองสาว Suhyun และ LeeHi ให้ดูกันไปแล้ว สาว ๆ สนใจตัวไหนเป็นพิเศษกันบ้าง ยังไงก็อย่าลืมไปหาซื้อมาใช้กันนะ หรือถ้าใครชอบแต่งหน้าลุคใส ๆ เป็นธรรมชาติแบบของสองสาว ก็สามารถลองดูคลิปและลองแต่งตาม Suhyun และ LeeHi กันได้ตาม Clip ด้านล่างนี้เลย บอกเลยมี Item ที่ยังไม่ได้แนะนำให้ติดตามเพิ่มกันอีกด้วย

   

  วง Hyukoh กับแฟชั่นสายสตรีทสุดเท่ คลิกเลย

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended