More

  วง Hyukoh กับแฟชั่นสายสตรีทสุดเท่

  spot_img

  Indy Brand จากเกาหลีใต้

  Hyukoh วง K-Indy ชื่อดังของประเทศเกาหลี สังกัดค่าย DRDRamc และ HIGHGRND ซึ่งเป็นค่ายเพลงย่อยภายใต้ YG Entertainment มีสมาชิกทั้งหมด 4 คน ประกอบไปด้วย Oh Hyuk (โอฮยอก) นักร้องนำและมือกีตาร์ที่เป็นคนสำคัญในการทำเพลงของวง Dong-gun (ดงกอน) มือเบส In-woo (อินอู) มือกลอง และ Hyun-je (ฮยอนเจ) มือกีตาร์

  ็ัี็ัHyukoh
  CR. Twitter @hyukohh

  วง K-Indy สัญชาติเกาหลีวงนี้ไม่ได้มีชื่อเสียงแค่ในประเทศตัวเองเท่านั้น เพราะเค้าโด่งดังในต่างประเทศด้วยถึงขนาดที่ว่ามีการจัด ทัวร์คอนเสิร์ตทั้งในฝั่งยุโรปและเอเชียอยู่บ่อย ๆ ด้วยความโดดเด่นของสไตล์ของงานเพลงและไลน์ดนตรี รวมถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสมาชิกทุกคนในวง ทำให้วงฮยอกโอเป็นวงอินดี้ขวัญใจเด็กแนวทั่วบ้านทั่วเมืองเลยก็ว่าได้

  ฮยอกโอกับแฟชั่นสายสตรีท

  ไม่ใช่แค่งานเพลงและสไตล์ดนตรีเจ๋ง ๆ เท่านั้นเมื่อพูดวงฮยอกโอ “แฟชั่น” ก็ถือเป็นอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้ฮยอกโอ กลายเป็นวงอินดี้ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองสูงมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นในการถ่ายทำ Music Video หรือสไตล์แฟชั่นส่วนตัวของแต่ละคนเองก็แสนจะแนว โดนใจสายสตรีทสุด ๆ จะเท่ขนาดไหน Inzpy จะขอพาทุกคนไปส่องแฟชั่นสายสตรีทในแบบฉบับของ ฮยอกโอ กัน

  ็Hyukoh
  CR. dazeddigital.com

  แค่สีแดงก็แรงได้ใจแล้ว แถมการดีไซน์ของชุดแต่ละคนนั้นก็ไม่ธรรมดาเลย เพราะถึงจะมี Concept เป็นสีเดียวกัน แต่สไตล์ของแต่ละชุดก็จะมีความแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นการนำเสื้อเชิ้ตคอปกมาผสมผสานกับโค้ตตัวยาว หรือการนำเสื้อคลุมมาสวมทับเสื้อฮู้ดได้อย่างลงตัว หรือจะเป็นเสื้อคลุมตัวยาวที่มีฮู้ดในตัวก็ให้ความเรียบง่ายแต่มีทำให้ดูสไตล์ได้ไม่ยาก แฟชั่นเซ็ตนี้มาจาก Music Video เพลง Wanli ใครอยากเห็นแฟชั่นสุดเท่นี้แบบเต็ม ๆ ก็ตามไปดู MV กันได้เลย

  Hyukoh
  CR. theklayent.com

  แฟชั่นอีกหนึ่งเซ็ตจาก Music Video เพลง Wanli ที่เป็นชุดสูทในแบบโอเวอร์ไซส์ ที่เปลี่ยนมาสวมทับเสื้อฮู็ดสีสดแทนเสื้อเชิ้ตตามปกติ ซึ่งความโดดเด่นของสีเสื้อฮู้ดก็ตัดกับสีเทาของชุดสูท ทำให้เพิ่มลูกเล่นให้ชุดสูทในรูปแบบเดิม ๆ ดูสไตล์มากขึ้น

  Hyukoh (혁오) – Wanli万里 M/V

  ็Hyukoh
  CR. Twitter @hyukohh

  มาต่อกันที่แฟชั่นจากงาน MAMA 2017 งานนี้หนุ่ม ๆ เค้าก็นำเสื้อสูทโอเวอร์ไซส์และเสื้อเชิ้ตมาผสมผสานกับกางเกงตามสไตล์ของแต่ละคนเพื่อลดความดูเป็นทางการลง และยังมีเนคไทสีสดมาช่วยเพิ่มลูกเล่นได้อย่างลงตัว แถมบอกเลยว่ารองเท้าผ้าใบใครว่าใส่กับสูทไม่เข้า มาดูนี่ซะก่อน ดูเท่มีสไตล์สุด ๆ

  Hyukoh
  CR. Twitter @hyukohh

  มาที่งานถ่ายแบบกันบ้าง ไม่ว่าจะงานไหนหนุ่ม ๆ ฮยอกโอเค้าก็เอาอยู่จริง ๆ ครั้งนี้ก็เป็นการเล่นสีพื้น ๆ อย่างการใช้เสื้อเชิ้ตสไตล์แปลกตาสีฟ้าอ่อน กับกระโปรงสีน้ำเงินมาแต่งเข้าด้วยกันอย่างลงตัว แถมงานนี้แสดงให้เห็นเลยว่าแฟชั่นเป็นเรื่องของทุกคนแบบไม่มีคำว่าเพศมาขวางกั้นเลย

  Hyukoh Concert
  CR. Twitter @hyukohh
  Hyukoh Concert
  CR. Twitter @hyukohh

  งานคอนเสิร์ตก็ไม่ธรรมดานะบอกเลย เพราะทุกการแสดงหนุ่ม ๆ เค้าแต่งตัวกันแบบเป็นตัวของตัวเองกันสุด ๆ แถมถ้าคุณเคยไปชมคอนเสิร์ตของฮยอกโอละก็บอกเลยว่าแม้แต่ แฟนคลับ ของฮยอกโอเค้าก็แต่งตัวจัดเต็มไม่ให้เสียชื่อแฟนคลับวงอินดี้เลยจริง ๆ แอบกระซิบบอกว่าถ้าใครสังเกตรูปข้างบน คุณโอฮยอกเค้าได้ ยาดมโป๊ยเซียน เป็นของขวัญจากแฟน ๆ ด้วยนะ ไม่ต้องบอกก็รู้เลยนะว่ารูปนั้นวงฮยอกโอมาจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไหน

  ผลงานเพลงสุดเจ๋ง

  นอกจากสไตล์แฟชั่นสายตรีทสุดเท่แล้ว ใครที่อยากติดตามผลงานเพลงของวงฮยอกโอ ก็สามารถติดตามกันได้ที่ ช่อง Youtube Official ของหนุ่ม ๆ ได้ที่ หรือจะที่ Spotify ก็กดฟังได้ที่นี่เลย วงฮยอกโอเค้ามีผลงานอัลบั้มให้ได้ติดตามกันกว่า 5 อัลบั้มกันเลยทีเดียว ส่วนงาน Single อื่น ๆ ก็สามารถหาฟังกันได้จากช่องที่เราแปะไว้ให้ได้เลย ส่วน IG ของเดอะแก็งทั้ง 4 เราก็แปะไว้ให้ตามนี้เลย

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by OH (@hyukoh2000)

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by 동건 (@rough_talker)

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by 임현제 (@rockrockrokk)

   

   

  Sam Kim

   

   

   

   

  พาไปรู้จัก Sam Kim เจ้าของเพลง Love me like that สุดฮิต คลิกเลย

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended