More
  spot_img

  ไอเดีย Makeup & Hair เจ้าสาวยุคใหม่สวยได้ในทุกสไตล์

  ใกล้เข้ามาแล้วกับช่วงเดือนมงคล สำหรับใครที่มีแพลนจะร่วมหอลงโรง จัดงานแต่งงานเพื่อแสดงความรักที่มีต่อกัน และพร้อมที่จะใช้ชีวิตร่วมกันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย การแต่งงานถือเป็นงานที่สำคัญที่สุดสำหรับชีวิตคู่โดยเฉพาะฝั่งผู้หญิง ที่เราเรียกว่า “เจ้าสาว” จะต้องดูเด่นและเปร่งประกายที่สุดในงาน การเตรียมความพร้อม Makeup & Hair ของเจ้าสาวจะมีขั้นตอนที่เยอะกว่าฝั่งเจ้าบ่าวแน่ๆ เพราะการแต่งงานสำหรับหลายคู่เป็นงานที่มีครั้งเดียวในชีวิตเท่านั้น

  Makeup & Hair -1

  ปัจจุบันรูปแบบของการแต่งงานมักจะถูกจัดขึ้นอย่างหลากหลายรูปแบบพิธีกรรม ไม่ว่าจะเป็น การแต่งงานแบบฝรั่ง แต่งงานแบบไทย หรือแต่งงานแบบจีน โดยจะขึ้นอยู่กับคู่รักแต่ละคู่ว่ามีความเชื่อ และความศรัทธาในแบบไหน แต่ในเรื่องสไตล์ หรือตีมงานนั้นคู่บ่าวสาวจะต้องเป็นคนที่เลือกเองว่าอยากให้งานแต่งออกมาในแนวไหน และสำหรับเจ้าสาวสิ่งที่สำคัญมากกว่าทุกสิ่งทุกอย่างคือ หน้าผมในวันงานที่จะต้องดูสวยสะพรั่งและเด่นที่สุด

  สไลต์แต่งหน้าทำผมเจ้าสาว 2021

  สำหรับเจ้าสาวหลายๆ คนอาจยังคงนึกไม่ออกว่าจะแต่งหน้าทำผม แบบไหนถึงจะเข้ากับบุคลิกภาพ และดูเป็นตัวเองที่สุด ซึ่งการเป็นเจ้าสาวในปัจจุบันไม่เพียงแต่แค่แต่งหน้าให้สวยแบบเจ้าสาวทั่วๆ ไป แต่การดึงความเป็นตัวเองให้ชัดเจนขึ้นในรูปแบบสไตล์ของการแต่งหน้าก็สำคัญที่เราจะต้องบอกให้ช่างแต่งหน้าที่เราจ้างมาให้รับรู้ถึงความต้องการของเรา วันนี้เราจึงมาแนะนำไอเดียแต่งหน้าทำผมสำหรับเจ้าสาวในทุกๆ สไตล์ ที่ไม่ใช้เจ้าสาวแบบพิมพ์นิยมแบบธรรมดาทั่วไป

  เจ้าสาวสายหวานเรียบร้อย

  การแต่งหน้าทำผม Makeup & Hairแบบเจ้าสาวสายหวานเรียบร้อยคงจะเป็นเรื่องง่ายๆ ของช่างแต่งหน้า เพราะส่วนใหญ่เจ้าสาวจะมาในลุคนี้อยู่แล้ว แต่การแต่งหน้าทำผมเจ้าสาวสไตล์นี้ ไม่จำเป็นต้องเกล้าผมเรียบร้อยแบบทรงชมพูกลีบบัวอีกต่อไป เจ้าสาวสายหวานสามารถทำได้หลากหลายลุค ไม่ว่าจะเป็น การแต่งหน้าแบบ Natural ไม่เน้นตา ไม่เน้นปาก เน้นโชว์ผิวโกลว์ ๆ สุขภาพดี ส่วนผมก็เป็นการเกล้าแบบหลวมๆ โชว์ปอยผมให้ดูสวยแบบไม่ได้ตั้งใจ แต่จริงๆ แล้วตั้งใจมากๆ

  เจ้าสาวสายหวานเรียบร้อย
  Cr: Photo www.lovingyou.co.kr
  เจ้าสาวสายหวานเรียบร้อย
  Cr: Photo www.lovingyou.co.kr
  เจ้าสาวสายแซ่บเผ็ดร้อนแบบมีลูกเล่น

  สำหรับสไตล์นี้เรามักจะไม่ค่อยได้เจอมากนักในงานแต่งบ้านเรา การแต่งให้ดูเผ็ดร้อนแต่ยังคงดูเป็นเจ้าสาวอยู่นั้นสามารถทำได้ โดยไม่จำเป็นต้องทาปากแดงก่ำ รวบผมตึงเสมอไป เจ้าสามารถแต่งหน้าให้ดูหวาน แต่แซ่บด้วยสีลิปสติกที่จัดจ้าน พร้อมกับทำผมให้ดูย้อนยุคหน่อยๆ เพื่อให้ดูมีพลังของความเป็นเจ้าสาวมากขึ้น หรือจะเกล้าปาดเรียบแสกผมในทิศทางที่แต่งต่างก็เพิ่มความแซ่บให้กับลุคเจ้าสาวได้แล้ว

  เจ้าสาวสายแซ่บเผ็ดร้อนแบบมีลูกเล่น

  เจ้าสาวสายแซ่บเผ็ดร้อนแบบมีลูกเล่น Makeup & Hair
  Cr: Photo www.lovemydress.net
  เจ้าสาวสายเซอร์ ฮิปสเตอร์ เกินใคร

  ปัจจุบันเทรนของฮิปสเตอร์ หรือเทรนมินิมอลกำลังมา ผู้หญิงบางคนก็ไม่ชอบแต่งองค์ทรงเครื่องอะไรให้มันดูเยอะเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเครื่องแต่งกาย หรือแม้แต่การแต่งหน้าทำผม ถึงจะเป็นวันสำคัญแค่ไหน ก็อยากดูสบายๆ อยู่ดี การแต่งหน้าทำผมสไตล์นี้ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เช่น แต่งหน้าใสๆ ธรรมชาติๆ ไม่ต้องแต่ง
  หนาหรือแต่งจัด แต่ก็ต้องแต่งให้ดูมีออร่าเจ้าสาวเข้าไว้ ส่วนผมก็ไม่ต้องจัดทรงอะไรให้มันดูตั้งใจ อาจจะปล่อยผม มันผม ลอนผมแค่นั้นพอ หรืออาจจะตกแต่งผมด้วยดอกไม้เล็กๆมินิมอลๆ แค่นี้ก็ดูฮิปมากแล้ว

  เจ้าสาวสายเซอร์ ฮิปสเตอร์ เกินใคร Makeup & Hair
  Cr: Photo bonniemakeup.com/
  เจ้าสาวสายเซอร์ ฮิปสเตอร์ เกินใคร Makeup & Hair
  Cr: Photo www.lovingyou.co.kr

  และนี้ก็คือไอเดียการแต่งหน้าทำผม Makeup & Hair ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวไทยที่สามารถนำไปปรับใช้กับการแต่งหน้าทำผมเจ้าสาวได้จริงๆ สำหรับเจ้าสาวมือใหม่ทุกท่านที่ยังคิดไม่ออกว่าจะแต่งหน้าทำผมแบบไหนดีในงานแต่งงานก็สามารถนำไอเดียที่ตรงกับสไตล์ของคุณไปใช้ได้เลย เพราะทุกไอเดียเป็นอะไรที่ Paysave สำหรับเจ้าสาวเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามอย่าลืมบอกความต้องการกับช่างแต่งหน้าด้วยนะคะว่าคุณต้องการให้ลุคเจ้าสาวของคุณออกมาแนวไหน เพื่อที่จะได้เสริมความมั่นใจและทำให้งานแต่งงานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

  ฟาดปากให้ปัวะกับ "ลิปสติกสีแดง" ที่สาวๆ ต้องมี
  https://inzpy.com/beauty/cosmetics-lipstick-red/

  ฟาดปากให้ปัวะกับ “ลิปสติกสีแดง” ที่สาวๆ ต้องมี คลิก!!

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended