More
  spot_img

  ฟาดปากให้ปัวะกับ “ลิปสติกสีแดง” ที่สาวๆ ต้องมี

  หากพูดถึงลิปสติกที่ทาแล้วทรงพลังมากที่สุดสำหรับผู้หญิง หลายคนคงจะนึกถึง “ลิปสติกสีแดง” ซึ่งความหมายของสีแดง คือ ไฟ ความร้อน สงคราม พลัง ความมีชีวิตชีวา ความมุ่งมั่น ความเป็นผู้นำ และความกล้าหาญ หลายครั้งที่ผู้หญิงต้องการความมั่นใจในการออกไปเผชิญกับสังคมที่ต้องมีการแข่งขันสูง ต้องต่อสู้กับสิ่งต่างๆมากมาย ก็มักจะเลือกทาลิปสติกสีแดงเพื่อสร้างความมั่นใจ และสร้างพลังให้กับตนเอง ยิ่งในวัยทำงานเรามักจะเจอกับสาวๆ ที่ชอบทาลิปสติกสีแดงมากขึ้นอีกด้วย

  การเลือกลิปสติกสีแดงก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญมากๆ เพราะไม่ว่าจะแบรนด์เครื่องสำอางไหนๆ ก็มีลิปสติกสีแดงผลิตออกมาให้ผู้หญิงทุกคนได้เลือกซื้อกันอย่างมากมาย และมีหลายเนื้อหลายเทคเจอร์ให้คุณได้เลือกช้อป ไม่ว่าจะเป็น ลิปแดงเนื้อแมท Frost Gloss Metallic Cream Lip Liner Sheer Satin Liquid Tint และ Lip Balm ซึ่งลิปสติกบางแท่งยังมีการผสมกันของแต่ละเนื้ออีกด้วย วันนี้เราไม่ได้มาพูดถึงประเภทของลิปสติก แต่เราจะมาแนะนำลิปสติกสีแดงที่เป็นตำนานของแบรนด์ต่างๆ ที่ยังคงมียอดขายดีอย่างต่อเนื่อง และได้รับความนิยมมากที่สุด จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

  ลิปสติกสีแดง ในตำนาน

  สำหรับสาวๆ ท่านไหนที่กำลังมองหาลิปสติก “สีแดง” ติดกระเป๋า หรือโต๊ะเครื่องแป้งไว้เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการแต่งหน้า inzpy ได้รวบรวม ลิปสติกสีแดงในตำนานไว้คุณที่นี่แล้ว

  MAC COSMETICS MATTE LIPSTICK สี RUBY WOO ราคา 890.00 บาท

  เป็นหนึ่งในสุดยอดลิปลิปสติกสีแดงที่ใครทาแล้วก็จะดูเป็นสาวสุดมั่น และทรงพลังขึ้นมาทันที ด้วยความเป็นเนื้อแมตต์สูตรติดทนนาน ให้เนื้อสีที่เด่นชัด ฟินนิชแมตต์สนิท ทำให้ริมฝีปากที่ได้ทาลิปสติก สี RUBY WOO นั้นดูเรียบกริบไม่มีเลอะออกมาอย่างแน่นอน การันตีคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำที่เน้นคุณภาพอย่าง MAC ไม่มีวันทำให้สาวๆ ทั่วโลกผิดหวังอย่างแน่นอน

  ลิปสติกสีแดง MAC COSMETICS MATTE LIPSTICK สี RUBY WOO

  SEPHORA COLLECTION Cream Lip Stain สี 01 Always Red ราคา 490บาท

  หลายคนอาจจะเรียกว่าเป็นลิปจิ้มจุ่มในตำนานของทางเแบรนด์ SEPHORA ที่มาในเนื้อแมตต์ Liquid, Stick ที่ติดทนติดนานตลอดทั้งวัน สี 01 Always Red เป็นสีแดงที่สวยมากๆ เป็นอีกหนึ่งสีที่สามารถทำให้ใบหน้าของสาวๆ นั้นเปลี่ยนไปเป็นคนละคนได้ เพราะมีพิกเม้นท์ของสีที่ชัดเจนไม่มีสีเปลี่ยนระหว่างวันอย่างแน่นอน อีกทั้งยังช่วยในการปกป้องริมฝีปากจากริ้วรอย และความแห้งกร้านอีกด้วย

  SEPHORA COLLECTION Cream Lip Stain
  Cr: Photo www.sephora.co.th
  NARS Air Matte Lip Color สี Power Trip ราคา 1,100 บาท

  สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบทาลิปสติกที่ทำให้ไม่หนักริมฝีปาก คุณจะต้องหลงรัก NARS Air Matte Lip Color อย่างแน่นอน เป็นลิปสติกที่มีเนื้อแมตต์บางเบาดุจอากาศ ติดทนนานตลอดวัน ที่ทาง NARS ได้พัฒนาสูตรลิปสติกนวัตกรรมใหม่ Cloud Diffusion Complex ให้ยึดเกาะริมฝีปากได้ยาวนาน แถมยังทำให้ปากไม่รู้สึกหนักอีกด้วย

  NARS Air Matte Lip Color

  GIVENCHY Le Rouge Sheer Velvet Lipstick สี N16 Nude Boisé ราคา 1,590 บาท

  GIVENCHY ไม่ได้มีดีในเรื่องแฟชั่นเท่านั้นในส่วนของ COSMETICS ทางแบรนด์นี้ก็ทำออกมาได้ดีเอามากๆ อย่างลิปสติก Le Rouge Sheer Velvet Lipstick เป็นลิปสติกเนื้อ Sheer ที่จะให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบแต่งหน้าจัดๆ แต่อยากมีริมฝีปากที่ทรงพลัง รับรองว่า Nude Boisé จะช่วยเติมเต็มความมั่นใจให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

  GIVENCHY Le Rouge Sheer Velvet Lipstick สี N16 Nude ลิปสติกสีแดง

  TOM FORD BEAUTY Lip Color Matte สี Ruby Rush ราคา 2,100 บาท

  หากพูดถึงความหรูหราของลิปสติกที่สามารถจับขึ้นมาทาระหว่างทำงาน หรือออกงานสังคมได้ก็คงหนีไม่พ้น ลิปสติกสีแดง ของ TOM FORD ไม่ว่าจะทาสีไหนคุณก็สามารถดูสวยและดูดีได้ สำหรับสี Ruby Rush เป็นสีแดงเข้มที่ตราตรึงใจของผู้หญิงหลายๆ คน ที่ไม่ได้แดงจนดูน่าเกลียด เป็นลิปสติกที่ทาง่ายเรียบเนียน ลื่นแนบสนิทไปกับริมฝีปากได้อย่างดี คุณภาพเหมาะสมกับราคาที่สูงกว่าลิปสติกทั่วๆ ไป

  TOM FORD BEAUTY Lip Color Matte สี Ruby Rush ลิปสติกสีแดง

  DIOR Rouge Dior Couture Color Refillable Lipstick สี 080 Red Smile สี ราคา 1,490 บาท

  มาถึงลิปสติกสีแดงที่มีให้เลือกหลายเฉดสี DIOR Rouge Dior Couture Color Refillable Lipstick ถือเป็นลิปสติกอีกหนึ่งรุ่นที่ออกลิปสลิกสีแดงมาหลายเฉดสีมาก คุณสามารถเข้าไปเลือกดูได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางของ DIOR ได้เลย แต่สำหรับสี 080 Red Smile เป็นสีแดงที่ดูสดใส ทาแล้วปากดูไม่แห้งผาก และเนื้อสียังติดแน่นทนนานตลอดทั้งวันอีกด้วย

  DIOR Rouge Dior Couture Color Refillable Lipstick สี 080 Red Smile

  Lancome L’absolu Rouge Drama Matte สี 505 ราคา 690 บาท

  Lancome เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่สาวๆ ทั่วโลกรู้จักเป็นอย่างดี L’absolu Rouge Drama Matte เป็นลิปสติกเนื้อบางเบา เนื้อสัมผัสแบบแมทดุจกำมะหยี่ มีเฉดสีที่คมชัดมาก กลบสีปากคล้ำได้อย่างมิดชิด และไม่หลุดลอกง่าย โดยเฉพาะสี 505 เป็นสีแดงที่ทาแล้วดูหรูหรา สามารถทาได้ทั้งงานกลางวัน และกลางคืน หรือจะทามาทำงานก็ยิ่งดู Empower สำหรับผู้หญิงเป็นอย่างมาก

  ทั้งหมดนี้เป็น ลิปสติกสีแดง ในตำนานที่ผู้หญิงหลายคนต้องการที่จะครอบครองทั้งหมดมาไว้บนโต๊ะเครื่องแป้ง ซึ่งการมีลิปสติกสีแดงสัก 1-2 แท่งติดไว้จะช่วยเพิ่มพลังและความมั่นใจในตนเองได้ในวันที่รู้สึกเหนื่อยหรือท้อแท้ และยังเป็นสีลิปสติกที่สามารถทาออกงานสังคมไม่ว่าจะเป็นงานกลางวัน หรือกลางคืน ได้อย่างไม่น่าเกลียดอีกด้วย

  เผยเคล็ดลับ “การเขียนคิ้ว” ให้หน้าหวานเหมือนนางเอกเกาหลี
  https://inzpy.com/beauty/eyebrows-korean-makeup/

  เผยเคล็ดลับ “การ เขียนคิ้ว” ให้หน้าหวานเหมือนนางเอกเกาหลี คลิก!!

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended